ฮือ...ฮือ...อุตส่าห์ออกตัวแล้วนะว่าจะขออาสาอ่านความลับของชาว G2K อย่างเดียวโดยที่ตัวเองจะไม่เขียนและไม่เล่น Blog tag เพราะเป็นคนไม่มีความลับอะไร แต่ในที่สุดก็โดน....น้องจ๋า..ณ สคส. หักหลัง น้องจ๋านะน้องจ๋า ไม่น่าแกล้งพี่เล็กเลย

และนี่ก็กะลังเครียดนะเนี่ย ยังกะถูกก้อนหินปาหัว...ปกติทำงานไม่เครียดอย่างนี้เล้ย...

แต่..เอาละ ไหน ๆ ก็อยู่ในวงการนี้แล้ว อ.จันทวรรณท่านช่างขยันขันแข็ง หาลูกเล่นใหม่ ๆ มาให้ชาว G2K ได้ฝึกประลองยุทธ์แล้วก็ต้องลองมั่งหล่ะ เขาเล่นอะไรก็ต้องเล่นตามกัน

 

 "เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม ...Blog tag กะลังอินเทร็นด์ในโลกของชาว G2K ก็ต้องเล่นกะเขา  ถูกมั๊ยจ๊ะ ?"

 

ถ้ายังงั้นก็ตามมาดูห้องแห่งความลับของ...คนตัวเขียวละกัน

 

ความลับที่ 1 เป็นคนขี้เมา...555 อย่าเพิ่งเข้าใจผิด จาบอกว่าเป็นคนที่"ขี้เมารถ เมาเรือ" อย่างหนัก เจอทางโค้ง..งงงงง.ไปโค้งมา

 

 

หรือโยกเยก ไม่ได้เลยจะมีอาการเวียนหัว คลื่นไส้อาเจียน อ้วกแตกอ้วแตน จนพี่ ๆ ที่ทำงานเขาสมเพช จนออกปากว่า 

"..โธ่เอ๊ย...ยัยหนูเล็กเอ๊ย...เห็นแข็งแรงแถมเก่งซะทุกอย่าง แต่มาแพ้(ภู)เขา...อิอิอิ "  

 แต่ทั้ง ๆ ที่เมารถเมาเรืออย่างนี้เธอก็ไปพิชิต "ทีลอซู" มาแล้วนะจ๊ะ 1000 กว่าโค้ง ก็ไปพิสูจน์มาแล้ว แถมด้วยการอ้วกแตกไป คอพับคออ่อน สลบเหมือดไปด้วยขณะนั่งรถไน่นแหล่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า...

 

ความลับที่ 2 เป็นคนใจกล้าบ้าบิ่น ทนแดด ทนฝน สีทนได้ เอ๊ะ..ไม่ใช่กระเบื้องตรา 3 ห่วงนะยะ แหม...เพลินไปหน่อยฮ่ะ กะลังจะคุยว่า เป็นคนที่มีความใจกล้า ชอบแหกกฏกติกาและกล้าทำในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าทำ เช่น อยู่บนหน้าผาสูงเป็นพัน ๆ เมตร เธอยังกล้าไต่หน้าผาลงไปเพื่อที่จะถ่ายรูปเพื่อให้ได้วิวที่สวยที่สุด และไม่เหมือนใคร ไม่เชื่อดูรูปซิคะ ทั้งเสียวและสวยอย่าบอกใคร เอากะเธอซี่

 

ซึ่งอุปนิสัยนี้ยังส่งผลมาถึงการทำงานด้วย ที่ทำงานทุ่มเท ทนสู้ทำงานทุกอย่างโดยไม่เคยย่อท้อต่อปัญหาหรืออุปสรรคใด ๆ ยึดคติว่า

"งานทุกอย่างย่อมมีปัญหา ปัญหามีไว้ให้เราแก้ ไม่ได้มีให้ท้อ"

 

ความลับที่ 3 ว่ายน้ำไม่เป็น ตอนเด็ก ๆ เกือบจมน้ำตายมาแล้ว

ตอนอายุ 10 ขวบ ที่หลังบ้านมีคลองเล็ก ๆ อยู่ ความที่ซุกซนชอบวิ่งบนสะพานไม้ที่พาดอยู่ระหว่างคลอง มีอยู่วันหนึ่งวิ่งข้ามสะพานแล้วเกิดพลัดตกจากสะพานลงไปในคลอง จำได้ว่า ความรู้สึกในตอนนั้นคือตกใจกลัวสุดขีด ขณะที่ดำดิ่งลงไปใต้น้ำคิดว่าตายแน่แล้ว ตะเกียกตะกายสักพัก แล้วก็ทะลึ่งพรวดขึ้นสู่ผืนน้ำ แต่ชะตายังไม่ขาด ขณะที่ทะลึ่งพรวดนั้นมือทั้ง 2 ข้างก็จับสะพานไม้ได้พอดีและพยุงตัวขึ้นจากผืนน้ำได้ หลังจากนั้นก็ตั้งปณิธานว่าจะไม่วิ่งเล่นบนสะพานไม้อีกเลย และพาลทำให้กลัวน้ำจนไม่กล้าว่ายน้ำอีกจนทุกวันนี้ศุภลักษณ์เลยว่ายน้ำไม่เป็น ฮือเป็นเรื่องเศร้า ทำให้อดใส่ชุดว่ายน้ำเยยยยย.......

ความลับที่ 4 เป็นสาวเปรี้ยวแต่โรแมนติคนะจ๊ะ ใคร ๆ ที่ประสบพักตร์ครั้งแรก มักจะติดใจในความเปรี้ยวซ่าของอิฉัน

แต่หารู้มั๊ยว่า อิฉันนั้นมีความหวานและโรแมนติคในตัว ไม่เชื่อลองพิศดูรูปนี้ซิคะว่าหวานนนน.....ขนาดไหน อิอิอิ...^____^

 

โดยนิสัยส่วนตัวชอบคิดฝันเรื่องโน้น เรื่องนี้ เช่น  สมัยเด็ก ๆ ก็ชอบเขียนไดอารี่ แถมมีสมุดที่เก็บภาพดารา นักร้อง นักกีฬาหนุ่ม ๆ ที่ตัวเองคลั่งไคล้  (ซึ่งตอนนี้ยังเก็บอยู่เลยนะจ๊ะ) ฝันว่าถ้ามีโอกาสได้แต่งชุดเจ้าสาวกะเขา เราคงเป็นเจ้าสาวที่สวยและน่ารักน่าดู้...อิอิอิ ...

 

ความลับที่ 5 มีแฟนเกะเขาเหมือนกันนะ  โธ่เอ๊ย...อายุปูนนี้แล้ว ผ่านมาก็ตั้งหลายหนาว หลายฝนแล้ว แถมทั้งสวย น่ารัก นิสัยดีอีกต่างหาก (อ้วก.....เกิดอาการคลื่นไส้ความดีของตัวเองกระทันหัน...อิอิอิ...) จะไม่มีแฟนกะเขาก็ประหลาดเกินไปเนอะ แต่พอมาคิดดูหลายตลบแล้วตัวเองคงจะเหมาะกับชีวิตและความสุขแบบนี้จะดีกว่า ทุกวันนี้จึงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันดังนิยาม "เพื่อนสนิท" ยังงี้ดีกว่า แต่ทุกวันนี้ดิฉันมีแฟนใหม่แล้วแถมมีเยอะด้วยหล่ะ ก็แฟน ๆ ชาว G2K ไงล่า เอิ๊ก...เอิ๊ก...

 

โอย....กว่าจะจบได้คิดเหงื่อตกขอ tag ต่อ 5 คนดังนี้นะคะ

1. ท่านผ.อ. อัจฉรา

2. พี่ติ๋ว กฤษณา สำเร็จ

3. อ. Kae

4.พี่ชาญวิทย์ นครศรี

5.น้องชายขอบ

ใจจริงอยาก tag  หลาย ๆ คนจะผิดกติกามั๊ยเนี่ย ? เผอิญว่าเป็นคนชอบแหกกฏ ขอแถมหน่อยละกันนะ 5555....

6.น้องหมู

7. น้อง nidnoi

8. bright lily

9. moomi กะป้าบวม

10. Mr.Jod