บันทึกนี้เกิดจากการแซวเล็กที่นี่ บันทึกคุณเอก เขียนเพื่อขอบคุณภาพสวยๆที่คุณเอกขยันนำมาฝาก"แง่มุมความรัก"(อยากแซวดีนักว่าเขียนแต่เรื่องงาน)บอกก่อนนะคะ"ทดลองดู"อาจมีบทโป๊บ้างก็ไม่ว่ากันนะคะ เพราะเป็นเรื่องรัก

นิยาม "นางฟ้า" "นายฟ้า" คนดีของเราคนที่เรามีความรู้สึกกับเพศตรงข้ามไปทางอยากอยู่ด้วย... มีอย่างอื่นอีกแต่บรรยายยากเอาเป็นว่าที่รู้สึกเหมือนแฟนก็แล้วกัน ดิฉันผ่านความรู้สึกรักใคร่แบบ "รักเพศตรงกันข้าม" มาแล้ว 7ครั้ง(ไม่น่าเชื่อ..แต่เชื่อเถอะทั้ง 7 มิได้หมายความว่าเขารู้นะหลายครั้งเป็นรักที่รักอยู่คนเดียว)
รักครั้งที่ 1     พ.ศ.2520   
                     สมัย ป.4   ชอบเขาเรียนเก่ง เป็นฮีโร่ในใจ
 

รักครั้งที่ 2  พ.ศ.2526  
               สมัยม.4 รักเพื่อนพี่เขาอบอุ่นดูแลครั้งนี้เขาไม่รักตอบเขาเพียงทำหน้าที่ของเขาแต่เรารู้สึกไปเอง (คนนี้จนวันนี้ไม่สร่างซา)
 

รักครั้งที่ 3 พ.ศ.2529  เรียนมหาวิทยาลัย ปี 2 รักเพื่อนชายครั้งนี้รักเป็นแฟนกันตามวัยหนุ่มสาว(7ปี)และครั้งนี้กลายเป็นอกหักครั้งที่1 ของดิฉันเธอประมาทไปพลาดท่ากับหญิงอื่น..ดิฉันรับไม่ได้เจ็บเล็กๆ ฮือ...ฮือ...
 

รักครั้งที่ 4    2537 ทำงานได้ 2 ปี (คนนี้รักไม่นาน เลิกกันเพราะถูกชวนเป็นเมียน้อย...ไม่เอา(เงื่อนไขไม่สูงพอกับการแลก...ฮา..ขำดี))
 

รักครั้งที่ 5    รักคนแก่ข้างเดียว...จนวันนี้เขาก็ไม่รู้...(ประมาณแอบรัก)
 

รักครั้งที่ 6  พศ.2538  เป็นความผูกพันธ์ที่เกิดจากความสงสาร อยากดูแลบวกกลัวขึ้นคาน (คนนี้ยอมสละโสดและเสียสาว คิก..คิก..)
 

รักครั้งที่ 7 พศ.2546  เกิดไปรักคนคนหนึ่งเป็นอุบัติเหตุแห่งใจ....ปัจจุบันรักครั้งที่ 2 และครั้งที่ 6 ครั้งที่ 7 ยังคงอยู่ ไม่มาเกี่ยวพันกัน ก็หัวใจมี 4 ห้องนี่นา... 
     ความรักที่เกิดขึ้น มีทั้งจางไปตามกาลเวลาและยังคงอยู่น่าแปลกที่ความรักหลายปีก่อนยังคงอยู่ ดูงงดีมั๊ย...พยายามสรุปว่าความรักที่เกิดขึ้นแม้เขาจะไม่รู้หรือรู้ เราเองจะรู้ว่ามันคงอยู่หรือ จืดจาง ไปตามเวลาแม้ไม่สมหวังรักนั้นคงอยู่ในใจเรา  และความรักเกิดได้ตลอดเวลา (แต่ทว่าเราต้องทันมันและแปลงพลังรักนั้นเป็นอย่างอื่นแทนอารมณ์ปรารถนา)งานนี้ลงทุนชำแหล่ะความรักตัวเองเพื่อคุณเอกเลยนะเนี่ย....โปรดติดตามตอนต่อไป...ตามหานางฟ้า(2):รูปกายภายนอก  ตามหานางฟ้า(3):สเปคใครว่าไม่สำคัญ

trick สำหรับตอนนี้ ฮีโร่ อบอุ่นดูแล รักเป็นไปตามวัย ความสุขจากรักข้างเดียว(รักอยู่ในใจ) ความผูกพันธ์ เงื่อนไขที่พอเพียง อุบัติเหตุ  รักแต่ละครั้งไม่เกี่ยวพันกัน