วันนี้ โดน wallpaper tag จาก คุณครูขจิต , ท่าน จง ผอ.ไอทีซี  และสาวสวยของเรา คุณสมพร

 

 


            wall paper ที่ใช้อยู่ตอนนี้  เป็น สถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง ชื่อว่า เกาะไก่ อยู่จังหวัดกระบี่  ซึ่ง คุณ samee พาครอบครัว และลูกน้องที่บริษัท ไปเที่ยวพักผ่อน หลังจากทำงานตรากตรำมาอย่างหนัก ถ่ายด้วยตัวเองค่ะ จากกล้องมือถือ nokia E70


 ที่ประทับใจ ภาพนี้ เนื่องจาก

<p>
 1. เป็นการวางกรอบของภาพได้ลงตัวมาก (คิดแบบเข้าข้างตัวเอง)  ที่แปลกคือ ตอนถ่าย ใน frame มองไม่เห็นฝรั่งที่อยู่บนเรือเลยนะคะ  แต่พอโหลดรูปมาไว้ ดันติดรูปฝรั่งคนนี้เต็ม ๆ ก็ดูแปลกไปอีกแบบ</p><p>
 2.  เป็นการไปเที่ยวทะเลที่ประทับใจมาก  ทั้ง ๆ ที่ดิฉัน ว่ายน้ำไม่เป็น และกลัวทะเลมาก  แต่เห็นครอบครัวมีความสุข พลอยทำให้เรามีความสุขไปด้วยค่ะ ลืมเรื่องกลัวทะเลไปเลยค่ะ</p><p>
 3. ที่ประทับใจอีกอย่างหนึ่งคือ การไปเที่ยวครั้งนี้ พวกเราครึ่งหนึ่ง คือ ุ6 คน จาก 12 คน ท้องเสียอย่างรุนแรง เนื่องจากอาหารเป็นพิษ และที่สำคัญ 2 ในนั้น คือ ลูกสาวคนโตของดิฉัน และตัวดิฉันเอง</p><p>
   ดังนั้น โปรแกรมแวะเที่ยวขากลับ จึงงดไป  เปลี่ยนเป็นแวะทุกปั๊มน้ำมันที่มีห้องน้ำแทนค่ะ ฮา ๆ  และพลอยทำให้พวกเรากลัว ทอดมันปลา ไปเลยค่ะ </p><p>ปล. เน็ตช้ามาก ๆ เลยค่ะ ไว้ค่อยมาปรับให้น่าอ่านอีกรอบนะคะ</p><p>
 ขออนุญาต tag ต่อ 5 ท่าน ดังนี้ค่ะ</p><p>คุณไมโต</p><p>คุณพี่หนูเล็กศุภลักษณ์ </p><p> นู๋กะปุ๋ม</p><p>คุณพี่อัมพร</p><p>คุณหยกมณี</p>