รวมลิ้งค์ 16 บันทึกของผมเกี่ยวกับงานมหกรรมจัดการความรู้แห่งชาติครั้งที่ 3

ผมคิดว่ารวมกันไว้ที่เดียวกันคงเกิดประโชน์ในหลายประการ จึงอยากจะได้จัดทำขึ้นเองบ้าง เผื่อว่าจะได้มีการรวมบทความในระดับที่ใหญ่กว่านี้ขึ้นไปอีก

วันอาทิตย์วันหยุดวันนี้ นั่งทบทวนบันทึกของตนเองว่าเขียนเกี่ยวกับอะไรไปบ้างแล้ว ก็บังเอิญได้ผ่านสายตาหลายบันทึกเกี่ยวกับการที่ตนเองได้เขียนเกี่ยวกับงานมหกรรมจัดการความรู้แห่งชาติครั้งที่ 3 นับได้ 16 บันทึก และก่อนหน้านี้ได้อ่านงานของท่านอื่น หน่วยงานอื่นได้รวมบันทึกต่างๆเข้าด้วยกัน ผมคิดว่ารวมกันไว้ที่เดียวกันคงเกิดประโชน์ในหลายประการ จึงอยากจะได้จัดทำขึ้นเองบ้าง เผื่อว่าจะได้มีการรวมบทความในระดับที่ใหญ่กว่านี้ขึ้นไปอีก 16 บันทึกของผมมีดังต่อไปนี้ครับ

ผมหวังว่ารวมบันทึกของผมนี้คงจะเป็นประโยชน์ต่อการ ลปรร.ตามสมควร

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ครูนอกโรงเรียน

คำสำคัญ (Tags)#มหกรรมจัดการความรู้แห่งชาติครั้งที่3#รวมลิ้งค์#การเผยแพร่ความรู้#การพัฒนารูปแบบกิจกรรม กศน.#การพัฒนาเครือข่ายการเรียนรู้

หมายเลขบันทึก: 67861, เขียน: 17 Dec 2006 @ 21:19 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:45 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 14, อ่าน: คลิก
บันทึกที่เกี่ยวข้อง


ความเห็น (14)

เขียนเมื่อ 
  • ผมมาเร็วไปไหมครับ
  • ตัวอักษรยังไม่จัดเลยพี่
  • แวะมาทักทายครับ
ซุปเปอร์ทึ่ง ค่ะ ครูนง
เขียนเมื่อ 

                  ดีครับ สะดวกในการค้นคว้า ขอขอบพระคุณครับ

 

เขียนเมื่อ 

แสดงว่าครูนง ติดป้ายคำว่า  มหกรรมจัดการความรู้แห่งชาติครั้งที่3 ไม่ครบทั้งหมดนะคะ เพราะว่าถ้าคลิกที่ป้ายคำนี้ น่าจะได้ทั้ง 16 บันทึก แต่ลองแล้วได้แค่ 13 (นับรวมบันทึกนี้ด้วย) คุณครูลองไล่ติดให้ครบสิคะ จะได้ 1 คลิกก็อ่านได้รวดเดียวเลย

เห็นด้วยกับคุณหมอนนท์ เพื่อนร่วมทาง ค่ะ (ขอยืมศัพท์คำนี้ใช้ด้วยนะคะ ชอบจัง) แสดงว่าคุณครูนงมีพลังเหลือเฟือจริงๆ เราคงได้เห็นมหกรรมฯของเมืองครฯเป็นจริงในเร็ววันแน่นอนนะคะ 

ไม่สงวนสิทธิค่ะ อ.โอ๋ ... รู้แต่ว่า หลังมหกรรมฯ ของ สคส. นี้ มีพลังเกิดขึ้นมากมายจริงๆ ค่ะ

อ.น้อง ดร.ขจิต

          จัดตัวอักษรแล้วจ้า...ขอบคุณครับ

คุณหมอนนทลี แห่งเพื่อนร่วมทาง ครับ

                     ขอบคุณกำลังใจจากคุณหมอคนคอเดียยวกันครับ...แหมรู้สึกว่ากำลังใจไม่เคยเหือดแห้งจากคุณหมอเลยนะครับ ....เอ้าลุยงานกันต่อพวกเรา...มีกำลังใจครับ มีกำลังใจ

สวัสดีครับ Mr.tanu polbhun

                     ยินดีครับที่เข้ามาเยี่ยนเยือน ทิ้งๆความคิดความเห็นไว้ให้ผมได้คิดต่อบ้างก็จะดีกับงานผมไม่น้อยนะครับ ขอบคุณครับ......จากนี้ไปจะได้ชาวน่านมากขึ้น เพราะเข้าไปอ่านบางบันทึกแล้วชอบมากครับ

อ.โอ๋ ครับ

  • ขอบคุณ อ.โอ๋ ยามเฝ้าgotoknow นะครับ (เลียนแบบทีวีบางช่องที่เขากำลังจะเป็นยามเฝ้าแผ่นดินอยู่หรือเปล่าไม่รู้นี่...)       
  • ติดป้ายครบทั้ง 16 บันทึกแล้วครับ ...รายงานตัวครับ...นี่ใจคอ อ.โอ๋ จะไม่ให้พลาดได้บ้างเลยหรือนี่.......ยอดคุณละเอียดจริงๆ ตำแหน่งนี้ผมยกให้เลย
  • ขอบคุณกำลังใจ ที่อ่านความเห็น อ.โอ๋ ทีไร แล้วเหมือนผู้หลักผู้ใหญ่เป่ากระหม่อมให้สู้ ๆ...ทุกที มีแรง มีพลังเพิ่มขึ้นทุกทีครับ   
  • รู้สึกว่า อ.โอ๋ จะได้ไปหลายตำแหน่งจากที่ผมตั้งให้คราวนี้นะครับ ....กระเซ้าเย้าแหย่ครับ  อิอิ....
เขียนเมื่อ 

       เยี่ยมมากครับ จะนำไปทำของผมบ้าง ขออนุญาตนำไอเดียไปใช้ต่อนะครับ

น้องสิงห์ป่าสัก

              ผมก็นำไอเดียคุณหมอนนทลีมาอีกต่อหนึ่งครับ

เขียนเมื่อ 
เดี๋ยวขอไปรวมของตัวเองบ้าง....ขอบคุณค่ะ

คุณเมตตา

         คุณเมตตาลองรวมดูของคุณเมตตานะครับ อาจจะลิ้งค์กับของคนนั้น คนนี้ กลายเป็นของทั้งหมดขึ้นมาก็ได้ ็ไม่แน่นะครับ  ขอบคุณครับที่เข้ามาแจมๆ 

อ.โอ๋

       หากนับรวมบันทึกนี้ด้วยก็ 17 บันทึกครับ