นายขำ ส่ง คำเชิญ trick tag มาให้  ก็ต้องทำตามกติกา

           Trick แรก  ชื่อ จะซื้อควายให้ลูกเลี้ยง  ลูกชายคนกลางไม่ค่อยชอบไปโรงเรียน  พอเริ่มไปโรงเรียนก็ร้องไห้ทุกวันติดต่อกัน 2 เดือนเต็ม  วันหนึ่งพอไปถึงโรงเรียนก็ร้องไห้อีก  เลยบอกว่าไม่ต้องลงรถ  แล้วก็ขับรถออกนอกเมือง  แกถามว่าจะไปไหน  ก็ตอบว่าจะไปหาซื้อควาย  แกก็ถามอีกว่าซื้อมาทำไม  ก็ตอบไปว่าซื้อมาให้เลี้ยงน่ะซิ  ถ้าไม่ชอบเรียนหนังสือก็ลองเลี้ยงควายดูเผื่อจะชอบ

         ขับวนไปวนมาสักพักก็กลับไปที่โรงเรียน  พอจอดรถแกก็ลงจากรถ  เดินเข้าโรงเรียน  ไม่ร้องไห้และไม่เคยร้องอีกเลย  ตอนนี้จวนจะเป็นนายแพทย์แล้วครับ  ใครจะเอาไปใช้ก็ไม่ว่ากันนะครับ

         Trick ที่ 2 ชื่อ  ไม่เซ็นมีใครตายไหม ?   เวลาทำงานจะค่อนข้างดุ    ตรงเวลาและเจ้าระเบียบ  แต่ส่วนตัวจะง่ายๆ  ทีมงานไม่เข้าใจก็หาว่าอารมณ์แปรปรวน  คุ้มดีคุ้มร้าย  เป็นคนมาทำงานแต่เช้า  เพราะต้องส่งและรับลูกๆด้วยตัวเองมาตลอด  ก่อน 8 โมงก็ถึงที่ทำงานแล้ว  เอกสารต่างๆจะลงนามหมดทั้งเช้าและบ่ายไม่ค่อยมีเรื่องค้าง

        หงุดหงิดเวลาคนเอาเอกสารมาให้ลงนามเวลาจะเข้าห้องน้ำ  ทานข้าวหรือตอนจะรีบกลับไปรับลูกๆที่โรงเรียน  ตอนแรกๆก็กลัวจะเสียงานก็ลงนามให้  พยายามยิ้มให้ด้วย  ก็เอาไปลือกันว่าดุก็จริงแต่เรื่องเอกสารใจดี  คราวนี้เลยหนักข้อขึ้นทุกวัน 

        สุดท้ายทนไม่ไหว  ใครเอาเอกสารมาให้ลงนามนอกห้องทำงานจะถามว่า   ไม่เซ็นมีใครตายไหม ?    ทีมงานงงๆถามว่าทำไมเหรอ  ก็เลยบอกว่าถ้าไม่เซ็นแล้วไม่มีใครตายก็ไม่เซ็น  รอบ่ายหรือพรุ่งนี้  คราวนี้ได้ผล  แป๊บเดียวก็ลือกันไปทั่ว  ไม่มีใครเอาเอกสารมาให้ลงนามนอกห้องทำงานอีกเลย

       เดี๋ยวนี้เริ่มโผล่มาอีกแล้ว  เพราะรับเด็กใหม่ๆ สาวๆสวยๆเข้ามาร่วมงานหลายคน  พรุ่งนี้อาจต้องถามคำถามเดิม  เหตูการณ์จะได้ดีขึ้น

       การส่งต่อ trick tag  จะสุ่มหาคนใหม่ๆเพราะทำให้รู้จักคนมากขึ้น  ไม่รู้ทำไมสุ่มแล้วเจอแต่สาวๆ  แฟนเก่าทั้งหลายก็จะไปอ่านเอาเองดื้อๆเลย  ไม่ต้องงอนนะครับ   ขอ tag ต่อ ดังนี้

      คุณ ศุภลักษณ์ หิริวัฒนวงศ์ 

        คุณ พิชชา ถนอมเสียง