ดิฉันอยู่ขอนแก่น 2 วันแล้วค่ะ...ตัดใจไม่เข้า gotoknow รีบทำงานให้เสร็จ....งานเสร็จแล้วจึงเข้ามาที่นี่โอ้โห...สีสรรมากมาย...2 วันแห่งการเปลี่ยนแปลงหน้าตาใหม่หลายอย่าง.....กำลังจะเล่น blog tag โอ๊ยเครื่องมือของดิฉั้นหายไปไหนหมด.....ต้อง clear cache กันอีกหน่อย ดิฉั้นรับไม้ blog tag มาจากผู้หมวดขจิต และน้อง IS เอาหล๊ะ!....ขอเปลือยใจให้ผู้หมวดขจิตกับน้อง is สักที

ความลับข้อที่ 1 มีความใฝ่ฝันอันสูงสุดคืออยากเป็นนักร้องค่ะ...ตื่นเช้าทุกวันต้องนอนฟังเพลงเงียบๆ ก่อนลุกขึ้นไปทำอะไรได้.....ชอบบังคับให้ลูกฟังดิฉั้นร้องเพลง.....จุ๊ย์ จุ๊ย์...อย่าบอกใครดิฉั้นแอบ...มีชุดนักร้องด้วยนะคะ ตั้ง 3 ชุด

ความลับข้อที่ 2 ดิฉั้นเป็นโรคชอบคนแก่ แก่กว่าดิฉั้นสัก 12 ปีขึ้นไปเนี่ยอย่ามาเข้าใกล้เชียวนาอันตราย.. ครั้งหนึ่งเมื่อคราวแฟนหนุ่มวัยเดียวกันชวนไปไหว้พ่อ แม่เพื่อแนะนำว่าเป็นเพื่อนหญิง..ดิฉั้นกลับไปแอบหลงรักพ่อเขา...ฮา...ฮา....ฮา....

ความลับข้อที่ 3 ชอบกินน้ำพริกปลาร้าค่ะเป็นชีวิตจิตใจค่ะ

ความลับข้อที่ 4 ไม่กล้าที่จะขอช่วยใครให้ทำอะไรให้แม้เรื่องเล็กน้อย..หากออกปากขอช่วยให้ทำอะไรให้นั่นคือคนนั้นได้รับความไว้วางใจที่สุด....ที่สุด...จึงไม่ค่อยที่จะออกปากขอช่วยใคร....เป็นเรื่องยากที่สุดที่จะออกปากให้ใครช่วยเหลือ...ผู้คนมักสะท้อนว่า...ดูเหมือนคนไม่พึ่งพาอาศัยใคร...."เคยรถเสียกะทันหัน"....เดินกลับบ้านเอง 3 กิโลเพราะไม่กล้าขอช่วยให้ใครไปส่ง

ความลับข้อที่ 5 ชอบหนีคนเก็บค่าจอดรถ...จะไปจอดไกลแค่ไหนก็ยอม.....หนีไม่จ่าย....เพราะดิฉั้นคิดว่าดิฉั้นจ่ายภาษีแล้วมาเก็บค่าจอดรถเค้าอีกทำไม...ฮ้า.....ไม่เข้าใจ....ทำใจไม่ได้...ไม่ยอมจ่าย...ยอมเดินไกล...อิ...อิ.. ครบห้าข้อแล้วค่ะขอ tag ต่ออยากรู้จังค่ะความลับของคุณnidnoi คุณสิงห์ป่าสัก อาจารย์วิบูลย์มน. คุณอ้อ-สุชานาถ และคุณไร้นาม