เนื่องจากมีของเล่นใหม่เกิดขึ้น และถูก อ.ออต tag  มา ซึ่งการถูก tag ตามที่เข้าใจมีกติกา ให้เขียนเล่าความลับของตนเองซึ่งยังไม่เคยเปิดเผยใน blog เพื่อให้เพื่อนที่ tag เรามารวมถึง ชาว blog ได้รู้จักเรามากขึ้น....ตามกติกา...ก็คงต้องเปลือยตามคุณเอก จตุพร ค่ะ.... ความลับที่ยังไม่ได้เปิดเผย......

1.     กลัว หนอน กลัวตัวบุ้ง มั่กๆ....ชนิดถ้าพบเจอโดยไม่ได้ตั้งตัว จะกรี๊ดจนชาวบ้านตกอกตกใจกันไปหมด....และคนที่ชอบหาหนอน หาบุ้งมาแกล้งให้กรี๊ดก็ไม่ใช่ใคร คุณแม่ดิฉันเองค่ะ......กรี๊ด............

2.     เลือดสิทธิผู้บริโภครุนแรง....ยอมไม่ได้ค่ะ ถ้าหากจะถูกเอาเปรียบโดยพ่อค้า แม่ค้า หรือนักธุรกิจ....การ deal ธุรกิจจะต้อง win win ค่ะ ....จะไม่ยอมให้มาเอาเปรียบ และจะไม่เอาเปรียบใครค่ะ....อันนี้เฉพาะในแง่ธุรกิจนะค่ะ...แต่เรื่องงานยินดีเต็มที่ค่ะไม่เคยนึกเรื่องได้เปรียบเสียเปรียบ....ขอให้ได้ทำงานค่ะ...ไม่มอบหมายงานให้ทำ...พาลจะงอนด้วย.....

3.     ขี้งอน...ขี้น้อยใจค่ะ....ไม่มีคำอธิบายค่ะ ตรงนี้พยายามแก้ไขอยู่ค่ะ แต่สงสัยไม้แก่ดัดยาก....อิอิอิ

4.     ไม่ชอบให้ใครมาว่าแก่ค่ะ.....เพราะไม่คิดว่าตัวเองแก่...แต่ตอนนี้สังขารเริ่มฟ้องมาเรื่อยๆๆ...เฮ้อออ ….

5.     มีแผลเป็นที่ศรีษะค่ะ.... แม่บอกว่าตอนคลอดเนื่องจากเป็นลูกคนแรก จึงคิดว่าปวดท้องอึ...จึงบอกพ่อว่าสงสัยจะอึแต่ไปห้องสุขาไม่ไหว...พ่อจึงถ่างพื้นห้องคลอดที่บ้าน. .(เป็นบ้านที่บ้านนอก...ห้องคลอดนี้เป็นส่วนหนึ่งของห้องครัว ... ห้องครัวใหญ่...แบ่งให้เป็นห้องคลอด เมื่อคลอดเสร็จจะได้อยู่ไฟต่อเลย...พื้นเป็นไม้ไผ่ขัดแตะ...จึงแหวกพื้นได้).... แล้วบอกให้แม่เบ่งอึ....อึดดดดดด.....แทนที่จะเป็นอึ กลายเป็นเด็กออกมา...หมอตำแย เห็นตกใจจึงเขี่ยเด็กให้พ้นจากช่องตรงนั้น...ผลคือได้แผลที่ศรีษะมา 1 แผลใหญ่ๆ ค่ะ.........

ครบ 5 เรื่องแล้วค่ะ. ..... อีก 5 ท่านต่อไปนี้ คือผู้ที่อยากให้ท่านมาเล่าความลับค่ะ.....พี่ติ๋ว นาง กฤษณา สำเร็จ  ..... คุณรัตติยา คุณ รัตติยา เขียวแป้น .....คุณหนิง [email protected] ( หนิง ) ....อ.ลูกหว้า อ.ลูกหว้า .....และคุณสมพร Miss somporn poungpratoom  ค่ะ.....ขอ อ.หมอสมบูรณ์ นพ. สมบูรณ์ เทียนทอง อีกท่านได้มั้ยค่ะ....หึหึหึ......จริงๆ แล้วมีอีกหลายท่านค่ะ แต่ไว้ให้ท่านอื่น tag ต่อนะค่ะ.....