ประชุมอนุกรรมการฯ KM แบบ 5 in 1

  Contact

  ประชุมครั้งนี้จึงถือว่าผมได้เกินคาดครับ   

        บ่ายวันนี้ผมมี สามประชุม เริ่มตั้งแต่ บ่ายโมงตรง ประชุมเรื่องออกข้อสอบวิชาที่สอน  บ่ายสอง ประชุมอนุกรรมการฯ KM และ ตามกำหนดนัดมาล่วงหน้าก่อนคือ บ่ายสามโมงครึ่ง ประชุมติดตามความก้าวหน้าโครงการวิจัยวิชาวิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน
        โชคดีที่การประชุมแรกเนื่องจากผู้ร่วมสอนท่านอื่น ๆ ไม่มาเลยคุยกับคนเชิญประชุมกันสองคน สามารถจบได้ในเวลาไม่นาน จึงมาประชุมอนุกรรมการฯ KM ได้ช้าไป สองสามนาที แต่การประชุมที่สามต้องไปสายเกือบชั่วโมง แต่ก็แจ้งประธานไว้ล่วงหน้าแล้ว ขอบคุณที่พิจารณาเรื่องอื่น ๆ ไปก่อนนะครับ
         แต่ที่ผมตั้งชื่อบันทึกว่า ประชุมอนุกรรมการฯ KM แบบ 5 in 1 ก็เพราะว่า (สำหรับผมคนเดียวครับ) ที่การประชุมครั้งนี้ได้ผลความก้าวหน้าถึง 5 เรื่องด้วยกันคือ
         1. ได้เห็นโครงการที่เป็นแผน KM ปี 2550 ของหน่วยต่าง ๆ ของ มมส. ที่ทางอนุกรรมการฯ จะต้องเข้าไปมีส่วนร่วมงานและติดตาม
         2.  ได้เห็นชื่อคณะทำงาน เพื่องาน KM workshop ในวันที่ 24 ที่จะถึงนี้ รวมทั้งได้รับความร่วมมือจาก น้องดาว คนเก่งของ กจ. มาช่วยอีกแรงในการประสานงาน
         3. ได้ข้อสรุปรายชื่อ ผู้ที่จะไปร่วม งาน UKM9 ที่  มข. เกือบเรียบร้อย   ยกเว้นเรื่อง ผู้เข้าอบรม คุณอำนวย UKM รุ่น 3 
         4. ได้เห็นรายงานสรุปด้าน KM ที่ทีมอนุกรรมการฯ ไปร่วมจับภาพ ในการสัมมนาการพัฒนาศักภาพงานวิจัย ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2549  น้องดาว ทำได้อย่างดี โดยสรุปส่วนที่เป็น AAR ไว้ในรายงานด้วย ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก
        
5. ได้รับทราบจากคุณวิชิต ว่าจะเดินทางไปกรุงเทพฯ จึงถือโอกาสไปที่ สคส. ในวันศุกร์ที่จะถึงนี้เพื่อรับรางวัล สุดคะนึง ด้วยตนเอง  ผมเลยขอให้ คุณวิชิตช่วย ซื้อ VCD ที่ฉายในช่วงเปิดงานมหกรรมการจัดการความรู้แห่งชาติครั้งที่ 3 มาเพื่อใช้เผยแพร่สำหรับชาว มมส.  พร้อมกับแวะไปพบท่าน อาจารย์ ดร. ประพนธ์ ด้วย
         ประชุมครั้งนี้จึงถือว่าผมได้เกินคาดครับ ภายในเวลาเพียง สองชั่งโมง
       

 

 

 

 

Posted in Gotoknow GotoKnow By  In  Freeland Panda

Post ID: 73152, Created: , Updated, 2012-02-11 17:04:27+07:00 +07 Asia/Bangkok, License: All Rights Reserved, Comments: 1, Read: Click

Tags #aar#plan#km-workshop#msukm#ukm9

Recent Posts 

Comments (1)

ครับพี่Star ผู้อยู่เบื้องหลังอย่างเงียบ ต้องชื่นชมแน่นอน