นานมาแล้วที่ไม่ได้เขียน blog เลย แต่ก็ติดตามอ่านและเก็บเกี่ยวประสบการณ์อยู่เสมอๆนะคะ วันนี้มีเรื่องดีดี (อีกแล้ว) จูงใจให้อยากเขียน อิอิ ^__^

จากการเจรจา เชิญชวนคนเก่งและมีประสบการณ์ระดับมืออาชีพ หรือแบบที่เรียกว่า professional ด้านกิจกรรมนิสิต คือ คุณพนัส ปรีวาสนา หัวหน้ากลุ่มงานกิจกรรมนิสิต มาร่วมการจัดการความรู้กันเถอะ กองกิจการนิสิตมี tacit knowledge นะ ซึ่งมักจะโดนถามกลับเสมอๆว่า "จะให้ทำอะไรกันหรอเจ๊"

และวันนี้ก็มาถึง...

จากการที่ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ (ผศ. ดร. พิศมัย ศรีอำไพ) ได้จัดประชุมเพื่อชี้แจงและทำความเข้าใจแผนการจัดการความรู้ ปี 2550 ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อวันที่ 14 ธค. 2549 นั้น คุณพนัส ได้สนใจและเข้าร่วมประชุมนี้ด้วย หลังจากประชุม คุณพนัสก็สนใจที่จะเขียน blog และสร้าง blog ด้านกิจกรรมนิสิต ^__^  ซึ่งที่จริง คุณพนัสได้เจรจากับดิฉันตั้งแต่ออกจากห้องประชุมแล้วค่ะ แต่เราไม่สามารถเข้า G2K ได้เลย ไม่ทราบขัดข้องที่ระบบของกองฯเราหรือของG2K

และแล้ววันนี้....15 ธันวาคม 2549 แม้ว่า ทางกองกิจฯเราจะต้องดูแลการฝึกซ้อมบัณฑิต ซึ่งค่อนข้างจะวุ่นวายกันอยู่

คุณพนัส ปรีวาสนาก็ได้สร้าง blog ของตนเองแล้ว ^__^ เมื่อสักครู่นี่เอง ชื่ออะไร อุบไว้ก่อนรอเจ้าตัวมาเขียนบันทึก แล้วติดตามดูนะคะ ซึ่งดิฉันเองก็มีส่วนร่วมในการแนะนำเบื้องต้นค่ะ ( ตรงนี้ขอแอบภูมิใจด้วยนะคะ อิอิ )

ดิฉันเชื่อว่า ณ.วันนี้เป็นวันดีดี อีกวันนึงค่ะ เพราะจุดเริ่มต้น ของ ชุมชนนักปฏิบัติงานกิจกรรมนิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เริ่มที่ G2Kแล้วค่ะ

และดิฉันเชื่อมั่นว่า...มมส เราจะมีคุณลิขิต เพิ่มขึ้นมาอีกคนแน่นอน