ให้ติดป้ายร่วมกันสร้างสรรค์รัฐธรรมนูญของประชาชนเพื่อประชาธิปไตยที่แท้จริง           ด้วยสำนักงาน กศน. ขอให้สำนักงาน กศน.จังหวัด และ กศน.อำเภอ ทุกแห่ง
จัดทำป้ายไวนิลร่วมกันสร้างสรรค์รัฐธรรมนูญของประชาชนเพื่อประชาธิปไตยที่แท้จริง  ขนาด 7 เมตร x 2.5 เมตร ติดที่หน้าสำนักงาน กศน.จังหวัดทุกจังหวัด และสี่แยกหลักของจังหวัด
และติดที่หน้า กศน.อำเภอ ทุกอำเภอ และสี่แยกหลักของอำเภอทุกอำเภอ โดยติดภายในวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555 ดังตัวอย่างป้ายที่แนบมานี้ เนื่องจากเป็นเรื่องด่วนให้เสร็จทันเวลา. สำนักงาน กศน.จังหวัดสมุทรสาครจึงได้มอบหมายให้รองฯปรเมศวร์ ไปดำเนินการจัดทำเรียบร้อยแล้วจำนวน 20 ป้าย นำมาไว้ที่สำนักงาน กศน.จังหวัดแล้วเมื่อสักครู่นี้ ขอให้ กศน.อำเภอทุกแห่งไปรับป้ายไวนิลดังกล่าว อำเภอละ 6. แผ่น นำไปติดให้เสร็จภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2555 ก่อนเวลา 10.00 น.  และให้กลุ่มอำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดสมุทรสาคร ติดป้ายไวนิลบริเวณหน้าสำนักงาน กศน.จังหวัด จำนวน 2. ป้ายด้วย
               

หมายเลขบันทึก: 511417เขียนเมื่อ 9 ธันวาคม 2012 13:53 น. ()แก้ไขเมื่อ 16 ธันวาคม 2012 21:02 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (28)

ทำไมด่วนจัง.. จะรีบเร่งแก้รัฐธรรมนูญหรือครับ

 

ขอบคุณ .เอกชัยครับ ไม่ทราบเหมือนกันครับ ทางกศนสั่งมาด่วนครับ

เมื่อสักครู่ได้ไปติดตามในplannetพบเห็น 2 ตำบลได้ขึ้นภาพการติดตั้งไวนิลแล้วดังนี้

รับทราบครับ ...ช้าไปหน่อยครับ

ศรช.บ้านคลองอ่อนใจ ตำบลคลองมะเดื่อ

ศรช.บ้านคลองอ่อนใจ ตำบลคลองมะเดื่อ โดย นายเจริญ นิรารักษ์

ขอบคุณคุณวสันต์และครูกิตติวินท์ครับ

กศน.อำเภอบ้านแพ้วได้ติดป้ายไวนิลเรียบร้อยแล้วครับ

กศน.อำเภอกระทุ่มแบน ได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จำนวน 6 ที่ค่ะ

กศน.อำเภอบ้านแพ้วได้ดำเนินการติดป้ายประชาสัมพันธ์สร้างสรรค์รัฐธรรมนูญเสร็จเรียบร้อยทั้ง 6 แห่งแล้วค่ะ ได้อ.ชาญชัย สุนทรชื่น ครูกศน.ตำบลอำแพง. อ.สกุลรัตน์ เฮ้งเจริญสุขครูกศน.ตำบลบ้านแพ้วแล อ.สุเมศ พิชัย บรรณารักษ์ และนักศึกษาปวช.ช่วยดำเนินการให้ค่ะ

กศน.กระทุ่มแบนได้ดำเนินการติดตั้งเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับทราบจำนวน 6 จุดตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2555คือ กศน.อำเภอกระทุ่มแบน กศน.ตำบลสวนหลาง กศน.ตำบลดอนไก่ดี กศน.ตำบลท่าเสา ศรช.บ้านคลองอ่อนใจ และห้องสมุดประชาชน"เฉลิมราชกุมารี"

ห้องสมุดประชาชน "เฉลิมราชกุมารี" อำเภอกระทุ่มแบน ค่ะ

ร่วมติดป้ายหน้ากศน.ตำบลมหาชัยร่วมกับอาจารย์สุทธิ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี