ไปด้วยใจ

พฤหัสสกัดความรู้  ระลอก 2

         ครั้งนี้เราต้องเดินทางออกนอกสถานที่ โดยมุ่งหน้าสู่จังหวัดกาฬสินธุ์  (บ้านต้อน)   เพื่อมาสรุปงาน

โดยกำหนดหัวข้อในการเสวนากันคือ  การสร้างวัฒนธรรมกลุ่มงานเพื่อมุ่งสู่การมีวัฒนธรรมของกองกิจการนิสิต  และการสร้างยุทธศาสตร์

         ก่อนที่จะถึงวันที่  26   คือวันพรุ่งนี้  เราก็มีการบ้านที่จะต้องส่งหัวหน้ากลุ่มงาน  อยู่  2  ข้อด้วยกัน คือเรื่องของฉันที่เธอไม่เคยรู้ และเปิดใจถึงใครสักคน 

         ทุกคนดีใจมากที่จะได้ออกนอกสถานที่  ซึ่งไม่เคยมีเลยที่กลุ่มงานกิจกรรมนิสิตจะพร้อมหน้าพร้อมตากัน  และก็หวังผลกับการไปครั้งนี้เป็นการทำงานนอกสถานที่ที่จะทำให้การทำงานในครั้งต่อไปมีรสชาติมากยิ่งขึ้น

         ไปครั้งนี้เราต้องทำอาหารกินเอง  ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ชาย  แต่กับผู้หญิงก็มองเป็นเรื่องง่ายสบาย   ก็เปรียบเสมือนกับการทำงานในสำนักงานเดียวกัน   คนเราความรู้ความสามารถมีแตกต่างกันออกไป   คนหนึ่งมองงานนี้ยาก  แต่อีกคนมองว่ามันง่าย  เช่นกัน  ฉะนั้นถ้าจะให้งานดีและสำเร็จก็ต้องอาศัยคนหลายคนร่วมมือกันทำงาน

          พรุ่งนี้เป็นวันที่เราต้องเดินทางสู่จังหวัดกาฬสินธุ์รู้สึกตื่นเต้น  ทั้งที่ไปกาฬสินธุ์บ่อยครั้งเปรียบเสมือนเหมือนบ้านตัวเอง    วันพรุ่งนี้ไม่รู้จะเป็นอย่างไรบ้าง    คงต้องรออีกบันทึกต่อไปจะมาเล่าสู่กันฟังค่ะ