ครูแอนได้รับความเมตตาจากท่านผู้ใหญ่ใจดีหลายๆท่าน ใน G2K นี้..นอกจากท่านจะให้ความเมตตายังส่งของแทนใจที่มีค่ายิ่ง..มาบนดอยเมืองแปง

ในที่สุด ของฝากจากลุงเอก

P

คุณลุงใจดีก็ขึ้นดอยลงดอยมาถึงเมืองแปงเมื่อค่ำวันนี้ (23 ก.ย.51 ) ครูแอนเห็นลายมืออันบรรจงของลุงเอกจ่าหน้าซองถึง น.ส.นิตยา ....ด้านหลังเป็นชื่อและที่อยู่ลุงเอก      

 แต่นามสกุลผิดไปนิด..ฮ่าๆๆ...ครูแอนค่อยๆเปิดซองพัสดุเหมือนว่ากลัวฉีกขาดอย่างพินอบพิเทา....สิ่งที่อยู่ในซองคือ

 

ลุงเอกให้สอนนักเรียน...เพื่อนักเรียนจะได้มีภูมิคุ้มกันลดความขัดแย้งก่อนที่จะเติบใหญ่มา..(ครูแอนคิดไปเองว่าหากสอนผู้ใหญ่คงยาก)

VCD พระฝาง  ที่ลุงเอกเคยเขียนบันทึกพระฝาง

จากของฝากแดนไกลมาถึงเมืองปาย แม่ฮ่องสอน ทำให้ครูแอนนึกถึงของฝากมี่มีค่ายิ่งสำหรับครูแอนที่ท่านผู้ใหญ่ใจดีส่งมาให้ครูแอน..

P

พ่อครูบาสุทธินันท์

พ่อได้ส่งหนังสือ "คำจากครู" พวงกุญแจรูปหล่อของพ่อ..และคำอวยพรที่ครูแอนเปิดอ่านทุกวัน 

หนังสือพ่อ

P 

หนังสือที่พี่ชายใจดี  ส่งมาให้..อ่านประเทืองจิตใจ

 

นานแล้วพี่สาวคนสวยP

ส่งไปรษณียบัตรใบน้อยข้ามน้ำข้ามทะเลมาจาก Australia..ครั้นเมื่อพี่สาวไปท่องเที่ยวเที่ยวคนเดียวไม่เปลี่ยวใจ ส่งใจมาให้แทนความอบอุ่น

และกระเป๋าตังค์ใบน้อยนี้จากลพบุรี...

ความอบอุ่นยังไม่หมดค่ะ...ครูแอนยังมีพี่สาวคนสวยอีก พี่ครูแอน

Pพี่สาวได้มอบเหรียญหลวงปูทวด และองค์ท้าวจตุคามรามเทพฯ เพื่อให้คุ้มครองน้องสาวครั้นเมื่อไปงาน KM ที่โรงแรมแอมบาสเดอร์ กรุงเทพฯ วันที่ 31 พฤษภาคม 2551 และพี่ เกษตร ปรีดา ที่ได้นำเมล็ดฟักข้าวมาให้ครูแอนปลูก...พี่สาว พี่ชาย มิตรรักใน G2K ทุกท่านที่ได้มอบสิ่งดีดีให้ครูแอน...กำลังใจ...ข้อความ...ตลอดจนเสียงโทรศัพท์ขอขอบคุณญาติมิตรแสนดี ขอบคุณ G2K มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ                                                                             ครูแอน                               ๒๔  กันยายน   ๒๕๕๑                          เมืองแปง   ปาย  แม่ฮ่องสอน