บันทีกนี้ดิฉันต้องขอขอบคุณ พี่บอย สหเวชฯ ที่กระซิบข่าวมายังดิฉันทาง G2K เมื่อช่วงเช้าว่า "แวะมาบอกว่า ตูน โดน Tag wallpaper จากคุณสมพรแล้วครับ จากลิงค์ด้านล่าง  http://gotoknow.org/blog/sompornp/79747 เล่นเอางงเพราะช่วงนี้ค่อนข้างตกเทรนด์ไม่ทันสมัยเท่าที่ควรค่ะ  ทราบมาว่าที่ผ่านมาเค้ามี Blog tag "ความลับ"  ตามมาด้วย Blog tag "ความรัก"  ซึ่งอันที่สองนี้รอดมาได้ด้วยดี   ส่วนล่าสุด (รีเปล่า ?) เค้ามี Blog tag "Wallpaper" แล้วดิฉันก็โดนจนได้จาก "พี่สาวชาวเหนือ" พี่สมพรของดิฉันนี่เอง  (เมื่อกลางวันวันนี้พี่สมพรพึ่งจะส่งยำวุ้นเส้นหมูยอมาให้ดิฉันได้น้ำลายไหลค่ะ) พอรู้ข่าวแทบอยากจะตีตัวเองเพราะทุกที Wallpaper ออกจะสวยงามน่ารักแต่ทำไม้.ทำไมตอนนี้ใช้  Wallpaper รูปนี้ซะได้เขินจังค่ะ

         ไม่ต้องอธิบายเลยจริงมั้ยคะสำหรับ Wallpaper ที่ดิฉันใช้อยู่ในคอมพิวเตอร์ที่ทำงานตอนนี้เพราะก็คือ Logo NUKM อย่างที่ทุกๆ ท่านคงจะพอผ่านตากันบ้างแล้วค่ะ :P (สงสัยเป็นช่วงคิดอะไรไม่ออกน่ะค่ะ)

 

         ส่วนนี่เป็น Wallpaper คอมพิวเตอร์ที่บ้านค่ะ  ดูน่ารักขึ้นมาหน่อยแล้วจริงมั้ยคะ :)

         แล้วตามกติกาก็จะต้อง Tag ต่ออีก 5 ท่าน จริงมั้ยคะงั้นขออนุญาตทั้ง 5 ท่านผ่านทางนี้เลยนะคะ  ถ้าใครได้พบได้พูดได้คุยกับ 5 ท่านนี้ดิฉันขอรบกวนช่วงแจ้งข่าวต่อให้ดิฉันบ้างนะคะ  ขอบคุณค่ะ

         1.  ท่านอาจารย์ beeman
         2.  ท่านอาจารย์ ธวัชชัย 
         3.  ท่านอาจารย์ JJ
         4.  น้องปืน (บีเวอร์)
         5.  .. ยังตัดสินใจไม่ได้  เลือกไม่ถูกค่ะ ..

         ส่วนท่านที่ยังไม่ทราบกติกาเชิญทางนี้ค่ะ <Click>