เจอ Blog Tag...อึ่ย...

ดอกแก้ว
ว่าด้วยความลับ.....

      ว่าจะเขียน  งานประชุมเมื่อวาน   มาเจอ Blog Tag   จาก โรงเรียนพ่อแม่  / คุณออต / คุณหมอเต็มศักดิ์ พึ่งรัศมี  ก็...เขียนความลับหรือคะ...เท่าที่เขียนในบันทึกทั้งหมด นี่ก็ความลับคะก็ลองดู ที่ยังไม่ได้เขียน

 

ความลับข้อที่ 1.   ...ทำเป็นนึกนาน....ปิดหน้าหน้าคอมฯคะ...คือชอบ แมวคะ อยู่ว่างๆก็จะคุยกับแมวเป็นเรื่องเป็นราว ราวกับว่าแมวจะเข้าใจน่ะคะ  เช่น วันนี้รู้สึกแย่จัง..แล้วนายล่ะ....อะไรทำนองนี้ แล้วแมว ก็จะร้องแม้ว...ตอบเราคะ เป็นอันว่าเข้าใจกัน

ความลับข้อที่ 2   ...เวลา ที่ตัวเอง ทำแล้วดี แล้วถูกต้อง ถูกใจตัวเอง  ก็จะเปิดเพลงภาษาอังกฤษเฮฟวี่มันๆแบบวัยรุ่น แล้วดิ้นคะ ดิ้นคนเดียว  แบบไม่กลัวความดันขึ้นง่ะ

ความลับข้อที่ 3   เป็นคนชอบอยู่เงียบๆ เฉยๆ ไม่ชอบออกสังคม

เป็นพวกเก็บตัว  พูดคุยไม่เก่ง  ปฏิสัมพันธ์ ไม่ดี.....จริงๆเป็นแบบนี้ แต่เวลาทำงานก็ตรงกันข้าม

ความลับข้อที่ 4   ความลับข้อนี้ บอกสามี มานานแล้วคะ ว่าเรานี่หลงรัก   แบรดพริตต์ ตั้งแต่สาวๆเลยคะ    เคยคุยกับ อาสาสมัครชาวอังกฤษ เขาบอกว่าเขาเกลียด  แบรดพริตต์ เพราะ แฟนเขาก็ชอบคนนี้ เหมือนกัน ฉันเลยเป็นเพื่อนชมรมกับแฟนอาสาสมัครผู้นี้

ความลับข้อที่ 5  อันนี้ตลกมาก ของตัวเองนะคะ ตอนจบใหม่ๆยังไม่ได้แต่งงานคะ บอกที่บ้านว่าไปอยู่ เมืองกาญจน์ ไปทำงาน แต่ไปกับแฟน พอดี แฟนวาดรูป และสีหมด เราก็เลยนั่งรถเข้า กรุงเทพฯมาที่ เพาะช่าง และ แม่ก็ยังไม่เคยเจอ คนรักเราเลย ยังไม่ได้พาไปแนะนำ ที่บ้านน่ะคะ  แม่ก็เป็นช่างตัดเสื้อ บังเอิญ วันนั้น   แม่มาแถวพาหุรัด  เราสองคนก็เดินเล่นกันอยู่คะ ฉันเห็นแม่ก็ตกใจ...ทำไม บังเอิญจริงๆ  แต่อารมณ์ว่า ลูกสาวเพื่อนเยอะแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร....ฮิๆ

 

โอ้โฮ......นึกเรื่องซะเหนื่อย เลย....แต่ก็สนุกดีคะ

คนที่อยากจะ Tag  อีก  5 คน....สงสัยถูกบ่น แน่เลย.....

1. นพ.สุพัฒน์     ใจงาม

2. Ai kae

3. คุณอนิศรา

4. ปัทมาวดี  โพชนุกูล

5. คุณภีม   ภคเมธาวี

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เรียนรู้ธรรมชาติ เรียนรู้ชุมชน

คำสำคัญ (Tags)#blog#tag

หมายเลขบันทึก: 77059, เขียน: 08 Feb 2007 @ 07:06 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 17:19 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 36, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)