ว่าจะเขียน งานประชุมเมื่อวาน มาเจอ Blog Tag จาก โรงเรียนพ่อแม่ / คุณออต / คุณหมอเต็มศักดิ์ พึ่งรัศมี ก็...เขียนความลับหรือคะ...เท่าที่เขียนในบันทึกทั้งหมด นี่ก็ความลับคะก็ลองดู ที่ยังไม่ได้เขียน
ความลับข้อที่ 1. ...ทำเป็นนึกนาน....ปิดหน้าหน้าคอมฯคะ...คือชอบ แมวคะ อยู่ว่างๆก็จะคุยกับแมวเป็นเรื่องเป็นราว ราวกับว่าแมวจะเข้าใจน่ะคะ เช่น วันนี้รู้สึกแย่จัง..แล้วนายล่ะ....อะไรทำนองนี้แล้วแมว ก็จะร้องแม้ว...ตอบเราคะ เป็นอันว่าเข้าใจกัน
ความลับข้อที่ 2 ...เวลา ที่ตัวเอง ทำแล้วดี แล้วถูกต้อง ถูกใจตัวเอง ก็จะเปิดเพลงภาษาอังกฤษเฮฟวี่มันๆแบบวัยรุ่น แล้วดิ้นคะ ดิ้นคนเดียว แบบไม่กลัวความดันขึ้นง่ะ
ความลับข้อที่ 3 เป็นคนชอบอยู่เงียบๆ เฉยๆ ไม่ชอบออกสังคม
เป็นพวกเก็บตัว พูดคุยไม่เก่ง ปฏิสัมพันธ์ ไม่ดี.....จริงๆเป็นแบบนี้ แต่เวลาทำงานก็ตรงกันข้าม
ความลับข้อที่ 4 ความลับข้อนี้ บอกสามี มานานแล้วคะ ว่าเรานี่หลงรัก “ แบรดพริตต์ “ตั้งแต่สาวๆเลยคะ เคยคุยกับ อาสาสมัครชาวอังกฤษ เขาบอกว่าเขาเกลียด แบรดพริตต์ เพราะ แฟนเขาก็ชอบคนนี้ เหมือนกัน ฉันเลยเป็นเพื่อนชมรมกับแฟนอาสาสมัครผู้นี้
ความลับข้อที่ 5 อันนี้ตลกมาก ของตัวเองนะคะ ตอนจบใหม่ๆยังไม่ได้แต่งงานคะ บอกที่บ้านว่าไปอยู่ เมืองกาญจน์ ไปทำงาน แต่ไปกับแฟน พอดี แฟนวาดรูป และสีหมด เราก็เลยนั่งรถเข้า กรุงเทพฯมาที่ เพาะช่าง และ แม่ก็ยังไม่เคยเจอ คนรักเราเลย ยังไม่ได้พาไปแนะนำ ที่บ้านน่ะคะ แม่ก็เป็นช่างตัดเสื้อ บังเอิญ วันนั้น แม่มาแถวพาหุรัด เราสองคนก็เดินเล่นกันอยู่คะ ฉันเห็นแม่ก็ตกใจ...ทำไม บังเอิญจริงๆ แต่อารมณ์ว่า ลูกสาวเพื่อนเยอะแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร....ฮิๆ
โอ้โฮ......นึกเรื่องซะเหนื่อย เลย....แต่ก็สนุกดีคะ
คนที่อยากจะ Tag อีก 5 คน....สงสัยถูกบ่น แน่เลย.....
1. นพ.สุพัฒน์ ใจงาม
2. Ai kae
3. คุณอนิศรา
4. ปัทมาวดี โพชนุกูล
5. คุณภีม ภคเมธาวี
(^_______________^) แหม...เหมือนอารมณ์นิ่งๆ นะคะ...แต่แอบแด๊นซ์กระจายบ่อยจังเลยนะคะ...
อ่านข้อสุดท้าย....ยิ้มค่ะ....สงสัยสักวัน....คงหาโอกาสไปแดนซ์และสมัครเข้าชมรมเดียวกันกับคุณดอกแก้วแล้วกระมั๊งเนี๊ย.....
ยินดีคะ คุณ กะปุ๋ม …ขำ อย่างเดียวคะ
ฮิฮิ แอบย่องมาดูคนดิ้นคนเดียว อย่างงี้ท่าทางจะดิ้นบ่อย 555 ระวังน้องแมวตกกะใจนะคะ
^____^
เหมือนหัวข้อเขียนผิดรึเปล่าค่ะ tac --> tag
เป็นความลับที่น่ารักมากเลยค่ะ โดยเฉพาะข้อที่ 4
ว่าแต่ว่า ตอนแดนซ์ น้องเหมียวช่วย แดนซ์ ด้วยรึเปล่าค่ะ
คุณดอกแก้วช่วยเติม ชื่อคนหรือนามแฝงของคนที่คุณดอกแก้ว tag ไปด้วยนะคะ เพราะเราจะได้พยายามไม่ tag คนที่ซ้ำกันน่ะค่ะ วงการ tag จะได้ขยายไปกว้างๆค่ะ ขอบคุณค่ะ
มีความลับน่ารักๆทุกข้อเลยค่ะ
พี่หน่อยครับ
สวัสดีครับพี่ดอกแก้ว
อ่านเรื่อง 5 เรื่องแล้วรู้สึกว่ายิ้มได้ครับ เป็นสิ่งที่ดีมากเลยครับ ทำให้เรารู้จักคนๆหนึ่งมากขึ้นกว่าเดิม
แม้ว่าจะไม่กำหนดประเด็นที่ชัดเจนเหมือนการทำ dialoque ที่เน้นการเล่าเรื่องที่ละเอียด อาจเป็นเพราะระบบ ต่างกันครับ
ช่วงนี้งานยุ่งๆนิดหน่วยครับ ขอติดไว้นิดนึงนะครับ
ขอบคุณมากครับ
ข้อหนึ่งนี่เหมือนกันครับ แมวบ้านผมคุยรู้เรื่องเหมือนกันเลย
พบข้อความของคุณหน่อยใน blog คำถาม แต่งงๆ ไม่รู้ว่าตัวเองต้องทำอะไรบ้าง แถมยังหาวิธี "ตอบคำถาม" ไม่เจอด้วยซ้ำ ก็เลยใส่ไปในช่องความคิดเห็น
แต่ท่าทางน่าสนุกนะคะ
อันแน่...ข้อ 2 เหมือนจ๋าเลยตรงอาการ...ที่ชอบดิ้นแต่เพลงอาจจะเป็นแนวอัลเทอร์เนทีฟคะ...และบ้างก็ร็อคแรงๆ..สะใจดีคะ
มาแล้วครับ
สมใจอยากจริงๆ ได้มารู้ความลับ โดยเฉพาะข้อ ๒ อึ้ง ทึ่งไปเลย ครับ
ส่วนข้อ ๓ เนี่ย เหมือนกันเลย เดี๋ยวนี้ผมเป็นคนชอบอยู่เงียบๆ ที่บ้าน
แต่ก็ชักจะเริ่มติด ชุมชน ใน blog แล้ว
รักษาสุขภาพด้วยนะครับ
คุณดอกแก้วค่ะ
ความลับข้อ 2 กับ 3 นี่ ออกแนวขัดกันนิดนึงนะค่ะ แต่อยู่คนเดียวเต้นคนเดียว ก็สนุกดีนะค่ะ
หนูขออนุญาต นิดนึงค่ะ คุณดอกแก้วน่าจะใส่ชื่อของผู้ถูก tag ไว้ในป้ายด้วยนะค่ะ เวลาคนถูก tag อย่างค้นหาว่าถูกใคร tag บ้าง จะได้หาง่ายขึ้นนะค่ะ
สวัสดีค่ะคุณดอกแก้ว..
มาอ่านความลับครับ
และแวะมาแจ้งเรื่องเกี่ยวกับคุณครูครับ
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=breath&group=11
ลองเข้าไปดูครับคุณครู
หากพอรู้อยู่แล้วก็ขออภัยครับ
ผมดีใจมากที่ได้มีส่วนร่วมเรื่องนี้ครับ
ขอให้คุณครูมีสุขภาพแข็งแรง เป็นกำลังช่วยชาติต่อไปครับ
เป็นอีกมุมมองหนึ่งที่คิดไม่ถึงของ คุณดอกแก้ว จริงๆเลย อย่างนี้ต้องเรียกว่าหวานซ่อนเปรี้ยวนิน่า น่ารักดีคะ
คะ คุณ
</div><p> IS มาตอบช้าเลยคะ แบบอายความลับมากเลยคะ</p><p>แต่เต้นคนเดียว นี่สนุกดีนะคะ ไม่มีใครเหยียบเท้าคะ</p><p>น้องแมวรึคะ พอเปิดเพลงดังๆ ก็กระเจิงเลยคะ</p><p>แมว คงบ่น …ไปเดินป่าดีฝ่า….. </p>
<div class="picture">