ดีใจ เป็นปลื้ม.....หนังสือจากครูบา

paew
....และเมื่อกลับมาพบว่า ชาว blog หลายท่าน (อ.ลูกหว้า คุณรัตติยา คุณหนิง) คว้ารางวัลคนดีจากท่านครูบา....ด้วยความที่อยากอ่านด้วยจึงอ้อนครูบา....

ในระหว่างวันที่ 26-30 มกราคม และต่อด้วย 1 กุมภาพันธ์ ได้เดินทางไปราชการหลายวัน ทำให้ห่างหายจาก blog ....และเมื่อกลับมาพบว่า ชาว blog หลายท่าน (อ.ลูกหว้า คุณรัตติยา คุณหนิง) คว้ารางวัลคนดีจากท่านครูบา....ด้วยความที่อยากอ่านด้วยจึงอ้อนครูบา.... P    กราบสวัสดีครูบาที่เคารพค่ะ...เห็นคุณหนิง อ.ลูกหว้า คุณรัตติยา ได้รับหนังสือจากครูบา...ทุกคนดีใจ และปลื้มกันมากๆเลยค่ะ....ทำอย่างไรจะได้ดีใจและเป็นปลื้มบ้างค่ะ.....

<p>P  ไม่เคยลืมกำลังใจ ขอมอบให้เช่นกัน วันอังคารคงได้รับความปลื้มใจอย่างคนอื่นบ้าง สโมสรคนดีจะต้องเติบโตดีต่อไป ใช่ไหมครับอาจารย์</p><p>ท่านใจดีและน่ารักเป็นที่สุด แม้ที่อยู่ซึ่งระบุไว้ใน blog ไม่ชัดเจนท่านก็ตามถาม โดยมี อ.ขจิต เป็นม้าเร็วช่วยกรุณาสื่อสาร    </p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt" class="MsoNormal" align="left">และที่น่าประทับใจเป็นที่สุด ท่านส่งให้ทันที และมาถึงมือผู้บันทึกในวันอังคารตามที่ท่านบอกไว้ใน blog ….ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ..</p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt" class="MsoNormal" align="left"></p><p>  </p><p>  </p><p> </p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt" class="MsoNormal">….. สัญญากับตัวเองว่ากลับบ้านคืนนี้ จะอ่านให้สมกับความดีใจและเป็นปลื้มที่ได้รับ…..และสมกับที่ท่านครูบาใจดีและน่ารักเป็นที่สุดค่ะ……….ไม่ทราบจะพูดอย่างไรกับความดีใจ และกำลังที่ได้รับค่ะ…ขอบพระคุณมากๆค่ะ</p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt" class="MsoNormal"></p> 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Paew's Blog ลปรร

คำสำคัญ (Tags)#kku#ครูบา#ตนนอกระบบ

หมายเลขบันทึก: 76734, เขียน: 06 Feb 2007 @ 20:59 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:47 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 40, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)