ขอเชิญชวน APN วิสัญญีพยาบาล ร่วมการประชุมวิชาการและประชุุมใหญ่สามัญประจําปี ในวันที่ 15– 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ณ โรงแรม ดิเอ็มเมอรอล กรุงเทพมหานคร

“...เพื่อส่งเสริมความเข้าใจสถานการณ์ในปัจจุบันและในอนาคต  การสมัครสมาชิกของสมาคมฯ การเลือกตั้งกรรมการสมาคมฯ และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง จึงขอเชิญพยาบาล นักวิชาการอาจารย์ผู้สอน นักศึกษา ผู้บริหารการพยาบาล ผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง และผู้สนใจ เข้าร่วมประชุม และ/หรือส่งผลงานนวตกรรมการปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูงเป็นโปสเตอร์...” 

สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ

การลงทะเบียน

ชำระค่าลงทะเบียน ผ่านเว็บไซต์ http://www.apnthai.org  หรือส่งทางไปรษณีย์มายังสมาคมผู้ปฏิบัติการพยาบาล (ประเทศไทย) ภายในวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2556


และ ขอเชิญชวน APN วิสัญญีพยาบาล 

สมัครเป็นสมาชิกสมาคมผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง (ประเทศไทย) ที่นี่  ด้วยนะคะ จะได้มีสิทธิเลือกตั้งวิสัญญีพยาบาลของเราไปเป็นกรรมการสมาคมฯ เพื่อความก้าวหน้าของวิชาชีพค่ะ


<p></p>

.......สนใจข่าวคราว APN ติดตามอ่านที่นี่ค่ะ