ค่ายภาษาอังกฤษโรงเรียนพรพระร่วงประสิทธิ์ กรุงเทพมหานคร วันที่ 26 ธันวาคม 2551

  ผู้เขียนกำลังเตรียมกิจกรรม มีน้องครูโย่งและคุณพอลล่าเตรียมเอกสาร แต่เห็นชื่อโรงเรียนแล้ว อย่า งง นะครับก็โรงเรียนพรพระร่วงประสิทธิ์ กรุงเทพมหานคร อยู่แถวๆๆแขวงออเงิน เขตสายไหม ถ้าไม่รู้จักถามครูโย่งนะครับ เป็นโรงเรียนที่ครูโย่งสอนเองครับ ฮ่าๆๆ

  เมื่อเช้าโทรศัพท์ไปถามครูโย่งว่ามีปัญหาอะไรไหม ครูโย่งบอกไม่มี เหลือแต่ป้ายชื่อนักเรียน  ถามน้องนา(น้องกล้วยแขกนั่นแหละ) ว่าไปถูกไหม น้องนาบอกว่าไปได้ เคยไปรอครูโย่งแถวๆๆนั้น ถ้าถามผู้เขียนว่าไปถูกไหม ผู้เขียนเองก็ไม่เคยไป แต่บอกได้เลยว่าไปไม่ยาก เพราะทางอยู่ที่ปาก อิอิๆๆ เผื่อใครอยากตามไป เอาแผนที่มาฝากไว้ตรงนี้นะครับ

   ค่ายภาษาอังกฤษโรงเรียนพรพระร่วงประสิทธิ์มีคุณครูจำนวน 20 ท่าน รวมผู้อำนวยการด้วยนะครับ  แต่นักเรียนที่จะเข้าค่ายก็ไม่น้อยเลยครับ จำนวน 300 คน ไม่รู้ซนหรือเปล่า อิอิๆๆ แต่มีชาวหน้าตาดีแบบน้องนา พี่ครูปู และน้องพอลล่าไปด้วยไม่ค่อยห่วง แค่พี่ปูคนเดียวก็กินเด็ก เอ้ยไม่ใช่ ปราบเด็กๆๆอยู่แล้ว อิอิๆๆ

  ไปทำค่ายครั้งนี้ ทำ BAR ไม่ถูกเลย  จริงๆๆอยากได้ฝรั่งไปด้วย จะเอาครูโย่งไปย้อมผมสีทองก็เกรงใจนักเรียน อิอิๆๆ  เอาเป็นว่าใครว่างวันที่ 26 ธันวาคม 2551 อยู่แถวๆๆนั้นเข้าไปค่ายภาษาอังกฤษโรงเรียนพรพระร่วงประสิทธิ์ ยินดีต้อนรับทุกๆๆท่านขอบคุณครับที่เข้ามาอ่าน