เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ  ดีใจจัง วันนี้สอบปลายภาควันสุดท้ายแล้วค่ะ อิอิ เครียดๆอยู่หลายวัน เพราะว่า สอบบัญชีต่อกัน เลยค่ะ ทั้ง บัญชีต้นทุน กับบีญชีชั้นกลาง แบบว่าขนาดไปนอนยังฝันเลยว่าได้คำนวณอยู่  5555+ ตอนฝันทำได้ทำได้นะ เหมือนรู้เรื่องเลย แต่พอตื่นขึ้น งงๆ เลยค่ะ อิอิ

             สิ้นสุดภาระกิจในการสอบแล้ว ก็อดใจรอลุ้นในช่วงใกล้เปิดเทอมค่ะ ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร ได้แค่ไหนก็เอาแค่นั้นค่ะ ตามความสามารถของตัวเอง...อิอิ

////////////////////////**********////////////////////*************//////////////////////

                     เจอข้อสอบอังกฤษเข้าไปเมื่อวานนนี้...ยิ้มเลยค่ะ...ไม่ได้ยิ้มทำได้นะค่ะ...แบบว่ายิ้มรู้ชะตาตัวเองตั้งแต่ยังสอบไม่เสร็จ ยังไม่เห็นผลคะแนนด้วยซ้ำ 5555+...เฮ้อออออออ...ภาษารักภาษาชอบก็ยังงี้ละค่ะ อิอิ ทำใจๆๆ....ที่พอได้หน่อยคงเป็นเรื่องของเขียนจดหมาย กับ memo นี่ละค่ะ ฮิๆๆ

                 สอบเสร็จแล้ว โปรแกรมไปไหน ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่ที่แน่ๆ...นัดพี่ก้อยไว้อย่าลืมเด้อจ้า...5555+ อยากเจอคนหน้าตาดีอีก..อิอิ

************+++++++++*************+++++++++++***************

สบายใจแล้วค่ะ.......หมดเรื่องเครียดแล้ว...ไปหาข้าวกินดีกว่า.....อิอิ ...ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาอ่านค่ะ