หลายวันก่อน..ชาว GotoKnow เล่น Blog tag กัน...พอไปงาน UKM-9 เจอคุณขจิต..บอกว่า beeman ถูก tag ไป 3 ครั้งแล้ว...พอกลับมาตัวเลขก็ยังเท่าเดิมครับ...(ความลับข้อแรก..แต่ยังไม่นับคือว่า beeman เกิด วิจิกิจฉา กับการเล่น Tag ครับ...ว่าจะเกิดประโยชน์อะไรบ้าง...เท่าที่คิดออกตอนนี้คือ เป็นการกระตุ้นวงการ blog....ให้เกิดของเล่นใหม่..อีกตัวหนึ่ง นอกจากนั้นก็กระตุ้นให้ blogger เปิดเผยตัวเอง..ในเรื่องที่ยังไม่เคยเปิดเผย..ให้คนอื่นได้รับทราบ..ก็เป็นเรื่องของการที่จะทำให้ การลปรร. ก้าวข้ามไปอีกระดับหนึ่ง...ที่ไว้เนื้อเชื่อใจกันมากขึ้นอีก)

   ผมโดน Tag โดย ท่านอาจารย์ธวัชชัย, ท่านพี่เม่ย และท่านอาจารย์วัลลาครับ ทั้ง 3 ท่าน ก็มากพอที่ทำให้คนอย่างผม..ต้องมาเล่น Blog tag ครับ

  1. ความ (ไม่) ลับ ประการที่หนึ่ง....อาหารคาวชามโปรดคือ แกงจืด.เต้าฟองเต้าหู้ (ทอด), ผมไม้โปรด คือกล้วย, สัตว์ที่ไม่ชอบคืองู, ส่วนสัตว์ที่ชอบก็คือ(น้อง) ผึ้ง
  2. ความ (ไม่) ลับ ประการที่สอง คือ บางวันนอนหลับได้โดยที่ยังไม่อาบน้ำ (อาบตอนเช้ามื้อเดียว)
  3. ความ (ไม่) ลับ ประการที่สาม คือ สิ่งสะสม ที่สะสมมี, แสตมป์ (ยังไม่เคยเขียนเรื่องลง), ธนบัตร, เหรียญกษาปณ์, บัตรโทรศัพท์, บัตร ATM กับบัตรเครดิต และ นาฬิกา...ส่วนมากสะสมพวกที่เป็นของใหม่ครับ
  4. ความ (ไม่) ลับ ประการที่สี่ คือ beeman เคยเลี้ยงแมวตัวผู้ ๑ ตัว...ผูกพันกันมาตั้งแต่เด็ก..และแมวตัวนี้ตายตอนอายุ ๑๐ กว่าปี
  5. ความ (ไม่) ลับ ประการที่ห้า คือ ตอนเด็กๆ มีหลายคนคิดว่า beeman จะเป็นตุ๊ด..

   คนที่อยาก Tag ต่อไป...มีรายชื่อดังต่อไปนี้ครับ

  1. อ. ภูคา ๑
  2. อ. วรภัทร์
  3. คุณ อ้อม สคส.
  4. คุณ wanpen
  5. คุณ แอ๊ว

  

BeeMan

BeeMan