อาจารย์สมถวิล   ส่งมาว่าโดน tag เข้าให้แล้ว

     ตามปกติเป็นคนชอบนั่งเงียบๆในมุมเล็กๆของ กทม.

      เดิมทีมีรูปค่ะ   ไปค้นเอารูปยังสาวมาลง   ดูแล้วก็เกรงใจท่านอื่น พอดี  หลังวันที่ 30 กันยายน มีเวลาเป็นของตนเองมากขึ้น เลยได้ใช้เวลาในการปลูกดอกไม้ ที่บ้านก็มีสีสันมากขึ้น  ที่ลงนี่ก็ฝีมือรดน้ำพรวนดินด้วยมือตัวเองค่ะ

     เป็นหญิงสูงวัย  พื้นฐานปริญญาตรีและโท ด้านการสอนภาษาอังกฤษ   หลังจากสอนมาเกิน 20 ปีคิดว่าไม่น่าจะอยู่สอนให้เสื่อมเสียต่อวงการที่เขาปรักปรำกันว่าภาษาอังกฤษคนไทยจะแย่กว่าลาว เขมร

เลยเปลี่ยนไปเรียนวิชา Policy and Management  ตอนนี้ถูกเกลี้ยกล่อมให้มาป่วนโครงการวิจัยเกี่ยวกับ km ภาคการศึกษาที่ได้รับความเมตตาสนับสนุนจาก สคศ.  สกว. และ สกศ.

  ที่ผ่านมานักศึกษาปริญญาตรีเขาให้เกียรติว่าเป็นอาจารย์ที่โหดร้ายทารุณที่สุดในภาควิชา   ข้าพเจ้าก็รู้ตัวอยู่ พอถึงชั่วโมงสุดท้ายของภาคเรียน ก็จะยกมือไหว้นักศึกษา  ขออโหสิกรรม   ตอนนี้ก็กำลังพยายามเขียน pocket book เล่มหนึ่ง  เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับนักศึกษาที่เคยสอนมาเป็นเวลา 38 ปี  (น่าจะได้หลายพันคน)

   อ่อนวิชาคณิตศาสตร์อย่างไม่น่าเชื่อ  เมื่อสัปดาห์ที่แล้ววัดความยาวของรั้วบ้าน  วัดความยาวของอิฐ  เมื่อคำนวณแล้วสั่งให้เด็กไปซื้ออิฐมา   ปรากฏว่าอิฐเหลือแบะแบนเลย