ปีเก่า..ที่กำลังจะผ่านไปในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้ ...จะต้องลาจากกันแล้วตั้งใจไว้ว่า.. คนเก่าๆ เรื่องเก่าๆที่ไม่ดีๆ  จะทิ้งมันไปพร้อมกับปีเก่าซะเลย...สวัสดีปีใหม่..ตั้งต้นใหม่ กับเรื่องใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ เป็นโสดใหม่(โสดอยู่นี่นา)..เพื่อเจออะไรข้างหน้าที่ดีๆ ก้าวต่อไปค่ะ แม้จะล้มบ้างแต่จะลุกเดินต่อไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งไว้อุปสรรคคือสิ่งที่ท้าทาย.. สร้างสีสันให้กับชีวิต..ขอให้โชคดี (ทั้งตัวเอง และทุกๆท่าน)..และมีความสุขตลอดไป

 

     ด้วยพระบารมีปกเกล้าของชาวไทย  ธ ผู้เป็นศูนย์รวมจิตใจของไทยทั้งชาติ ขอดลบันดาลให้เรื่องร้ายที่ผ่านมาในเมื่อวานนี้ และวันนี้ขอให้หยุดอยู่แค่นี้ด้วยเทอญ...

 

           พร้อมกันนี้ขออัญเชิญ พระราชดำรัสบางตอนมาฝากชาว G2K ดังนี้ค่ะ ในปีใหม่นี้ ขอให้ท่านทั้งหลายตั้งจิตตั้งใจให้มั่นอยู่ในความเมตตา ปรารถนาดี ให้กำลังใจแก่กันและกัน เพื่อแต่ละคนจะได้มีกำลังใจ กำลังกาย กำลังความคิด สร้างสรรค์ ความเจริญมั่นคงให้แก่ตนและชาติบ้านเมืองได้ดังที่ตั้งใจปรารถนา  ขออานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวไทยเคารพบูชา จงอภิบาลรักษาท่านทุกคนให้ปราศจากทุก ปราศจากภัย ให้มีความสุขกาย สุขใจ และประสบแต่สิ่งที่พึงประสงค์ตลอดศกหน้านี้โดยทั่วกัน

      ในโอกาสนี้ ขออัญเชิญ สคส.จากในหลวง มามอบให้ ชาว G2K ทุกท่านค่ 

 

      ขอพระองค์จงทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

   

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ 

 ข้าพระพุทธเจ้า นางสาวทับทิม  มาฉาย