วัฒนธรรมการเรียนรู้ : การร่วมงานสนุกต้อนรับปีใหม่

ยูมิ
การได้ผ่อนคลายจากการงานบ้างก็ดีเหมือนกันนะครับ

ยามเย็นวันศุกร์  ที่  29  ธันวาคม  2549  เรามีเป้าหมายร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  2550  ที่หาดแก้ว  ฝั่งอ่าวไทย จ. สงขลา 

เป็นงานของชาวหอผู้ป่วยพิเศษทั่วไป  รพ. สงขลานครินทร์  อ. หาดใหญ่  ใครมีครอบครัวก็เชิญไปพร้อมกับลูก ๆ หลาน ๆ  เป็นการผ่อนคลายจากการทำงานมา  ได้สนุกกันบ้างก็ดีเหมือนกันนะครับ 

 งานนี้ได้มือกล้อง vdo อย่างยอดเยี่ยมเลยคือ  คุณ  k-jira    ใกล้ค่ำออกไปชมทะเล  ดูเกาะหนูเกาะแมว  คลื่นลมมาพอดี...แรงมากเลย  ต้องกลับเข้าฝั่ง...

งานเริ่ม...ช่วงแรกมีนักร้องสมัครเล่นฝ่ายหญิง  2 คน ผมเลยแจมไป  2  เพลง  คือเพลงสายเปลสายใจ  ของคุณไวพจน์  และอีกเพลงเป็นของคุณชาย  เมืองสิงห์  จำเนื้อไม่ค่อยแม่นแต่มีจอคอม ฯ  ช่วยได้เยอะสมัยนี้  สะดวกทุกอย่างเลยครับ...ฮา ๆ เอิก ๆ 

หลังจากนั้นก็เริ่มทานของว่างและตามมาด้วยอาหารของหวาน  ผลไม้  แล้วก็เปิดงานเป็นทางการ...สักพักฝนก็เทลงมา...สนุก...ได้ธรรมชาติ...อบอุ่นในมิตรไมตรี...

หลังจากจับฉลากได้ของขวัญกันคนละชิ้น  2  ชิ้นแล้ว  ผมก็ลาทุกคนกลับเนื่องจากลมแรงและเด็ก ๆก็ไม่ค่อยสบายดี...

เรากลับถึงบ้านประมาณ  3  ทุ่มเศษ...ถนนเงียบไม่ค่อยมีรถวิ่งสวนเลย...ครับ...รึคนเขาไปงานปีใหม่กันนอกพื้นที่...ขอให้สุขขี...สวัสดีปีใหม่กันทุกคนนะครับ...

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน วัฒนธรรมท้องถิ่น

คำสำคัญ (Tags)#แนวคิดประจำวันนี้

หมายเลขบันทึก: 70210, เขียน: 30 Dec 2006 @ 14:46 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:53 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

สวัสดีปีใหม่ครับ
เขียนเมื่อ 

การได้ผ่อนคลายจากงานบ้างก็ดีครับ 

หนังสือน่าอ่าน สักเล่ม   ก็ดีไปอีกแบบ ครับ

เขียนเมื่อ 

สวัสดีครับ  คุณ  Mr. ดิศกุล  เกษมสวัสดิ์

สวัสดีปีใหม่เช่นเดียวกันครับ...ขอให้มีความสุขมาก ๆนะครับ

 

สวัสดีครับ  คุณ  เม็กดำ 1

เห็นด้วยครับ...

สวัสดีปีใหม่ครับ...ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะครับ