หลังจากที่ รายงานก้าวแรก ไปเมื่อต้นเดือน พวกเราต่างก็ไปซุ่มหาข้อมูล build อารมณ์ และชักชวนสมาชิกบางท่านโดยตรง รวมทั้งจัดทำแผ่นประกาศเพื่อเชิญชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ชาวพยา-ธิของเราให้ร่วมเขียนเรื่อง (เดี๋ยวสัปดาห์นี้คงได้เริ่มแจกไปตามหน่วยต่างๆแล้วค่ะ)  

ส่วนทีมงานก็ซุ่มเขียนในส่วนที่ตัวเองได้รับมอบหมาย (จะส่งเค้าโครงที่คุยกันให้อีกทีภายในสัปดาห์นี้นะคะ เพื่อเป็น mental model ให้ทีม) ได้เลือกบันทึกหลายๆชิ้นของคุณศิริและนายดำ ให้เจ้าตัวเอาไปปรุงแต่ง ยำใหญ่มาเป็นเรื่องแล้วด้วยค่ะ อ่านแค่บันทึกเก่าๆของคุณศิริก็สนุกแล้ว ของคุณ nidnoi จะถึงคิวรวบรวมให้สัปดาห์นี้ ส่วนพี่สาวคนสวยคนเก่ง - พี่เม่ยของเรา เธอคงกำลังปั่นอยู่เช่นกันค่ะ ...รับรองสนุกแน่

เมื่อวานนี้ทีมเราก็ได้เห็นบทแรก...ที่เขียนโดยคุณเอื้อ...คนเก่งคนขยันของเราแล้วค่ะ บอกได้ว่า...ท่านแนะนำภาคฯและตัวละครได้น่าติดตามเชียวแหละ....

ขอให้ชาว GotoKnow ช่วยเป็นกำลังใจเชียร์พวกเราด้วยนะคะ จะคอยรายงานความคืบหน้าของหนังสือชุด "KM ภาคผู้ปฏิบัติ" จากชุมชนคนคุณภาพพยา-ธิ ที่ชื่อ  "เรื่องสนุก คลุก KM ของชาวห้อง Lab" จนถึงโค้งสุดท้ายเลยค่ะ พวกเรากันเองก็ตื่นเต้นอยากอ่านสิ่งที่เราแต่ละคนเขียน มีความสุขค่ะ จึงขอแบ่งความสุขที่มีให้ทุกๆท่านทั่วๆกันนะคะ