ภาพที่ 1 กับทีมกรมอนามัย ผมมีป้าย Best blog of the month ติดเสื้อด้วย(หลังจากค้นหาอยู่นาน) นึกว่าหมอนนทลีจะติดไปด้วย ที่แท้แล้วไม่ สงสัยหาไม่เจอ จำได้เมื่อคราวครบรอบปี gotoknow และตลาดนัดความรู้กรมอนามัยเห็นยังมีอยู่...ยิ้มๆ...แซวคุณหมอครับ

 

 

ภาพที่ 2 ภาพที่ 3 และภาพที่ 4 ไม่ทราบว่าน้องสิงห์ป่าสัก และน้องชายขอบ น้องบ่าวที่นับถือ รวมทั้งคุณหมอ 2J ที่คุมห้องคุณอำนวยนี้อยู่ นั่งอยู่ข้างบนดีๆ ไหงจึงขยับลงมาข้างล่างเล่าครับ     

ส่วนภาพที่ 5 นี้ ไม่ทราบว่าน้องเล็ก สาวสวยมหัศจรรย์แห่งgotoknow ของ รพ.บำราศนราดูร เธอจะรู้สึกอย่างไรเมื่อถูกขนาบข้างด้วยโทนสีที่ตัดกันจากสองหนุ่มใต้ ผมว่าทำให้เธอดูเด่นยิ่งขึ้นนะครับ

ภาพที่ 6 และ 7 ทีมครูนอกโรงเรียน คนบ้านนอกหัดพูดผ่านสื่อ สังเกตครูแต้ว และครูราญเมืองคอน คนนอกระบบนะครับ ในฐานะวิทยากรประจำบูธ งานนี้สอบผ่านครับ แม้จะมีเคอะเขินอยู่บ้าง ปีหน้าชับขึ้นแน่ (ผมว่าเอง)

ภาพที่ 8 เอ้า ! คุณชาญวิทย์ นครศรีฯ เดินกันมาด้วยกันอยู่ดีๆ ทำไมถึงต้องเช็คน้ำตาลที่บูธเครือข่ายเบาหวานเสียแล้วหละนี่ หรือออกงานใหญ่ความหวานเพิ่มขึ้น

 ภาพที่ 9 คุณวิชาญ และคุณสุรพล นักวิชาการสาธารณสุข จาก สสจ.นครศรีธรรมราช ทีมแก้จนเมืองนคร คนคอเดียวกัน ดูบอร์ด กศน.อำเภอเมืองนครศรีฯแล้วกระซิบบอกว่าเราต้องมุ่งไปสู่ KM INSIDE ให้ได้ให้มากกว่านี้

                 ผมสนุกสนานอยู่ที่บ้านคนเดียวครับ ในงานเราไม่ได้เสวนากันแบบนี้ อย่าคิดมากและโกรธเคืองนะครับ 5555.....