การทำงานของผู้บริหารตื่นตัวตลอดเวลา มาที่ ร.ร. ขามแก่นนคร

การทำงานของผู้บริหารตื่นตัวตลอดเวลา มาที่ ร.ร. ขามแก่นนคร

       วันที่ 11 กรกฏาคม 2561 หลังจากมาปฏิบัติภารกิจประธานการประเมินวิทยฐานะครูเชี่ยวชาญ ที่จังหวัดขอนแก่น นายดิศกุล เกษมสวัสดิ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ปฏิบัติหน้าที่รองหัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งใช้เวลาไปตรวจเยี่ยมหน่วยงานสถานศึกษาในช่วงรอเวลาเดินทางกลับเที่ยวบินใกล้ค่ำ ในช่วงเวลาเกือบ 16.00 น.ได้แวะไปที่ ร.ร.ขามแก่นนคร โดยมิได้ประสานนัดหมายให้ผู้บริหารโรงเรียนทราบ. ได้พบผู้อำนวยการโรงเรียนได้เห็นสภาพการทำงานที่แท้จริง ที่เต็มไปด้วยการตื่นตัวตลอดเวลา ผู้บริหารและครูมีหน้าที่ทำงานกันแบบตะลุมบอนก่อนเลิกเรียน ได้ไปเยี่ยมชมกิจกรรมต่างๆ ทั้งลูกเสือ ยุวกาชาด การฝึกทีมฟุตบอล การเตรียมไปออกงานแข่งขัน To be number one ซึ่งได้รางวัลมาต่อเนื่องหลายครั้งหลายครา สวนพฤษศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เป็นต้น 

      บนบรรยากาศของการทำงานการบริหารสถานศึกษาแข่งกับเวลาแต่ละวันมีกิจกรรมสารพันให้ดำเนินการ ขอให้กำลังใจและชื่นชมผู้บริหารและทีมงานคุณครูโรงเรียนขามแก่นนคร ที่ได้อำนวยความสะดวกในการมาตรวจราชการโดยมิได้นัดหมาย


บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ตรวจราชการสานนโยบายกับ ดร.ดิศกุล

คำสำคัญ (Tags)#โรงเรียนขามแก่นนคร

หมายเลขบันทึก: 648897, เขียน: 12 Jul 2018 @ 21:39 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)