ไปงาน Halloween costume party

จุดเด่นของงานHalloween costume party นอกจากการจัดสถานที่ให้มีบรรยากาศผี ...ผี น่ากลัวๆแล้ว แขกที่ได้รับเชิญมาในงานก็ยังต้องแต่งตัวเป็นภูตผีปิศาจประเภทต่างๆ รวมทั้งพ่อมด แม่มด อีกด้วย

ไปงาน Halloween costume party

วันฮาโลวีนปีนี้ได้ไปร่วมงาน Halloween costume party ที่บ้านเหรัญญิกสมาคมอาเบอร์ต้าไทย -แคนาเดียน(คัลการี่) 2014-2016 บรรยากาศ และสีสันของงาน อลังการมาก ยังนึกเสียดายที่หิมะตกตั้งแต่เช้าโปรยปรายมาเรื่อยๆอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตก งานจึงต้องจัดอยู่ภายในบ้าน ทำให้ไม่เห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลสาบอันสวยงามหลังบ้าน จุดเด่นของงานHalloween costume party นอกจากการจัดสถานที่ให้มีบรรยากาศผี …ผี น่ากลัวๆแล้ว แขกที่ได้รับเชิญมาในงานก็ยังต้องแต่งตัวเป็นภูตผีปิศาจประเภทต่างๆ รวมทั้งพ่อมด แม่มด อีกด้วย…ส่วนตัวถึงไม่ได้แต่งตัวแฟนซีไปร่วมงาน แต่ก็ได้สนุกสนานกับบรรดาผี…ผี…ค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เรื่องใกล้ตัว...ฝรั่งความเห็น (16)

เขียนเมื่อ 

งานมี ....บรรยากาศ และสีสันของงาน อลังการมากจริงๆๆ ค่ะ  ขนมก็น่าทาน ได้พบปะสังครรค์เพื่อนๆด้วย นะคะ .... ขอบคุณค่ะ
เขียนเมื่อ 

อ่านบันทึก และดูภาพในบันทึกนี้
พลอยให้เข้าใจคำว่า "ปล่อยผี" โดยแท้เลย ครับ

เขียนเมื่อ 

ว้าว!

เขียนเมื่อ 

โห ....  จัดเต็มนะคะ

ชอบ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ขนมค่ะ  สวยจัง   ประสาคนอ้วน  อิ อิ 

เขียนเมื่อ 

...บ้านเจ้าของงานใหญ่ และสวยงามมากค่ะ...ชอบสีสันขนมนะคะนึกถึงตอนเป็นเด็กๆ ขนมสีสดใส...แต่พออายุมาก...ก็ต้องชิมเพียงนิดๆหน่อยๆ ไม่กล้ากินมากนะคะ Dr.Ple...

เขียนเมื่อ 

...แฟนซีผี...ผี...ในวันฮาโลวีนเป็นที่นิยมของหลายประเทศโดยเฉพาะอเมริกา และแคนาดา....ปีหน้าจะเข้าไปในเมืองนะคะอาจารย์พนัส...คงมีเรื่องราวแฟนซีผี...ผีที่แตกต่างกันบ้างนะคะ...ปีนี้ก็ได้แจกขนมเด็กๆที่มาเคาะประตูด้วยค่ะ

เขียนเมื่อ 

...ชอบเหมือนกันค่ะคุณหมอธิรัมภา...แต่ไม่กล้ากินมาก...ปีหน้าจะเข้าไปเที่ยวในเมืองคงมีเรื่องราววันฮาโลวีนในเมืองมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้นะคะ

เขียนเมื่อ 

ขอขอบคุณท่านสมาชิกทุกท่านที่เข้ามาแลกเปลี่ยนรู้ วัฒนธรรมงานฮาโลวีนในแง่มุมของงาน Costume party และได้มอบดอกไม้ให้กับบันทึกนี้ ขอบคุณมากๆค่ะ

เขียนเมื่อ 

ผีแต่ละตนน่ารักทั้งนั้น

ขนมน่าหม่ำทั้งนั้น อยากกลับไปเป็นเด็กจังค่ะ  กินทุกอย่างได้โดยไม่ต้องหักห้ามใจ

อีกหนึ่งงานประจำปีตามคริสต์ประเพณี ที่นิยมกันทั่วโลกค่ะ...

เขียนเมื่อ 

...งานนี่ มองเห็นเด็กไม่กี่คน...ผู้ชายก็ไม่มากส่วนใหญ่มาส่งบรรดาผีสาวๆ...แล้วก็กลับ...ที่อยู่ก็นั่งดริ๊งกัน...ก็คงเสร็จผี...ผีที่เต้นเหนื่อยนะคะคุณnui...

เขียนเมื่อ 

...ค่ะพี่นงนาท...งานนี้เป็นงานเทศกาลของชาวคริสต์ที่มีประวัติอันยาวนาน ...ให้ความสนุกสนาน ตื่นตา ตื่นใจ...เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย...แฝงมุมมอง และแง่คิดไว้มากมายนะคะ

เขียนเมื่อ 

ขอบคุณครับท่านอาจารย์ ดร.พจนา เห็นบรรยากาศน่าสนุกมากนะครับ

เขียนเมื่อ 

...ขอบคุณค่ะคุณสายัณห์ที่เข้ามาเยี่ยมชมบรรยากาศสนุกๆ งานแฟนซีวันฮาโลวีนจากต่างแดน...ชอบอ่านบันทึกของคุณสายัณห์...ส่วนตัวคิดว่ามีประโยชน์มากนะคะ ...จึงอยากแนะนำให้คุณสายัณห์นำบันทึกไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในไลน์นะคะ...เพราะได้มีโอกาสเผยแพร่บันทึกให้เพื่อนๆได้อ่านด้วยนะคะ...

เขียนเมื่อ 

เหมือนมากเลยนะครับ

แต่เห้นหิมะตกแล้วใจหาย

เย้นแน่ๆเลย

เขียนเมื่อ 

...หนาววววววววววววว...สนุกค่ะน้องขจิต