ผลผลิตของความรักที่สุกงอม ต้อนรับหน้าหนาวที่จะถึงนี้ครับ
มีการ์ดแต่งงานวางไว้บนโต๊ะโทรศัพท์ที่บ้าน หลังจากที่ผมกลับมาจากทำงาน จึงหยิบขึ้นมาดู รูปลักษณ์สะดุดตามาก เป็นการ์ดแต่งงานที่ทำง่ายๆ ดูเป็นศิลปะ ด้วยสี sepia เรียบง่าย น่าสนใจมาก
ผมเอามาให้ชมครับ !!!!เป็นผลผลิตของความรักที่สุกงอมต้อนรับหน้าหนาวที่จะถึงนี้
การ์ดสวยๆ เรียบง่าย แต่บ่งบอกถึงความอบอุ่น ที่กรุ่นละไมด้วยไอรักใบนี้ครับ

การ์ดของผมเหรอครับพี่!!!
พี่ไมโตกลับมาจากญี่ปุ่น รอรับได้เลย ว่าแต่ต้องมาทีแม่ฮ่องสอนนะครับ
จริงๆผมกำลังคิดว่า ไม่มีการ์ด ก็แบบพาหนีเลยจะดีกว่า...(คิดไว้)
เข้ามาชื่นชมการ์ดน่ารัก กับเข้ามาขำหนุ่มๆแซวกัน
กำลังมีความคิดว่า น่าจะมีของชำร่วยแบบแปลกๆบ้าง เช่น แผ่นซีดีเพลงที่หนุ่มสาว (คู่บ่าว-สาว) ร้องเพลงคู่กัน แล้วบนแผ่นก็พิมพ์ชื่อ + ติดสติคเกอร์ใบหน้าคู่บ่าวสาว
คำนวณราคาแล้ว ซีดีเปล่า ถ้าซื้อแบบยกแพ็ค จะตกราวๆแผ่นละ 5 บาท ทำต้นฉบับแค่แผ่นเดียว นอกนั้นก็นั่งไรท์เอง สติคเกอร์ ก็ซื้อกระดาษสติคเกอร์มาพริ้นรูปติดเอง คิดรวมๆแล้ว ทั้งหมดราคาต่อแผ่นน่าจะราวๆ 8-10 บาท ถูกกว่าซื้อของชำร่วยที่เขาแพคขายเสียอีก แล้วดูดีมีค่าด้วย แล้วต้นฉบับทำเอง ร้องเอง ไม่ต้องห่วงลิขสิทธิ์
ประการสำคัญ.. ขอให้ร้องเพราะๆหน่อย ก็แล้วกัน อิอิ
อืมมม..น่าคิดน่าสนใจ ที่นำเสนอมาต้องไปบอกลูกลูกบ้างค่ะขอบคุณค่ะ
แม่บอกว่าเลือกลูกสะไภ้ให้แม่เลือกดูที่ตำน้ำพริกเก่ง...ตำน้ำพริกที เสียงตำถี่ จนทุ่งกระเทือนนั้นหละครับ...
......................
ขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชมการ์ดแห่งความรัก อาจารย์ขจิต ของอย่างนี้เอามาฝากกันไม่ได้หรอกครับ คิดเอง ทำเอง ปฏิบัติเอง จะถูกใจครับ อนุญาตให้อาจารย์ล่วงหน้าไปก่อนครับ
คุณk-jira ไอเดียน่ารักมาก ผมก็เคยได้รับ CD ที่เขาไรท์ไว้เฉพาะกิจในงานแต่งงานเหมือนอย่างที่คุณ k-jira เสนอไว้ครับ ผมว่ายังมีของชำร่วยแบบน่ารักๆมากที่เราสร้างสรรค์มาได้ โดยที่ไม่ต้องซื้อแบบที่ร้านเขาทำขึ้นมาคราละมากๆ
ครูอ้อย...นี่ก็แสดงว่า ลูกสาวครูอ้อยกำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้หรือเปล่าครับ
อิอิ ขำขำ ครูอ้อยไปทำงานก่อน เดี๋ยวมาค่ะ
แล้วตกลงคุณขจิตจะขับรถให้ใช่ไหม
หล่อ สวย หลายท่าเลยค่ะ
ขอบคุณทุกท่านครับที่มาเยี่ยม
พี่ nidnoi
เมื่อไหร่จะได้เห็นการ์ดพี่ nidnoi ละครับ
อาจารย์ขจิต
จริงๆผมคิดว่าจะให้อาจารย์แจกการ์ดก่อนครับ (เพราะเดี๋ยวจะนานเกินไป)ผมยังอีกนานครับ...
ครูอ้อย
มาเยี่ยมแล้วก็ไป ขอบคุณครับ
พี่ไมโต
หากผมแต่งจริงๆที่แม่ฮ่องสอน คงต้องร่อนการ์ดไปที่หาดใหญ่และบังคับให้มาให้ได้นะครับ
อาจารย์หมอนนท์
ผมนำการ์ดคนอื่น มาศึกษาก่อนครับ...
อ.จตุพร คะ … อย่าลืมร่อนการ์ดทาง G2K ด้วยนะคะ เอ … แล้วเขามีงานฉลองแต่งฯ ทางเวปกันหรือยังคะเนี่ยะ ทำเป็นประวัติศาสตร์เลยก็ดีนะคะ (เชียร์ … เชียร์ …)
อาจารย์หมอนนท์ครับ
หากมีจริง ก็คงจะได้ร่อนการ์ดทางเวป G2K แน่นอน เพราะเเขกผู้มีเกียรติทั้งหลายอยู่ในเวปนี้มากมายครับ
หากร่อนการ์ดแล้ว ต้องรบกวนอาจารย์หมอเดินทางมาเยือนถิ่นเหนือแล้วนะครับ
ปรากฏว่า นางฟ้ามีหลายองค์ครับ ...คุณ กัลปังหา
ปวดหัวจัง!!!!
คุณ RO_NUQA ครับ ทำยังไงดีละเนี่ย......!!!
ทุกคนรอดูการ์ดผมทั้งนั้นเลย
ไม่ได้การละครับ...ขอตัวไปตะลุยหานางฟ้าก่อนครับ