เพลง : ความเจ็บปวด

MOLLY
ศิลปิน : ปาล์มมี่ (Palmy)
ใคร คนที่เคยรู้ใจ รอยยิ้มที่เคยรู้จัก กำลังจะหายลับไปทุกที คำพูดที่ซึ้งใจ ที่เคยว่ารักมากมาย ไม่มีอีกแล้วนับจาก * แต่คนจะไปก็ต้องไป รักเท่าไรแต่ฉันคงทำได้เท่านี้ ** ได้แต่ยินยอมรับความเจ็บปวด และฉันจะอดทนแม้แทบขาดใจ ไม่อาจจะวิ่งหนีความจริงที่มันโหดร้าย จะพร้อมจะยอมเข้าใจความเปลี่ยนแปลง จะอยู่เพื่อเรียนรู้ความเจ็บปวด จะฝืนเดินต่อไปแม้ไร้เรี่ยวแรง และคงมีที่สักวันหนึ่งฉันจะเข้มแข็ง ถึงแม้ไม่รู้ต้องนานสักเท่าไร เธอ เธอเคยเป็นทุกสิ่งจะขอขอบคุณทุกอย่างที่เคยให้ฉันจนวันนี้ (ซ้ำ * , **) และคงมีที่สักวันหนึ่งฉันจะเข้มแข็ง ถึงแม้ไม่รู้ต้องนาน สักเท่าไร ปล.วันนี้(13 ส.ค.49)ได้เจอเธอกับคนรักของเธอ...ขออวยพรให้มีความสุขมากๆ จากใจจริงและอย่างจริงใจ ... ในฐานะของที่เคยรู้จักกัน ... การที่ได้เผชิญหน้ากับสิ่งที่สงสัยมาหลายเดือนทำให้เราได้หลุดพ้นอะไรบางอย่างในใจ...รู้สึกนิ่งขึ้น...ไม่ร้อนรน...และโล่งใจ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ความรัก

คำสำคัญ (Tags)#ความรัก

หมายเลขบันทึก: 44600, เขียน: 13 Aug 2006 @ 21:53 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 15:37 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 

ไปที่นี่นะคะ...เป็นกำลังใจให้ "ความรัก"...เสมอ

กะปุ๋ม

บทเพลงบรรเลงเพราะหวานแว่ว ครารักหวาน เสียงเพลงยังไพเราะจับใจ ..ต่อมาทำนองเพลงเปลี่ยนเป็นเพลงเศร้า...เศร้าจนใจปวด

........................

คุณMolly คงขึ้นอยู่กับตัวเราแล้วละครับ ว่าเราเลือกที่จะฟังเพลงเศร้าในแง่มุมไหน ฟังแล้วทบทวน ฟังแล้งเก็บไว้เป็นประสบการณ์สอนใจ

ให้กำลังใจครับ...ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าเราวนเวียนกับความคิดซ้ำๆของตนเอง