๒ เมษายน ๒๕๕๔ เป็นวันที่ศิษย์เก่า รร.ร.ศร.ฯ ปี ๐๑ พร้อมครอบครัว มีนัดพบปะสังสรรค์กัน ณ โรงแรมปากช่องแลนมาร์ค อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งในปีนี้เจ้าภาพเป็นกลุ่มเพื่อนที่สังกัดกองทัพภาคที่ ๒ หนึ่งในนั้นคือคุณพ่อครูแป๋มด้วยค่ะ
พวกเราเดินทางถึงสถานที่จัดงานในตอนบ่าย ได้พบเห็นเหล่าบรรดาพ่อๆแม่ๆทักทายกันอย่างสนิทสนม และแน่นอนค่ะลูกหลานที่ติดตามมาก็ต่างโผกอดกันดีใจที่ได้เจอกันอีก หลังจากที่ได้แยกย้ายกันกลับภูมิลำเนาของตน หลังจากงานพบปะสังสรรค์ปีที่แล้วที่จ.อยุธยาสิ้นสุดลง
การจัดงานครั้งนี้เป็นครั้งที่ ๓๖ ซึ่งจากการจัดงานในทุกๆครั้งนอกจากจะเป็นการพบปะสังสรรค์กันก่อให้เกิดความสามัคคีในหมู่เพื่อนฝูงแล้ว ยังเป็นการรำลึกความหลังในขณะที่ทุกท่านศึกษาเล่าเรียน ณ โรงเรียนทหารราบ ศูนย์การทหารราบ ค่ายสมเด็จพระนารายณ์มหาราช จ.ลพบุรี อีกด้วย ผลพลอยได้ทำให้ลูกหลานได้เห็นแบบอย่างที่ดีองความสามัคคีของบรรดาคุณพ่อ ที่เมื่อจบการศึกษาต่างแยกย้ายกันไปรับราชการแต่ละกองทัพภาคค่ะ
ปีหน้ากองทัพภาคที่๑จะเป็นเจ้าภาพ พบกันที่จ.นครนายกค่ะ วันนี้จึงขอนำภาพที่น่าประทับใจมาฝาก.. เป็นภาพที่ลูกหลานเห็นแล้วมีความสุขจริงๆค่ะ
^_____^
สวัสดีค่ะ
แวะมาอ่านเรื่องราวดีๆ
พร้อมกับมาชมภาพบรรยากาศ
อันแสนน่าประทับใจค่ะ
ขอบคุณสำหรับบันทึกนี้นะคะ^^
สวัสดีค่ะ
สาวน้อย ต้นเฟิร์น ที่คิดถึง
ดูความน่ารักของเหล่าคุณพ่อคุณแม่สิคะ..น่ารักมากๆค่ะ
สวัสดีค่ะน้องแป๋ม
สวัสดีค่ะ
พี่อิง ที่คิดถึง
ตัวอย่างเช่นการเข้าคิวจับสลากของรางวัลอย่างเป็นระเบียบเป็นทัพหน้าให้คุณปู่ไงคะ..
เห็นภาพแล้วยิ้ม มีความสุขไปด้วยค่ะ
สวัสดีค่ะ
คุณคนไม่มีราก ที่คิดถึง
สาวๆรุมหอมแก้มหนุ่มหน้าใส...มันเขี้ยวๆๆๆๆ..
เลี้ยงรุ่น...นับเป็นความผูกพันที่น่ายินดี...
บรรยากาศอบอุ่นดีค่ะ
สวัสดีค่ะ
คุณครูธรรมทิพย์ ที่คิดถึง
งานนี้คนรุ่นลูกรุ่นหลานก็มีความสุขไม่แพ้กันเลยนะคะ..^^
สวัสดีค่ะ
ขอบพระคุณนะคะที่มอบดอกไม้กำลังใจให้กับครูแป๋ม..ดีใจค่ะ.
สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ
สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ
พี่อิงจันทร์ พี่สาวที่คิดถึง
ฝากภาพครอบครัวสุขสันต์ครอบครัวหนึ่งไว้ที่นี่นะคะ..พ่อปิง แม่เป้า พี่เปรม น้องปลื้มค่ะ.
สวัสดีค่ะน้องแป๋ม
สวัสดีค่ะ
พี่คุณยาย ที่คิดถึง
สวัสดีค่ะ
คุณครูฐานิศวร์