ร่วมด้วย..ช่วยกันโหวตพบปะเสวนาชาวบล็อค

หากท่านเห็นด้วย พิมพ์ B1 ส่งมาที่ชุมชนคนชุดเขียวนี้ ไม่เห็นด้วย พิมพ์ B2 ส่งมาที่ชุมชนคนชุดเขียวนี้เช่นกัน

ในรอบปีนี้กระแสความฮ๊อต-ฮิต ติดอันดับในใจของหลายต่อหลายคน คงต้องมี Gotoknow อยู่ด้วยแน่นอน และด้วยกระแสความร้อนแรงนี้เองจึงทำให้เกิดมีดาวรุ่งแจ้งเกิดในบล็อคของ Gotoknow ในนามของชาวบำราศอยู่หลายคน

Gotoknow เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในสังคมของชาวบำราศเพราะท่าน ผ.อ. อัจฉราเป็นผู้จุดประกายไว้ หลายต่อหลายคนในบำราศฯ เป็นผู้ที่มีบล็อคเป็นของตนเอง แต่บางคนก็ชอบอ่านอย่างเดียวก่อนยังไม่กล้าบันทึก แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราก็ยังพูดจาภาษา KM เหมือนกัน

มี Blogger หลายคนที่สามารถสร้างสรรค์งานเขียนของตนเองได้อย่างดี มีความสามารถนำรูปภาพประกอบบันทึกของตนเองได้ เพื่อสื่อความหมายได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

บางคนมีภาพ Aniimation ทำให้บันทึกน่าติดตาม 

บางท่านใช้ภาษาได้สวย อ่านแล้วเพลิดเพลินใจ ต่าง

เหล่านี้เราเพียงแค่ติดตามทาง B2B F2F และเม้าท์ทูเม้าท์ อุ๊ย..โย๋  ไม่ใช่ค่ะ เม้าท์กันในกลุ่มเล็ก ๆ โอกาสในการแลกเปลี่ยนแบ่งบันกันตามประสาชาวบล็อคยังไม่เกิดเลย

ดังนั้นในโอกาสนี้หากดิฉันจะขอเสียงสนับสนุนให้พวกเรา Blogger ชาวบำราศฯ ได้พบปะเสวนาสังสรรค์แลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้ G2K ในฐานะ user เก่าและใหม่ และการแบ่งปันความรู้และเทคนิคการเขียนบล็อคให้โดนใจระหว่างมือเก่าและมือใหม่หัดใช้บล็อค หากท่านคิดอย่างไรช่วยกรุณาโหวตมาด้วยนะคะ

หากท่านเห็นด้วย     พิมพ์ B1 ส่งมาที่ชุมชนคนชุดเขียวนี้

หากท่านไม่เห็นด้วย พิมพ์ B2 ส่งมาที่ชุมชนคนชุดเขียวนี้เช่นกัน

เอ๊ะ....คุ้น ๆ คล้าย ๆ กับการโหวตทางทีวีนะเนี่ย คิก..คิก...

สำหรับวันเวลาคงต้องให้พี่มอมเลขานุการคณะกรรมการ KM กำหนดมาให้วันหลังค่ะอย่างไรก็ช่วยโหวตและให้ความเห็นมาด้วยนะค้า....

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ชุมชนคนชุดเขียว

คำสำคัญ (Tags)#blog#การแลกเปลี่ยนเรียนรู้#km#gotoknow#สถาบันบำราศนราดูร

หมายเลขบันทึก: 42195, เขียน: 02 Aug 2006 @ 18:14 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:29 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 34, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)