สวัสดีลูกศิษย์และชาว Blog ทุกท่าน
            ผมได้รับเกียรติให้ไปบริหารหลักสูตร “พัฒนาทุนทางความรู้ ทักษะและทัศนคติสำหรับบุคลากรของสำนักข่าวกรองแห่งชาติระดับ 6-7” ของสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 5 – 27 พฤศจิกายน 2552 ซึ่งผมได้เข้าไปเป็นครั้งที่ 3 แล้ว หลังจากที่ได้เข้าไปทำหลักสูตร HR for Non-HR ให้แก่ผู้บริหารจำนวน 2 รุ่นแล้ว
            ครั้งนี้เป็นหลักสูตร 10 วัน ที่ผมได้จัดทำขึ้นเพื่อให้เข้าอบรมได้มีการ Share ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ โดยมีเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์มากทีเดียว
            และยังได้รับเกียรติจากวิทยากรฯที่จะมาบรรยาย ที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์มากมาย เช่น อาจารย์สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์ บรรยายเรื่อง Blue Ocean Strategy , คุณไวฑูรย์ โภคาชัยพัฒน์ จาก TRIS เรื่องการบริหารเชิงคุณภาพ , Mind Mapping ที่จะทำให้เราฝึกสมองด้านการคิดอย่างเป็นระบบ หรือแม้กระทั่ง IQ , EQและอีกมากมาย ซึ่งสามารถนำมารวมไว้ในหลักสูตรฯดังกล่าว เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด
            ผมจะสามารถให้เรามาแลกเปลี่ยนความรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันผ่าน Blog นี้
 
                                                                                    จีระ  หงส์ลดารมภ์

ภาพบรรยากาศพิธีเปิด วันที่ 5 พฤศจิกายน 2552

 

 

 

 

 

ภาพบรรยากาศ Morning Brief

บรรยากาศการบรรยายของ ศ.ดร.จีระ หงส์ลดารมภ์

อ.ตรีดาวอภัยวงศ์ บรรยายเรื่องการสร้างทีม

บรรยากาศงานเลี้ยงต้อนรับ เย็นวันที่ 6 พฤศจิกายน 2552

ผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ (ผขช) กล่าวถึงบรรยากาศและโครงการฯ

 

 

บรรยากาศ Morning Walking