ก็สุข ก็สนุก จึงนำมาเล่าด้วยการเขียน แถมด้วยภาพ ที่สื่อให้เห็นถึงความสุข ที่เกิดจากการเขียนบันทึก และ การตกแต่งบล็อก
บล็อกของครูอ้อย แซ่เฮ มีตั้ง 12 บล็อก แต่ละบล็อก ครูอ้อย ได้ copy code ที่ตกแต่งไว้ พร้อมทั้งเพลงต่างๆๆที่เคยมีในบล็อก บล็อกเกอร์สมาชิกที่เคยเข้ามาเยี่ยมชม และให้กำลังใจ อาจจะจำได้ว่า.....ครูอ้อยมีเพลงให้ฟัง ในขณะที่อ่านด้วย
แต่เนื่องด้วย ความแตกต่างของสมรรถภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ท่านใช้ ครูอ้อยจึงได้ลบ code เหล่านั้นออกจากบล็อก เพื่อความสะดวกว่องไวของท่าน ในการเปิดเข้าอ่าน และ แสดงความคิดเห็น
ครูอ้อยเคยคลิกเข้าไปอ่าน ในบล็อกของมิตรรักหลายๆๆท่าน เข้าไปบ่อยครั้ง เพราะ ท่านเขียนได้น่าอ่าน จนติดใจ แต่.....ครูอ้อยไม่สามารถฝากการแสดงความคิดเห็นไว้ได้เลย อาจจะเป็นเพราะ เครื่องมือของครูอ้อยนั้น สมรรถภาพน้อยมาก
วันนี้ ครูอ้อย นำ หัวบล็อก สวยสด ของโกทูโน ที่ได้มอบให้ทุกท่านมากมาย หลากหลาย แต่ละแบบนั้น สีสดสวย ประทับใจ ครูอ้อยชอบมากๆๆ และไม่ได้ตกแต่งเพิ่มเติมอะไรเลย
เพียงแต่ เพิ่มสีสัน ลวดลาย ข้างบล็อกเท่านั้น ซึ่งครูอ้อยได้เคยแนะนำ ในบันทึกมาบ้างแล้ว และมีบล็อกเกอร์ จำนวนหนึ่ง นำไปใช้ ดังเช่น
ด้วยภาพเคลื่อนไหว ชอบดูน่ะค่ะน่ารักดีแต่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆๆ และรู้สึกว่า...จะทำให้การเปิดเข้าชม..ช้ามากๆๆด้วย





อยากพัฒนาblog แต่คนอย่างผม ICT อยู่ในขั้นช้ามากมากๆ แต่ก็จะพยามศึกษา
ขอแรงครูอ้อยแนะนำด้วย น้ำใจคงหวานเหมือนชื่อ
ขอคุณที่จุดประกายความคิดให้ จะติดตามผลงานท่านต่อไป
อรุณสวัสดีครับพี่อ้อย ^^
คิดถึงนะคร๊าบบบบบ คิดถึงเดย์มั้ยเอ่ย? ^^ หวังว่าพี่อ้อยสบายดีมากๆแน่เลยครับ :)
ช่วงนี้เดย์ไปคลุกอยู่ที่โน่นนน...ชมรมคนรักมวลเมฆกับพี่ชิวน่ะครับ สนุกดี อิอิ
สวัสดีค่ะครูอ้อยต้องมาเปิดอ่านก่อนถ้าได้มาแวะบล็อก .. ครูอ้อยเก่งจังเลยที่ดึงบล็อกมาแสดงได้ทุกหัวเรื่อง..ต้องติดตามอย่างไม่ลดละเลยล่ะค่ะ...
สวัสดีค่ะ ท่าน ผอ...พรชัย
สวัสดีครับคุณครู...ที่สอนๆ ผมมานั้น บางเรื่องรู้สึกว่าผมส่งคืนคุณครูไปบ้างแล้วนะครับ(ฮา)...(นานๆใช้ที ลืม) ขอบพระคุณครับ
คิดถึงสิ น้องเดย์ adayday
คิดถึงเสมอ เวลา แหงนดูเครื่องบิน
น้อง rinda พูดแบบนี้ คล้ายๆๆกับทุกท่าน แล้ว ก็หายไป
ขอบคุณมากค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ หนุ่ม กร~natadee
ต้อง หมั่นเรียน หมั่นรู้ หมั่นดู หมั่นทำ นะคะ
สวัสดีค่ะ นาง นงนาท สนธิสุวรรณ
ขอบคุณมากค่ะ คุณพี่ นำไปใช้ได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
สวัสดีค่ะ ครูสุภาภรณ์