PHU KLON Country club : HEALTH MINERAL MUD SPA
เสร็จจากการจัด work shop ให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดแม่ฮ่องสอนในโครงการพัฒนาโรงพยาบาลคุณภาพด้วยรัก ในวันที่ 7 เมษายน 52 ทีมเรามีคำถามว่าเย็นนี้จะไปไหนดี บ้างก็จะไปทานอาหาร ก็เร็วไปหน่อยนะ พอดีแว่วๆมาว่าที่แม่ฮ่องสอนเขามี “ภูโคลน” ที่มีบริการพอกหน้าด้วยโคลนจากธรรมชาติ พอกตัว นวดแผนไทย ก็มี อิอิ น่าสนใจค่ะ ความจริงสนใจมาแต่แรกแล้วค่ะ ก็คนรักสวยรักงามนะคะ ทั้งทีมเราจึงตกลงไปพอกโคลนกัน มาทั้งหมดเก้าคน พี่น้องไม่พอกคนเดียว เพราะสวยอยู่แล้ว อิอิ...งานนี้ท่านรองผอ. กิตตินันท์ก็พอกค่ะ แถมเป็นเจ้ามือด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ขอให้หล่อวัน หล่อคืนค่ะ


พอเข้าไปบริเวณร้านก็มีโบร์ชัวร์แนะนำและต้องซื้อคูปอง 60 บาทสำหรับพอกหน้า 15 นาทีค่ะ ก่อนพอกต้องล้างหน้าด้วยสบู่ดินสีดำๆ ก่อนนะคะ ล้างเครื่องสำอางค์ได้หมดจดดีค่ะ จำหน่ายก้อนละ 120 บาทค่ะ เสร็จแล้วก็เช็ดหน้าให้แห้งขึ้นเตียง พอกกันเลยค่ะ เย็นและดำดีค่ะ ...อิอิ ... ไม่พอกก็ดำอยู่แล้วค่ะ

อ.ท่านรองผอ.นพ.กิตตินันท์ เจ้ามือก็พอกด้วยค่ะ อิอิ..ดีใจมีเจ้ามือค่ะ

ใครเป็นใคร จำไม่ได้เลยค่ะ อิอิ


ภาพนี้ พอลล่าเองค่ะ จำได้ไหมคะ โคลนใกล้แห้งแล้วค่ะ
พอกเสร็จรอให้โคลนแห้ง ห้ามพูด ห้ามยิ้ม พอกเสร็จต่างคนต่างมองหน้ากันว่า เธอเป็นใครจำไม่ได้เลยค่ะ ขนาดดูรูปแม่ต้อยยังจำตัวเองไม่ได้ เพิ่งถึงบางอ้อตอนเห็นพุงตัวเองนั่นเองค่ะ อิอิ. ให้โบร์ชัวร์มาก็ศึกษาเสียหน่อย ก่อนโคลนจะแห้งค่ะ
ดังนี้เลยค่ะ ภูโคลน คือแหล่งน้ำแร่และโคลนธรรมชาติที่มาจากสายน้ำแร่ใต้พื้นดิน ที่มีความร้อนตั้งแต่ 60 – 140 องศาเซลเซียส เป็นโคลนเดือดบริสุทธิ์สีดำ ที่ขึ้นมาพร้อมกับสายน้ำแร่ธรรมชาติที่สะอาด อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณและระบบไหลเวียนโลหิตของมนุษย์

15 นาที ผ่านไป โคลนแห้ง ล้างออกได้แล้วค่ะ
ไม่ทันไร !! เจ้าหน้าที่เอากระจกมาให้ส่อง “ขอดูใบหน้าหน่อยค่ะ” จ๊ากกกกกกกกกกก ไม่อยากดูค่ะ “ลองดูหน่อยนะคะ ...ตรงที่เป็นรอยคือบริเวณใบหน้าของเราที่มันค่ะ” ดังรูปค่ะ
ของพอลล่าหน้ามันบริเณ T zone น่ากลัวจังต้องถ่ายรูปไว้ดูเสียหน่อยคะ อิอิ

จมูกมัน ค่ะ

ข้างแก้มก็มันค่ะ สังเกตเห็นรอยดำๆ ค่ะ น่ากลัวจังเลย...
พอโคลนแห้งแล้วก็ล้างออกด้วยสบู่ดินอีกครั้งค่ะ .... ล้างไม่ยากเลยค่ะ ล้างออกหมดแล้วก็มาฉีดพรมน้ำแร่อีกสักสองสามปู้ด...โอ้โห หน้าขาวใสกว่าเดิม อิอิ.... มีหลักฐานมายืนยันด้วยค่ะ

สังเกตแม่ต้อยนะคะ งามไหมคะ หลังจากล้างโคลนออกแล้วค่ะ เราซื้อโคลน น้ำแร่ และสบู่กลับมาพอกต่อที่กรุงเทพค่ะ อือิ
ท่านที่สนใจหรือท่านที่จะไปแม่ฮ่องสอน อย่าลืมแวะไปที่ภูโคลนนะคะ
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.phuklone.com เจ้าค่ะ 
สวัสดีคะพี่ประกายจำน้องพอลล่าได้
สวยมากคะ พอกหน้าดำแล้วยังสวย
อยากพอกมั่งเผื่อหน้าจะขาวเหมือนแม่ต้อย
หลังล้างโคลนออก..สวยกันจริงๆ..
อยากสวยด้วยจัง..
คิดถึงจ้า
สวัสดีปีใหม่ไทยครับ
สวัสดีคะ พี่ประกาย
ประกาย~natachoei ที่~natadee
นึกว่าเข้านอนแล้วซะอีก อิอิ
แม่ต้อยผิวขาวเพราะเป็นชาวเหนือ
เราสวยแบบคล้ำๆ เนียนๆ ก็ได้นะคะ อิอิ
ไว้มากรุงเทพเรามาพอกกันดีกว่าค่ะ สนไหมคะพี่
สวัสดีค่ะ
น่าสนใจมากค่ะน้องพอลล่า
ประสบการณ์มีไว้เพื่อยกมาตราฐานชีวิตตนเองแล้วยังแบ่งปันได้จริงๆ
พี่ครูต้อยเคยแต่ลงเล่นน้ำในคลองแล้ว ดำน้ำโกยขี้โคลนขึ้นมาพอกตัว รอจนใกล้แห้งแล้วก็ดำน้ำลงไปใหม่ล้างออก อิอิ
เสร็จภารกิจแล้วกลิ่นโคลนยังหึ่งอยู๋เลย ต้องอาบใหม่ก๊ากก..
สวัสดีคะ พี่แอ๊ดจ๋า
add
ได้ข่าวมาว่าพี่แอ๊ดสวยอยู่แล้ว ค่ะ
เดี๋ยวสวยมากเกินพอลล่า แป่ววววววว อิอิ แซวเล่นค่ะ
คิดถึงค่ะ
สวัสดีคะ คุณพี่ป้าแดง
pa_daeng
ดำด้วยค่ะ อิอิ
ขาวใส สวย จากภายใน คริคริ
ขอบคุณป้าแดงค่ะ ขอให้มีความสุขกับวัสงกรานต์นะคะ
คิดถึงเสมอค่ะ
สวยขึ้นเพราะงี้เอง ซื้อมาฝากป้าหรือเปล่าจ้ะ
สวัสดีค่ะ ป๋า
เบดูอิน
ขอบคณมากค่ะ
สวัสดีปีใหม่แด่ป๋า
ขอให้ป๋ามีความสุข ทุกวัน คืน สุขภาพแข็งแรงนะคะ
คิดถึงเสมอค่ะ
สวัสดีค่ะ พี่คิม
. ครูคิม
ครั้งแรกก็รู้สึกว่าดีขึ้นแล้วค่ะ จริงๆ นะคะ หน้านุ่มมากๆเลยค่ะ
คอนเฟิร์มค่ะ
มีความสุขในวันสงกรานต์นะคะ คิดถึงค่ะ
ขอให้คุณพอลล่ามีความสุขมากๆ

ในวันปีใหม่ไทย2552และตลอดไปนะคะ
จาก ครูแป๋ม ค่ะ
พี่กุ้งเองนะน้องพอลล่า
ตามมาดูน้องพอลล่าสวยด้วยภูโคลน และมาขอบคุณที่เเวะไปเยี่ยมชมกิจการ
ดูแลผู้ป่วยเด็กของชาว 3ง
วันหลังอย่าลืมเเวไปอีกนะคะ
สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ ^_^