กลับมามีงานรอเพียบเลย...ฮือๆ
เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมามีโอกาสได้ไปร่วมงานของนักศึกษาไทยใน USM ยอมรับเลยครับว่าแม้เด็กไทยที่นั่นจะมีไม่มากแต่การทำงานกับงานที่ถือได้ว่าเป็นหน้าตาของประเทศไทยเขาทำกันได้สุดยอดมากครับ กับคนเพียงแค่ไม่กี่คน ถึงขั้นขนาดท่านกงสุลออกปากชมและอนุมัติงบในโครงการต่อไปอย่างสบาย อิอิ
สิ่งสำคัญในการร่วมงานในครั้งนี้คือประสบการณ์ในเวทีที่เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกในต่างแดนครับ การต้อนรับของคณะนักศึกษาไทยที่นั่นถือได้ว่าเป็นเจ้าบ้านที่ดีมากๆๆๆๆๆๆ ครับให้การต้อนรับเป็นอย่างดีทั้งที่พัก อาหารการกิน และการนำชมสถานที่ต่างๆใน PENANG ความจริงคณะทีมงานในการจัดงานในครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนครับ บางคนเป็นน้องนักศึกษาที่เคยสอน บางคนคือเพื่อนสมัยเรียนปริญญาตรี และประธานนักศึกษาไทยก็ไม่ใช่ใครครับเพื่อนรักที่ผมยอมรับวิถีคิดของเขากับการมาเยือนสามจังหวัดฯเป็นครั้งแรก เขาคือ "อฟีฟี สาและ" อดีตนักกิจกรรมที่เคยทำงานร่วมกัน โดยเฉพาะค่ายติวเอ็นท์ที่สานฝันให้ใครหลายๆคนจวบจนปัจจุบัน อัลฮัมดุลิลละฮฺ
พูดมาซะยาวเหมือนจะไม่เกี่ยวกับหัวข้อที่ขึ้นไว้...อิอิ เกี่ยวครับเกี่ยวเพราะเมื่อกลับมาถึงปัตตานีภารกิจแรกที่ต้องทำเลยครับคือการคุมสอบครับ อยากบอกว่าไม่ได้หยุดเลยครับ และที่สำคัญหลังจากคุมสอบนี้มีงานรอเพียบเลยครับของที่สะเดา อบจ.ปัตตานี และที่นครศรีธรรมราช http://gotoknow.org/blog/fuad1011/245953 อีกมากมายที่ไม่ได้เอื้อนเอ่ยเพราะแค่คิดก็เหนื่อยแล้วครับ แต่รู้สึกดีครับกับการเดินทางเพื่องานที่ก่อเกิดประโยชน์ให้สังคม แล้วจะนำเรื่องราวความประทับใจใน PENANG มาฝากนะครับพร้อมภาพสวยๆ ตอนนี้ยังไม่มีเวลาอัพโหลดภาพครับ อิอิ วันนี้ขอเข้ามารายงานตัวแก้คิดถึงกันก่อนครับ อิอิ
ชีวิตที่มากกว่าการเดินทาง คือการสร้างงานเพื่อสังคมรอบข้างครับ
ขอเป็นกำลังใจให้คนทำงานทุกคนครับ
จากเสียงเล็กๆ...อิอิ

เป็นกำลังใจให้คร้าบ...
ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆทุกที่ทุกเวลาที่มีให้เสมอมาครับบัง
Mr.Direct
ยินดีต้อนรับกลับมาคุมสอบ
ขอบคุณอาจารย์จารุวัจน์มากครับ
สำหรับการต้อนรับด้วยดีเสมอมา...แม้เรื่องบางเรื่องอาจทำร้ายจิตใจคนทำงานอย่างเราๆ ก็ขอเป็นกำลังใจให้อาจารย์เดินหน้าต่อไปนะครับ แม้ที่ที่เราแต่ละคนยืนอยู่อาจเจอะเจอมรสุมที่แตกต่างกัน ขออัลลอฮฺคุ้มครองและตอบแทนครับ
อัลฮัมดูลิลละฮฺ สุดท้ายก็กลับมายังประเทศตัวเองอย่างปลอดภัย ผมไม้รู้ว่าอาจารย์กลับมาถึงวันไหนน่ะ แต่ที่แน่ๆผมเข้ามาทำงานวันนี้เห็นของฝากจากมาเลย์วางไว้บนโต๊ะเรียงรายทุกโต๊ะของเจ้าหน้าที่คณะเลย ฮืม...มันอะไรอย่างนี้...และพอยกขึ้นมาดูชัดๆเลยพอเดาได้เลยว่าต้องเป็นของอาจารย์แน่ๆ ...รู้สึกปลื้มในน้ำใจของอาจารย์จริงๆ ..ขอบคุณมากครับสำหรับของฝากจากมาเลย์ ขออัลลอฮฺตคุ้มครองครับ
ขอบคุณแบซุลกอรนันย์ มากครับ
ของฝากเล็กๆน้อยๆครับตั้งใจซื้อมาฝากครับ
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุกสิ่งที่ผ่านมาครับ
ขอบคุณครับที่พาดอกหญ้าไปเที่ยวที penang ผมรู้ลึกว่า..ไม่บอกดีกว่าเพราะเป็นความรู้ลึกทางใจที่มันอยู่ในใจและจะอยู่ตลอดไป
ญาซาอิลละห์ครับ ..
การได้ทำหน้าที่ และการได้ไปพักผ่อนในช่วงเวลาสั้นบังเองก็อยากจะบอกว่าคุ้มค่ามากๆครับสำหรับทริปการทำหน้าที่ในครั้งนี้ ขออัลลอฮฺคุ้มครองและตอบแทนสำหรับทุกสิ่งที่ผ่านมาครับ