สวัสดีค่ะทุกท่าน
วันนี้ก็ตื่นตั้งแต่เช้า นั่งรถตรงบึ่ง ถึงสุพรรณเลยค่ะ เนื่องจากว่า บอกเจ้าน้องคนนี้ไว้ตั้งนานแล้วว่า จะมาดูงานโอท้อปที่โรงเรียนบางลี่ ความจริงว่าจะมาตั้งแต่เมื่อวานนนี้แล้วค่ะแต่ว่า แว้บๆๆ ไปช่วยงานที่โรงเรียนพี่ครูโย่ง กับอาจารย์ขจิตค่ะ เลยต้องเลื่อนมาวันนี้
วันนี้กะมาแบบบู้ๆเลยค่ะ ไม่บอกเจ้าจิว่าจะมาตอนไหน ฮิๆๆๆๆ ไปนั่งรอรถที่สายใต้นานมากๆค่ะ เกือบๆ ชม. กว่ารถจะออก มาถึงบางลี่ตอนประมาณ เกือบเที่ยงๆค่ะ มาถึงบ้านน้องจิและน้องโย่ ประมาณเที่ยงๆค่ะ ตอนแรก กะจะไม่ให้เจ้าจิเห็นก่อน....แต่แล้วก็ได้ยินเสียงเรียกแว่วๆมาจากข้างในบ้านเลย...เห็นได้ไงไม่รู้ อิอิ...มาถึงมีแต่น้องจิอยู่บ้านค่ะ น้องโย่และก็แม่ยุพินไม่อยู่ เลยรู้สึกเงียบๆเหมือนกัน..ฮา..สบาย...
ความตั้งใจของนาวันนี้ คือจะมาดูงานโอท้อปของโรงเรียนบางลี่ แต่ว่าวันนี้เป็นวันเสาร์ คงไม่มีใครอยู่โรงเรียนเลยไม่ได้ไปเลยค่ะ....พอสักเกือบบ่ายๆ เจ้าน้องโย่ก็กลับมาค่ะ ฮิๆๆ เจอเกอเก่าแล้วค่ะ วุ่นๆเลยค่ะคราวนนี้ ชวนเล่นนั่นเล่นนี่ตลอดเลย...ส่วนเจ้าลิงคนพี่ ก็มีความมุ่งมั่น มุมานะ กับการเพ้นท์สีเสื้อซะเหลือเกินค่ะตั้งอกตั้งใจอย่างสุดขีด 5555+
ส่วนในช่วงเย็นๆ เจ้าน้องลิงทั้งสองคน ก็พาเดินลุยสวนเลยค่ะ ชอบบรรยากาศมากๆ ถึงแม้จะเคยไปดูแล้วครั้งหนึ่ง ไปอีกคราวนนี้ก้ยังรู้สึกชอบเหมือนเดิมค่ะ เก็บภาพมาฝากทุกๆท่านด้วยค่ะ ไปชมกันเลย...อิอิ
ชอบตอนพระอาทิตย์จะตกดินมากๆค่ะ
บรรยากาศอย่างนนี้ใครบางคนเขาง่วงนอน อิอิ
โย่ๆๆ กล้วยยังไม่สุกเลย อย่าพึ่งๆๆๆๆๆๆ..... อ่ะๆๆๆๆๆงั้นพี่กินด้วย 555+
น้องจิบอก ขอสวยสักรูป อิอิ
สรุปวันนี้ก็ค่ำเรียบร้อยแล้วค่ะยังไม่ได้ไปแวะไปโรงเรียนบางลี่เลย ฮิๆๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะแวะไปดูนะค่ะ ว่าจะสามารถเก็บงานได้หรือเปล่า แต่ถ้าไม่ได้ก็ถือว่ามาเที่ยวละกันค่ะ ได้เจอเจ้าตัวแสบทั้งสองด้วย(เจ้าโย่ บอกไม่เกี่ยวกับหนูเลย ฮ่าๆๆๆ)

อย่างนนี้น่าจะไปเจอตอนสุกนะค่ะ อิอิ




มาดูกิจกรรมของน้องนา น้องจิ น้องโย่น่ารักมากเลยน้องสาวเรา..รักรักนะคะ
ขอบคุณ ผอ.ประจักษ์
อิอิ เย้ๆๆๆ วันนรั้ ผอ. มาก่อนเพื่อนเลย
ขอบคุณมากๆค่ะ ช่วงนนี้กำลังเตรียมต้อนรับปีใหม่อยู่
ขอให้มีความสุขมากๆนะค่ะ...
ขอบคุณพี่แอ้ด
อิอิ เจ้าน้องทั้งสอคน น่ารักมากๆค่ะ ใสๆชนๆดี
แล้ววันไหนนะจะได้เจอพี่แอ้ดบ้าง อิอิ
ขอบคุณมากค่ะ...
ขอบคุณครูคิม
อิอิ น้องจิบอกว่าน้อยใจครูคิมแล้วค่ะ ไม่คิดถึงกันมั่งเลย ฮิๆๆ
คิดถึงคุณครูนะค่ะ รักษาสุขภาพด้วย อิอิ กอดๆๆๆๆ
พี่แอ้ดจะได้ไปสุพรรณเร็วๆนี้จะมีโอกาสเจอกันบ้างไหมเนี่ยน้องรัก
สวัสดีค่ะ
* ฟ้องน้องก้อย
•.♥°.•.♥• kittyjumpเลขาnatadee.•.♥.•°♥
เมื่อ ศ. 26 ธ.ค. 2551 @ 17:17
1034740 [ลบ]
สวัสดีปีใหม่ค่ะ
ครูพรรณา เมื่อตอนบ่ายไปช่วยอาจารย์ขจิตทำค่ายภาษาอังกฤษที่ร.ร.ครูโย่ง ได้กอดๆๆ น้องนา พี่ครูปู พี่พอลล่า มาด้วยค่ะน้องนาบอกว่าพรุ่งนี้จะไปกหาครูพรรณา ก้อยฝากน้องนากอดครูพรรณา 1 กอดนะค่ะ
* น้องกล้วยแขกหนีไปบ้านน้องจิ
* พรุ่งนี้ถ้าจับตัวได้จะทำโทษน้องกล้วยแขกแบบนี้ดีไหม...อิอิ
พี่แอ้ดค่ะ
นาว่าจะกลับพรุ่งนนี้แล้วค่ะ แต่ว่าจะมาอีกวันที่ 9ค่ะไม่งั้นก็ 10 อิอิ พี่แอ้ดมาวันไหนค่ะ จะได้เจอไหมเน้อ ฮิๆๆๆๆๆ กอดๆๆๆๆๆๆๆ
ขอบคุณครูพรรณา
ต้องขอโทษคุณครูเป็นอย่างมากเลยนะค่ะที่ไม่ได้โทรไปเลย
พอดีว่าเมื่อวานนี้รีบกับนัดของ อ.ขจิตและพี่ๆหน้าตาดีค่ะ
เลยไม่ได้โทรหาคุณครูเลย วันนี้มาสุพรรณแล้ว
แต่ว่ายังไม่ได้แวะไปเลยค่ะ พรุ่งนนี้คุณครูอยู่ไหมค่ะ
จะแวะเข้าไปเยี่ยมนะค่ะ อิอิ น้องจิบอกว่าจะพาไปแล้ว ฮิๆๆ
อิอิ ครูโย่งจ๋า มากอดเองซิ หรือว่ากลัวงานเข้าเนี่ยพี่น้อง 5555++...ไม่เป็นไร ไว้เจอกันค่อยกอดก็ได้ แหะๆๆ คิดถึงเช่นกันนะค่ะ กอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ....พี่นา ทำเสื้อให้วันนี้ใส่ไปเลยนะ อิอิ ...หนูจิ
อ่ะ ...งงๆ มาปรากฏตัวที่บางลี่อีกแล้ว...หลงทางอ่ะปล่าวคะ อิอิ บอกน้องโย่...น้องจิ ด้วยจ้า พี่พอลล่าคิดถึง ฝากกอดๆๆๆๆ จุ๊บๆๆๆ อิอิ
http://gotoknow.org/blog/thaibaanphum/232294#top
พี่นา ถึง ก.ท.ม. หรือยังเนี่ย
สนุกมากมาย ครับพี่น้อง
คิดถึงๆๆ
ขอบคุณพี่โย่ง
จัดไป....กอดเผื่อหมดทุกคนแล้วค่ะ อิอิ
โดยเฉพาะเจ้าโย่ เป็นเพื่อนเล่นได้ดีเลยค่ะ
คิดถึงเด้อ อ้าย....
ขอบคุณน้องจิ
ใช่ๆๆๆๆ พี่โย่งต้องไปกอดเอง ฝากกอดไม่ได้ 5555+
วันนี้ใส่เสื้อกลับมา ถามเพื่อนว่า สวยไหม(พี่)
มันตอบว่าเสื้อสวย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
สวัสดีค่ะพี่ปู
สวัสดีปีใหม่ มีความสุขสดใส ตลอดปี ตลอดไปนะค่ะ
คิดถึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กอดๆๆๆๆๆๆๆๆ อิอิ
เที่ยวปีใหม่ให้สนุกนะค่ะ...