ไม่ไหวแล้ววววววววววววววววววววววววววววว ยำตกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ทำพิษษษษษษษษษษษษษษษษษ ฆ่ามันนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
..................................... 
สอบยำตกเสร็จแล้ว........ป๊าดดดดดดดดดดดดด....มีกากบาทด้วย....อะไรก็ไม่รู้ ยากจังเลย ฆ่ากันเลยดีกว่า โอ๊ยยยยยยยยยยยยย.....ข้อเขียนต้องเขียนทั้งหมด 8 ข้อ อันนี้ทำได้ แต่ไม่รู้ถูกเปล่า ไม่เสียหลายที่ท่องจำไป ก็ตอบได้ แต่ไม่รู้ว่าจะตอบได้ประทับใจครูผู้สอนทั้ง 4 หรือเปล่า ......อ้าว ยำตก ฝากไว้ก่อนทำพิษ กินอะไรไม่ลงเลยเจ้าค่ะ....กินแล้วออกหมด แล้วจะเอาแรงมาจากไหนเนี่ย ไม่ไหวแล้ว สงสารตัวเอง เอิกๆๆ อยากกินแต่กินไม่ได้ แงๆๆ...ดีนะที่ลุงเอกโทรมาร่ายพรก่อนสอบ เลยมีกำลังใจในตอนทำหน่อย สู้ต่อไปทาเคชิ..เพื่อนที่เรียนเอกเดียวกับน้องจิบอกว่า ถ้าจิตก แล้วมิ้งละ มิ้งไม่ได้อ่านเลยสักตัวยังไม่เครียดเลย โอ๊ยยยยย เจ้ามิ้งบอกอย่างนี้ใช่ว่าจะทำให้น้องจิสบายใจ เครียดแทนเพื่อนอีก ทำไมไม่อ่านเล่าแล้วจะผ่านไหมเนี่ยเพื่อนเอ๋ย จบๆๆๆๆๆๆๆ เตรียมสอบตอนบ่าย ห้ามเครียด มันจบไปแล้วกับ ยำตก
รอสอบทฤษฏีดนตรีไทยตอนบ่ายโมงครึ่ง...อันนี้ไม่เครียดเท่าไหร่ เพราะว่าพอรู้เรื่องบ้าง....อยากให้ผ่านไปเร็วๆจังเลย พรุ่งนี้คงจะสดใส ........นึกถึงพรุ่งนี้ไว้ โย่วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จั๊ด จา ดี๊ ดั๊ด จั๊ด จั๊ด จา ดี๊ ดั๊ด โย่ว สู้ว๊อยยยยยยยยยยย
คิดถึงลุงเอกกกกกกก ครุเสียงเหน่ออออออออ พ่อครู คิดถึงทุกคนนนนนนนนนนน
มาดูคนท้องเสีย
เพราะยำตก
ฮ่าๆๆๆ
สวัสดีเจ้าค่ะ ครูโย่ง
ท้องไม่เสีย แต่ว่าใจเสีย แงๆๆ คิดถึงๆๆ กอดๆๆๆ
สวัสดีเจ้าค่ะ ครูโย่ง
สาธุ สาธุ สาธุ เศร้าอีกทีตอนฟังผล น้ำตาไหลแน่ๆ ไหลด้วยความดีใจหรือไหลด้วยความเศร้าใจ 555++ คิดถึงๆๆ รักนะผู้ใหญ่โย่ง อิอิ
สวัสดีจ้ะ น้องจิ
ตามมาเป็นกำลังใจห้ค่ะ
น้องจิสู้ๆๆๆนะค่ะ
รัก และคิดถึงน้องจิ กอดๆๆๆค่ะ
แวะมาเยี่ยมครับ
สวัสดีเจ้าค่ะ พี่ก้อย
วันที่ 2 ไปสถาบันพระปกเกล้าหรือเปล่าค่ะ ถ้าไปเจอกันๆๆๆ อิอิ คิดถึงๆๆ กอดๆๆ..หนูจิ
สวัสดีเจ้าค่ะ พี่เอ๊ะ
ขอบคุณค่ะ อิอิ สู้ๆเช่นกันนะค่ะ ..หนูจิ
สวัสดีเจ้าค่ะ ครูเสียงเหน่อๆๆ
น้องจิยังมีชีวิตอยู่จนถึง ณ บัดนี้ อิอิ ขอบคุณค่ะที่คอยเป็นกำลังใจให้หนู กอดๆๆ...หนูจิ
สวัสดีเจ้าค่ะ พี่อำนวย
ขอบคุณที่แวะมาให้กำลังใจน้องจิเสมอค่ะ คิดถึงๆๆๆ ...น้องจิ
ยำตก???????????
อ๋อๆๆๆๆ เกิดมานานก็เลยไม่ทันวัยรุ่น
ชิว ชิว แค่นี้ก็คิดไม่ออก 5555.เอิ๊ก
สวัสดีเจ้าค่ะ ครูโย่งที่น่ารัก
ครูจ๋า คิดถึงเหมือนกัน วันที่ 2 ไปสถาบันพระปกเกล้า น้องจิเตรียมของขวัญไปให้แล้วนะค่ะ เตรียมรอรับได้เลย อย่างฮา อิอิ คิดถึงๆๆ กอดๆๆๆๆ ...หนูจิ
สวัสดีเจ้าค่ะ ครูข้างถนน
ยำตกจริงๆค่ะ แต่น้องจิไม่อยากตกเลย อิอิ
ขอบคุณครูโย่งที่ตอบแทนค่ะ อย่างนี้ซิถึงได้ขึ้นชื่อว่า รักกันจริง 555++...แล้วเจอกันเด้อคุณครูที่น่ารัก กอดๆๆ
ครูข้างถนนจ๋า เคลียร์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ