บันทึกนักศึกษาปริญญาเอกเกี่ยวกับการเตรียมค่ายภาษาอังกฤษที่โรงเรียนบางลี่วิทยา

เมื่อคืนผู้เขียนนอนที่บ้านพี่ครูพรรณนา หลับสนิท ตอนกลางคืนมีพี่ๆแอบมาดูในบันทึกหลายท่าน มีหัวหน้าลำดวนและพี่ครูนงเยาว์

เช้าวันนี้ไปอยู่มุมที่ตรงกับพระพุทธรูป พระพุทธรูปสวยมาก นอกจากนี้เมื่อสังเกตป้ายโรงเรียนจะพบว่าเป็นป้ายโรงเรียนที่ประหยัด เมื่อก่อนเป็นกรมสามัญศึกษา แต่ตกมายกเลยกลายเป็นสพฐ. ได้ลบคำว่ากรมสามัญศึกษาออก โดยไม่ต้องทำป้ายใหม่ ต้องขอชื่นชม ผอ. ประจักษ์ที่ใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า

เอาภาพเด็กๆนักเรียนมาให้ดูก่อนเมื่อกลางวันได้ประชุมคุณครูปรากฏว่าอาจารย์ท่านน่ารักมากๆๆ มีการพูดคุยกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างดี

เห็นเด็กๆๆน่ารัก ไหมครับนี่ไงเด็กบางลี่วิทยา ผู้เขียนและคณะคุณครูจะทำให้เด็กโรงเรียนนี้รักภาษาอังกฤษ รักภาษาไทย มีความสุขสนุกกับการเรียน

มีเด็กนักเรียนคนหนึ่งร้องทรงเครื่องได้ไพเราะมากๆๆ(ปัจจุบันหายาก) เด็กคนนี้ครับ ฟังเสียงของเธอได้ที่นี่ครับ น่ารักไหม

อันนี้ภาพคุณครูที่โรงเรียนบางส่วนนะครับ ส่วนใหญ่เป็นคุณครูภาษาอังกฤษ

รอดูภาพกิจกรรมนะครับตอนเย็นหลังจากที่ลงทะเบียนแล้ว พี่ครูพรรณาจะให้เด็กๆๆทำกิจกรรมเขียนการ์ตูน แล้วจะแทรกเป็นการ์ตูนภาษาอังกฤษด้วยครับขอบคุณครับ….

เอาภาพมาเพิ่ม เด็กๆๆทำกิจกรรม

พี่ครูพรรณาและพี่ครูพิสูจน์

พี่ครูประยุทธ

เด็กน้อยหน้าตาตลก อิอิอิๆ