คนตายแล้วผีก็ออกจากร่างกายไปเกิดใหม่ทันทีไม่เกี่ยวกับร่างเก่า
การส่งเสียงเจื้อยแจ้วของนกป่ายามเช้าทำให้ความเงียบเริ่มหายไปความมีชีวิตชีวากลับมาแทนที่ ทุกชีวิตก็มีทางเดินเป็นของตนเอง จะมีใครที่ถูกกำกับให้เดินตามแต่เจ้านายจะสั่งบ้างนั้นผมไม่รู้ดอกนะ
แต่ในส่วนลึกของหัวใจคนเรานั้นคงต้องการความเป็นอิสรภาพแน่ ๆ เอ...เรื่องผี วิญญาณนี่จะเป็นอย่างไรหนอ เมื่อคนตายแล้วจะไปไหนกันนะ ตายแล้วจะอยู่กันอย่างไร มีใครรู้บ้างนะ
บางคนคงบอกว่า...ไม่รู้วะ เพราะยังไม่เคยตาย ก็จริงอยู่ดอก แต่ก็มีคำชี้แนะจากทางศาสนามากมาย จนปูนนี้แล้วสำหรับผมเองอาจจะคิดผิดก็ได้นะคือว่าในแง่หนึ่ง
คนตายแล้วผีก็ออกจากร่างกายไปเกิดใหม่ทันทีไม่เกี่ยวกับร่างเก่าหรือคนเคยพบเจอเมื่อยังไม่ตายเหมือนคนไปต่างจังหวัดนะจะส่งสารถึงกันไหม
ผมว่าส่งถึงกันได้เหมือนมีมือถือนะครับยกเว้นอีกคนมือถือเสีย หรือคุณคิดว่าอย่างไร...ฮิ ฮิ ฮิ
แต่ผมดูเรื่องแม่นาคพระโขนง..ไม่ไปเกิดเสียที..แถมแอบไปอยู่กับพี่มากอีก..ดีนะที่ความแตก..ตอนตำน้ำพริก...แวะมาแซวครับท่าน
สวัสดีครับ คุณพิสูจน์
ผีแม่นาคนี้..ยอดฮิดติดตาคนดูจริง ๆนะครับ เป็นผี ไทย ๆ ที่ผมก็เคยชมนะ
ฮิ อิ อิ
ยังขายได้ครับเรื่องผี ๆ
ขอบคุณครับ
เป็นบันทึกที่ ๒ ของเช้านี้ที่ได้อ่านเกี่ยวกับเรี่อง จิต วิญญาณ เป็นการจัดการสภาพจิตให้มารวมเป็นหนึ่งเดียวก่อนจะทำกิจกรรมของวันนี้ต่อไป
สวัสดียามเช้าค่ะทุกท่าน
ขอบคุณค่ะ