แต่...ก็ได้! แนะนำก็ได้ แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่า..ก่อนที่จะคบกับเค้าน่ะ ควรทำความรู้จักเค้าให้ดีก่อน เมื่อเวลาที่ได้สัมผัสตัวตนจริงๆ ของเค้าแล้วจะได้รู้สึกดี เข้ากันได้ ไปกันได้ด้วยดี

จากบันทึกที่ผ่านมา  เจ็บแล้วไม่จำ  ได้พูดถึงอาการปิ๊งรักของฉัน  ที่ทำให้ต้องบาดเจ็บถึง 3 ครั้ง 3 ครากับคนๆ เดิม  ต้องหยุดพักเยียวยารักษาความบอบช้ำอยู่เรื่อยไป

แฮะ! แฮะ!...  หายแล้วค่ะ...หายแล้ว...ไม่หลงเหลืออาการเลยแม้แต่น้อย

แต่ว่า...ตอนนี้อาการเดิมเริ่มกำเริบอีกแล้ว  จะกับใครซะอีกล่ะคะ  ก็!...เค้าคนเดิมนี่ล่ะ  ไม่เข็ดค่ะ !  ยังไม่เข็ด

เรา = เค้า+ฉัน  กลับมาคบกันอีกครั้งเมื่อวานนี้เอง  <p><table border="0" align="center"><tbody><tr><td> </td></tr></tbody></table></p><p></p><p></p><p>ถามว่า... ทำไมถึงไม่เข็ด!</p><p>ทำไม... เจ็บแล้วไม่จำ!</p><p>อืม!.....ชอบมั๊ง!  ฉันเป็นประเภทรักเดียวใจเดียวเสียด้วยซี  อีกอย่างนะ! ... เค้าน่ะมีเสน่ห์ไม่เบาเลยล่ะค่ะ  ดึงดูดใจ  เป็นที่คลั่งไคล้ไม่เฉพาะแต่สาวๆ เท่านั้นนะ  หนุ่มๆ ก็มีมาเกาะแกะอยู่ไม่น้อยเชียวล่ะ  แสนดี  น่ารัก  คบกับเค้าแล้วรู้สึกว่า..... </p><p></p><p><table border="0" align="center"><tbody><tr><td>  </td></tr></tbody></table></p><p></p><p>เป็นสุข  สงบนิ่ง  หัวใจแข็งแรง ( แม้บางครั้งจะเจอลมแรง...ก็แค่สั่นคลอนไปบ้างก็เท่านั้น ) </p><p></p><p>เมื่อก่อนนะ...จะนอนไม่หลับ  กังวล  เครียดอยู่บ่อยๆ  พอมาคบกับเค้าเท่านั้นทุกอย่างหายไปหมดเลย  น่ารักที่สู๊ด...เค้าของฉัน </p><p></p><p>แล้วตอนนี้  สุขภาพร่างกายก็แข็งแรงขึ้นด้วยนะ  รู้สึกได้ถึงความยืดหยุ่นของร่างกาย  มีความสมดุลย์  ทรงตัวได้ดีทีเดียวล่ะ</p><p></p><p>จากที่เป็นคนขี้อาย(จริงๆ นะ)  ขาดกลัว  ตอนนี้...มั่นใจขึ้นมามากเลยล่ะ  จิตใจมั่นคง  อารมณ์อ่อนใส  หัวใจก็ยิ้มได้ </p><p>แต่ที่แน่ๆ  เค้าทำให้ฉันผ่อนคลายจากความปวดเมื่อยได้ดีเชียวล่ะ</p><p></p><p>ที่ชอบมากๆ ... เค้าน่ะเป็นยาระบายชั้นเยี่ยม  ช่วยนวดหัวใจ กระเพาะอาหาร ตับ ไต  ทำให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้นมากเลย....ขอบอกว่าเยี่ยมมาก </p><p></p><p>ข้อนี้สำคัญ...พอระบบย่อยอาหารดีขึ้น  ก็ทำให้ไม่มีของเสีย ของมีพิษคั่งค้างและแทรกซึมไปตามกระแสเลือดได้  คราวนี้เลือดก็สะอาด  ส่งผลให้ผิวพรรณสดใส  หน้าตาดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกต่างหาก  งั้นสิ!  สาวๆ ติดใจเป็นแถวเลย </p><p></p><p>แน่นอนผลพลอยได้ที่สาวๆ ถูกใจอีกแล้ว..ก็สัดส่วนดีขึ้นไงคะ  ก็เพราะว่าเลือดที่ไปที่ไตล้างไตให้สะอาดขึ้น  ระบบการหายใจจะโล่งขึ้น  ก็เลยทำให้การเผาผลาญแคลอรี่เพิ่มขึ้น  </p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">ประหยัดค่ะ!...คบกับเค้าแล้วแทบไม่ต้องแต่งตัวสวยเลย  จุ๊ จุ๊!  แอบโป๊อีกต่างหาก  หน้าก็ไม่ต้องโบก  ปากไม่ต้องแต้มสี  แถมเครื่องประดับไม่ต้องค่ะ  โบกมือลาได้เลย  ประหยัดเงินไปได้โข  เอ!...หรือว่านี่เป็นสาเหตุให้ฉันกลับมาคบกับเค้าครั้งแล้วครั้งเล่านะ...</p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal"></p><p>ที่สำคัญ  เรานัดเจอกันได้ตลอดเวลา    ไม่ต้องไปไหนไกลเลย...บ้านของเราไง  </p><p></p>และอีกตั้งมากมาย  บรรยายก็ไม่หมด...   <p></p> <table border="0" align="center"><tbody><tr><td> </td></tr></tbody></table> เห็นมั๊ยคะ!  เค้าของฉันน่ะ  น่ารัก..แสนดีแค่ไหน  ก็เพราะว่าแสนดีแบบนี้ไงคะ  บางคนก็เลยเกิดอาการอยากปิ๊งรักกับเค้าของฉันบ้าง (แย่งกันเห็นๆ เลยนะเนี่ย!)  ขอให้ฉันแนะนำให้รู้จักบ้าง  <p>แหม!  ..ของๆ ใครๆ ก็หวงนะ </p><p><table border="0" align="center"><tbody><tr><td> </td></tr></tbody></table>แต่... ก็ได้!  แนะนำก็ได้  แต่บอกไว้ก่อนนะว่าก่อนที่จะคบกับเค้าน่ะ  ควรทำความรู้จักเค้าก่อนว่าเป็นใคร  มาจากไหน  เมื่อเวลาที่ได้สัมผัสตัวตนจริงๆ ของเค้าแล้วจะได้รู้สึกดี  เข้าใจกัน  ไปกันได้ด้วยดี </p><p></p><p></p> <table border="0" align="center"><tbody><tr><td> </td></tr></tbody></table><p align="center"> แล้วจะแนะนำเค้าให้รู้จักอย่างเป็นทางการค่ะ </p><p> </p><p> </p>