อยากบอกว่าคิดถึง . . . เพราะคิดถึง . . .
น้องต้อมค่ะ พี่หมูมาส่งการบ้านนะค่ะ ที่มาของ tag คิดถึงเริ่มจากบันทึกคุณเม้งTag คิดถึง : พรวนดินกันในสวน พรวนบทความกันใน GotoKnow
มีประทับใจในความเป็นกัลยาณมิตร ในความมีน้ำใจไมตรีอันดีต่อกันของทุก ๆ ท่านใน G2K นี้คะ อยากบอกว่าคิดถึงนะค่ะ คิดถึงทุก ๆ คนในครั้งนี้ก็จะขอ tag คิดถึง 4 คนตามกติกาก่อนแล้วจะขออนุญาตเพิ่มกติกาใหม่
ขออนุญาต tag คิดถึง คุณบอนคะนายบอน-กาฬสินธุ์ คุณบอนเป็นกัลยาณมิตรที่มีน้ำใจไมตรีอันดีต่อดิฉันเสมอมา ตั้งแต่เริ่มแรกที่เข้ามาG2K เพราะทราบว่าเป็นลูกอีสานเช่นกัน จึงกล้าถามหลายสิ่งอย่างที่สงสัย และตามหา ระยะหลังนี้คุณบอนมีบันทึกสามล้อสู่สุขภาวะ
ขออนุญาต tag คิดถึง ผศ. เพชรากร หาญพานิชย์ และเป็นส่วนหนึ่งในKKUที่ดิฉันซาบซึ้งใจเสมอมา อาจารย์เป็นคนแรกที่เข้ามาอ่านบันทึกแรกของดิฉัน อาจารย์เขียนหลายบันทึกที่น่าสนใจมาก ลองอ่านบันทึกนี้ซิค่ะ แล้วจะยิ้มทั้งวัน วิธีลดอุบัติเหตุทางรถยนต์แบบเด็ก(หาlinkไม่เจอคะอาจารย์) เป็นความคิดน่ารัก ๆ ของเด็กอีสานแต่ก็มีแนวคิดที่แยบยลนะค่ะในการแก้ปัญหารถชนกัน ท่านอาจารย์ใจดีคะไม่สงวนลิขสิทธิ์ในการนำไปใช้
ขออนุญาตท่าน พลเอก กิตติศักดิ์ รัฐประเสริฐ ท่านยังไม่มีบันทึก แต่ประทับใจโพสต์นี้
753. พลเอก กิตติศักดิ์ รัฐประเสริฐ เมื่อ ส. 27 ต.ค. 2550 @14:50
การเมืองไทยไม่เห็นทิศทาง เพราะว่ามีแต่นักธุระกิจการเมือง ขายตัว ขายความคิด ขาดอุดมการณ์ ที่จะมาเสียสละเพื่อบ้านเมือง ไม่มีเกียรติและศักดิ์ศรีเป็นส่วนใหญ่ ส่วนนักการเมืองที่ดีก็มีบ้างเล็กน้อยไม่มีพลังอำนาจบารมีเหมือนพวกที่มีทุนทรัพย์ (จากบล็อกคุณ การเมืองของไทย สมบัติ บุญเลี้ยงและโพสต์นี้คะ 20. พลเอก กิตติศักดิ์ รัฐประเสริฐ
เมื่อ ส. 27 ต.ค. 2550 @ 13:49
ผมมาใหม่ กรุณาแนะนำด้วยครับ
ยินดีให้ความร่วมมือทุกๆกิจกรรม
และพร้อมที่จะไปสร้างองค์ความรู้คู่ปัญญา
ด้วยเมตตาและคุณธรรม (จากบล็อกคนสวยเก่งของG2Kน้องมะปราง)
และขออนุญาตพี่องุ่นคนสวย เพราะดิฉันเองก็คิดถึงป้าเจี๊ยบด้วย จดหมายถึงป้าเจี๊ยบ ซาบซึ้งในความรักความเอื้ออาทรที่มีต่อกันและกันในG2K ..............................................
หอบห่อความคิดถึง . . . มาฝาก
ได้รับแล้วแบ่งเก็บไว้ตรงกลางความรู้สึกที่แสนดีด้วยนะค่ะ
ว่ามีคนส่งหัวใจ . . . ความคิดถึงมาให้
แล้วแบ่งห่อความคิดถึงนี้ ต่อไปถึงทุก ๆ คน คิดถึงนะค่ะ . . .
สวัสดีครับพี่หมู
มาแอบดูการบ้านค่ะ ^_^
และก็จะตามไปอ่านทุกบันทึกที่พี่หมูคิดถึงด้วยค่ะ
ป.ล. คิดถึงมากกกกกกก
สวัสดีครับ ขอบคุณครับที่เข้ามาเยี่ยม อ่านการบ้านแล้วครับ ช่วงนี้ผมติดธุระหลายอย่าง ว่างๆจะหาเวลาเพิ่มเรื่องเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ครับ
มาเยี่ยมด้วยความคิดถึงค่ะ
เอาเกมส์สนุกๆ มาฝาก เชิญที่นี่ค่ะ ชวนเล่นเกมส์ เจ้าเป็นไผ สนุกๆ ค่ะ
ตามคุณหมูมาพรวนดินครับ อิอิ
พี่คุยกับคุณรุ่งแล้วคะ พรุ่งนี้จะได้เจอกันแล้ว
รูปภาพเปลี่ยนใหม่สวยนะค่ะ สดใส สดชื่น สวยมากคะ
และขอบคุณคะสำหรับภาพ
ท่านค่ะ หนูจำท่านไม่ได้เลย รูปนี้ประมาณอายุ สักเท่าไรค่ะ (แต่งงานหรือยัง)
ขอบพระคุณท่านค่ะแวะมา"กาลเวลาที่ผ่านเลย" และชื่นชอบในหลายบทกวีที่ท่านทรงพระราชนิพนธ์ ฯ เปิดให้โพสต์แล้วคะ
ขอบคุณมากค่ะนู๋รักษ์คนสวย บันทึกผู้สูงอายุ ต้องการคนเฝ้าคะ
คุณอึ่งค่ะ สาธุนะค่ะในอนุโมทนาบุญ หมูกับน้องรุ่งตันติราพันธ์ ไหว้ขอพรถึงเพื่อน ๆ ทุกคนในG2K สาธุ
สวัสดีคะน้องรักษ์ สาธุ สาธุ สาธุ กับพระรัตนตรัย
คิดถึงนะค่ะ อยากรู้ว่าเราแอบเที่ยวไหนกันตามไปนะค่ะ ถ้าทำได้...จะขอลบคำผิด