แบบทดสอบว่าเป็นคนบ้าหรือเปล่า
แบบทดสอบว่าเป็นคนบ้าหรือเปล่า

ขณะเข้าไปเยี่ยมชมโรงพยาบาลโรคจิต อุดมได้ถามนายแพทย์คนหนึ่งว่ามีอะไรเป็นเครื่องวัดมั้ยว่า คนไข้คนไหนบ้า สมควรเข้ารับการรักษาที่นี่
"มีครับ เราจะเปิดน้ำใส่อ่างอาบน้ำให้เต็ม แล้วก็มีช้อน ถ้วยกาแฟ กับถังน้ำให้คนไข้เลือกว่าจะใช้อะไรวิดน้ำออกจากอ่างให้หมด" นายแพทย์ บอก
"อ้อ ผมเข้าใจล่ะว่า คนปกติธรรมดาก็จะใช้ถังใช่มั้ย เพราะ มันใหญ่กว่าช้อนกับถ้วยกาแฟ" อุดมว่า
(แล้วถ้าเป็นคุณ คุณจะเลือกอะไร คิด ให้ดีๆ ก่อนจะไปดูคำตอบจากนายแพทย์ด้านล่าง)
"ป่าววว คนธรรมดาเขาจะดึงจุกที่อุดออกต่าง หาก.....ว่าแต่.....คุณอยากจะได้เตียงไหนดี ล่ะ? เตียงใกล้ๆหน้าต่างนี่ดี มั้ย?
สวัสดีค่ะ
ถ้าหมอแกว่าอย่างนี้นะ ต้องตอบว่า ขอนอนเตียงใกล้ๆหมอนั่นแหละ วันนี้อารมณ์ไม่ค่อยดี เป็นหมองอแงๆๆๆๆๆๆๆ
สวัสดีครับป้าแดง
เรื่องตลกเขียนให้อ่านเล่น ๆ น่ะครับ.....สิ่งที่เห็น...อาจไม่ใช่สิ่งที่คิด
สวัสดีครับผม
สวัสดีครับ น้องบ่าว
สวัสดีครับคุณตันติราพันธ์
สักวาดาวจรเข้ขึ้นเหหก
ศีรษะตกหันหางขึ้นกลางหาว
แม้คุณหมองอแงร้องไห้ยาว
พวกเราคงกินข้าวไม่ลงพุง...
(คงผอมลงกันแน่แน่คราวนี้ จะทำไงดีล่ะทีนี้ อารมณ์ไม่ดีซะด้วยนิ แต่บางคนอารมณ์ไม่ดีจะดับด้วยการกิน...ผอมขึ้นซะนี่)ไปเจออะไรมาล่ะครับ
สวัสดีครับผม
[email protected]
สวัสดีครับพี่บ่าว
อึ้..พี่บ่าวรู้ลุยเสียเหม็ด...เขียนให้หลกแล่นเอง อย่าคิดมากต้า เดี๋ยวแกไว
สวัสดีครับ
หนูทราบว่าหนูเป็นบ้ามั้ยคะหนูมีอาการเครียดบ่อยอารมณ์เสียง่ายใครพูดนิดหน่อยก็โมโหอารมณ์ขึ้นง่ายเวลามีอาการจะมือไม้สั่นตัวสั่นรึเกรงใจคอไม่ดีคิดแต่จะหาเรื่องคนอื่นความจำสั้นพูดวนไปวนมาพูดแล้วพูดอีกพูดเรื่องเดิมไปทั่วมือสั่นตาขวางยิ่งเจอหน้าคนที่ทะเราะด้วยอาการจะเป็นแบบนี้ตลอดแต่หนูรู้ตัวเองตลอดที่เป็นแบบนี้หนูเข้าข่ายเป็นบ้ามั้ยคะแล้วจะทำยังไงถึงจะหายคะ..... อ