อบรมบุคลากรใหม่ ณ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา
การเดินทางไปอบรมบุคลากรใหม่ ที่ไม่ทันได้ตั้งตัว ณ เขาใหญ่ นั้น ดิฉันทำใจไว้เลยว่าเป็นสิ่งที่ต้องน่าเบื่อเป็นที่สุด อันดับแรกต้องตื่นแต่เช้าเพื่อที่จะต้องไปขึ้นรถให้ทันเวลา ฟังกำนดการในการอบรม ซึ่งดูตารางแล้ววิชาการทั้งนั้น
วันที่ 16 กันยายน 2550 เวลา ประมาช่วงบ่ายต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม อันดับแรกแน่นอนว่าต้องมีการเปิด โดยท่านอธิการบดีได้ให้เกียรติมาเป็นประธาน ฟังให้โอวาท คุยกับบุคลากรเล็กน้อย หลังจากนั้น ก็จะมีกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ เข้าฐานประมาณ 4 ฐาน และให้แต่ละกลุ่มออกไปเสนอ
ซึ่งตัวดิฉันเองได้รับมอบหมายให้พูดในสิ่งที่ได้จากการจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ซึ่งกล่มที่ดิฉันอยู่ก็สรุปได้ดังนี้
1. ได้เพื่อนใหม่
2. ได้ความสนุกสนาน และได้กำลัง
3. ได้ความสามัคคี ความอดทน
4. นำเอาไปปรับใช้กับชีวิตของการทำงาน
สรุปทุกคนมีความสุขสนุกสนานกับทั่วหน้า ลืมคำว่าน่าเบื่อโดยไม่รู้ตัว ของวันแรกในการเข้าอบรม และอยากให้ถึงวันที่ 17 เร็ว ๆ *******************
หวัดดีจ้า
พี่เจี๊ยบลืมสิ่งที่ได้อีกอย่างหนึงหรือเปล่าคะ อิอิอิ
ติ๊ก ต๊อก ติ๊ก ต๊อก ตี 4 แล้วเด้อบ่นอนติ อิอิอิ
สวัสดีค่ะคุณแดนไท
สงสัยจังทำไมคุณนุ้ยพูดเป็นปริศนา อิอิ
แล้วทำไมอาจารย์ขจิต และราณีจึงอยากรู้เนี่ย หุ หุ
สบายดีไหมค่ะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ
สัมมนาที่ใดเธอไม่ว่า .. ขอให้มีไมค์ร้องเพลง และมีเกมฝึกสมองให้คิดเลขเล็ก ๆ น้อย ๆ .. บ้าง เธอก็อยู่ได้อย่างสบาย...
กลับบ้านมาตาแดง ..จนดูน่ากลัว นึกว่าเป็นโรคตาแดง ที่ไหน เธอไม่ได้นอน ...
แอบดูคู่ชีวิต เค้าแซวกัน...
น่ารักจังน้อ!!!
คนนั่งข้าง ๆ พี่หน้าตาคล้ายกับน้องมากเลยนะจะบอกให้
แอบมาขออนุญาตคุณแดนไทว่าบอกอาจารย์ขจิตต้องไปหาเอาดาบหน้า อิ อิ จะได้เลิกตาร้อน หุ หุ
แก้ข้อสงสัย พอดีพี่ ๆ ที่ไปด้วยกันเขานอนไม่หลับเลยต้องอยู่เป็นเพื่อนพี่ ๆ เขาค่ะ นุ้ยก็อาสาอยู่ด้วย
หุหุๆๆๆๆๆ
แอบมาดู แดนไทน ตอบ blog อิอิ
ขอบคุณค่ะสำหรับหนังสือเพื่อความสวยความงามที่ฝากมากับคุณแผ่นดิน อ่านแล้วชอบหน้า 27 ค่ะ โดยเฉพาะ โภชนาการและเมนูอาหารค่ะ น่ารับประทานทั้งนั้นค่ะ
แก้ข้อสงสัย
ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะแค่อยู่เป็นเพื่อนพี่ ๆ เขาค่ะ นุ้ยเป็นพยานได้
ท้ายสุดรักษาสุขภาพเช่นกันนะค่ะ
ดีค่ะกะว่าจะเลือกไว้หลาย ๆ รูปค่ะยังก็รบกวนอาจารย์เลือกเลยนะค่ะ
ดีค่ะ น้องแดนไทย บางทีการอบรมฯเนี่ยก็ทำให้(นึกว่า) น่าเบื่อจริง ๆ เพราะมีแต่คน พูด พูด พูด แล้วก็พูดค่ะ กิจกรรมที่ให้ร่วมก็น้อยไม่ครึกครื้น บางทีนะพี่นกยังนึกถึง ประชุมที่ดงหลวงเลยค่ะว่า มันสามารถลบคำว่า น่าเบื่อ ออกจากสมองได้จริง ๆ เฮ้อ…คิดแล้วก็ ต้อง ประชุม อีกนั่นแหละ อย่างไง๊ก็หนีไม่พ้นเนอะ ๆๆ น้องแดนไทยเนอะ
เห็นด้วยกับ อ.นกเป็นอย่างยิ่งค่ะ ถ้าประชุมทุกที่นอนฟังได้ก็คงดีนะค่ะ 5555
และขอบคุณค่ะที่ชม (คงน่ารักเหมือนแม่แน่ค่ะ) อิอิ