การคัดเลือกหนังสือทางด้านกฎหมาย


หนังสือด้านกฎหมาย

บรรณารักษ์ท่านใด  มีคำแนะนำรายชื่อหนังสือทางด้านกฎหมาย  ให้ทางห้องอ่านหนังสือและค้นคว้าวิจัย  คณะนิติศาสตร์  ซึ่งตอนนี้ทางผู้เขียนจะทำเรื่องประชาสัมพันธ์ให้ทางคณาจารย์ภายในคณะนิติศาสตร์ได้คัดเลือกรายชื่อหนังสือเข้าห้องอ่านหนังสือและค้นคว้าวิจัย  ซึ่งทางผู้เขียนได้ทำการรวบรวมรายชื่อของสำนักพิมพ์ต่างๆ  ที่เกี่ยวกับทางด้านกฎหมาย  นิติศาสตร์  ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นจากสำนักพิมพ์วิญญูชน  อยากจะขอคำแนะนำบรรณารักษ์ท่านอื่น  ที่ทราบข้อมูลหรือรายชื่อหนังสือทางด้านกฎหมาย  นิติศาสตร์  หรือสำนักพิมพ์ที่เกี่ยวกับทางด้านกฎหมาย  พอดีได้เข้าไปค้นหาบนเว็บแล้ว  จะมีนิติธรรม  นิติบรรณาการ  สูตรไพศาล  หรือบรรณารักษ์ท่านใด  พอจะมีเว็บสำนักพิมพ์ทางด้านกฎหมาย  นิติศาสตร์  แนะนำบ้างนะค่ะ 

 ขอบคุณค่ะ

*หมายเหตุ  ห้องอ่านหนังสือและค้นคว้าวิจัย  คณะนิติศาสตร์  เป็นห้องอ่านหนังสือฯ  ที่พึ่งเปิดใหม่  ทำให้หนังสือยังมีจำนวนไม่มาก  ซึ่งทางผู้เขียนเองกำลังจะดำเนินการจัดหาหนังสือที่ครอบคลุมทางด้านนิติศาสตร์  เข้าห้องอ่านหนังสือฯ  เพื่อเป็นประโยชน์ต่อนิสิต  คณาจารย์ และผู้ใช้บริการให้เกิดประโยชน์สูงสุด

หมายเลขบันทึก: 79924เขียนเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2007 19:01 น. ()แก้ไขเมื่อ 19 มิถุนายน 2012 04:24 น. ()สัญญาอนุญาต: จำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท