การคัดเลือกหนังสือทางด้านกฎหมาย

  ติดต่อ

  หนังสือด้านกฎหมาย  

บรรณารักษ์ท่านใด  มีคำแนะนำรายชื่อหนังสือทางด้านกฎหมาย  ให้ทางห้องอ่านหนังสือและค้นคว้าวิจัย  คณะนิติศาสตร์  ซึ่งตอนนี้ทางผู้เขียนจะทำเรื่องประชาสัมพันธ์ให้ทางคณาจารย์ภายในคณะนิติศาสตร์ได้คัดเลือกรายชื่อหนังสือเข้าห้องอ่านหนังสือและค้นคว้าวิจัย  ซึ่งทางผู้เขียนได้ทำการรวบรวมรายชื่อของสำนักพิมพ์ต่างๆ  ที่เกี่ยวกับทางด้านกฎหมาย  นิติศาสตร์  ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นจากสำนักพิมพ์วิญญูชน  อยากจะขอคำแนะนำบรรณารักษ์ท่านอื่น  ที่ทราบข้อมูลหรือรายชื่อหนังสือทางด้านกฎหมาย  นิติศาสตร์  หรือสำนักพิมพ์ที่เกี่ยวกับทางด้านกฎหมาย  พอดีได้เข้าไปค้นหาบนเว็บแล้ว  จะมีนิติธรรม  นิติบรรณาการ  สูตรไพศาล  หรือบรรณารักษ์ท่านใด  พอจะมีเว็บสำนักพิมพ์ทางด้านกฎหมาย  นิติศาสตร์  แนะนำบ้างนะค่ะ 

 ขอบคุณค่ะ

*หมายเหตุ  ห้องอ่านหนังสือและค้นคว้าวิจัย  คณะนิติศาสตร์  เป็นห้องอ่านหนังสือฯ  ที่พึ่งเปิดใหม่  ทำให้หนังสือยังมีจำนวนไม่มาก  ซึ่งทางผู้เขียนเองกำลังจะดำเนินการจัดหาหนังสือที่ครอบคลุมทางด้านนิติศาสตร์  เข้าห้องอ่านหนังสือฯ  เพื่อเป็นประโยชน์ต่อนิสิต  คณาจารย์ และผู้ใช้บริการให้เกิดประโยชน์สูงสุด

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ห้องอ่านหนังสือคณะนิติศาสตร์

หมายเลขบันทึก: 79924, เขียน: , แก้ไข, 2012-06-19 04:24:50+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #คัดเลือกหนังสือกฎหมาย

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)