การประชุม UKM 9 นอกจากจะเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และประสบการณ์จากการทำงานของสถาบันสมาชิกแล้ว สิ่งหนึ่งที่มีค่าไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย คือการได้มาพบกันของชาว Blog ที่ได้พบกันอยู่เป็นประจำผ่านทาง Blog เมื่อมาพบกันในการประชุม UKM 9 ต่างก็ดีใจที่ได้พบ แม้บางท่านจะพบกันเป็นครั้งแรก ... สายสัมพันธ์เช่นนี้ ก่อให้เกิดเป็นพลังแห่งเครือข่าย ที่จะเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อพัฒนางาน พัฒนาคน พัฒนาองค์กร และประเทศชาติต่อไป
<p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal"> เพื่อบันทึกความทรงจำอันประทับใจของ UKM 9 และ สายสัมพันธ์ชาว Blog จึงขอนำเสนอ Shot เด็ด เก็บตกจากงาน ค่ะ……..</p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal"></p><p> สองพี่น้องขมักเขม้นบันทึก...(เหมือนกันตรงไหนค่ะ...)
</p><p> ตั้งหน้าตั้งตา....บันทึก
</p><p>ตั้งอกตั้งใจบันทึก และหาความหมายพร้อมย่ามคู่ใจ
</p><p>ขาเมาท์.......
</p><p>ใครว่า อ.ดร.แสวง ยิ้มไม่เก่ง
</p><p>นี่ก็ยิ้ม....หวาน ...ของท่านกรอบนอก นุ่มใน
</p><p>ยิ้มใหญ่.......ของท่านไร้กรอบ
</p><p>ยิ้มหลอกๆ บอกยังไม่ได้เข็มกลัด ของสามหนุ่ม สามมุม KM
</p><p>ยิ้มสมหวังของท่านอาจารย์ ดร.วรภัทร
</p><p>ยิ้มลับๆ ..แอบถ่าย...ทายซิค่ะ ว่า.ใครเอ่ย..ตอบถูกรับรางวัลที่ใครดีค่ะ..
</p><h1 style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal"></h1><h1 style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal"> ดูภาพแล้วยิ้ม ด้วยนะค่ะ.......ยิ้ม ยิ้ม......</h1>
ยิ้มส์.......รับ.....ค่ะ
ทายว่า เป็น ดร.แสวง ค่ะ
ถูกป่าวค่ะ จะได้รีบบินไปรับรางวัลกับคุณสมพรเลย
อ้าว ไหง งั้น อะ อิ อิ
สวัสดีค่ะ
อิอิอิ.....ยังไม่เฉลยค่ะ....เดี๋ยวคนอื่นไม่ทายค่ะ
ยิ้ม………………..หวาน ค่ะ
ยิ้ม…หวาน…1.2.3. แชะ ….ถ่ายรูปไว้แล้วค่ะ
คุณ <table border="0"><tbody><tr>
</tr></tbody></table>ยังกะตาเห็น…หูได้ยิน งั้นแหละ…ทราบได้ไงค่ะ ว่าที่แอบเมาท์ นะ….แอบเมาท์ประมาณว่า ….. สมาชิกบล็อกท่านหนึ่งลงชื่อแล้ว แต่ไม่มา…….
ขอบคุณค่ะ….แหม ก็เล่นนั่งโต๊ะเดียวกัน…มาแอบทายก็ถูกซิค่ะ…..
อาจารย์ paew ครับ
อย่าบอกนิครับว่า อาจารย์แสวงถ่ายภาพคุณขจิต เก็บไว้…..อุ้ย…ไม่อยากคิด
สวัสดีค่ะ อ.ไมโต ...