ชื่นใจ...คำชม...

somtawin
ผู้อำนวยการสมาน ชื่นอิ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนฯต้อนรับและนำเยี่ยมชมโรงเรียน

ชื่นใจ...คำชม...            

13  กุมภาพันธ์  2550   วันนี้โรงเรียนเป็นหน่วยสอบ  NT   ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  โรงเรียนพระยาประเสริฐฯ   ได้รับการตรวจเยี่ยมจาก ท่านผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2  ท่านสุริยนต์   วะสมบัติ               

 ผู้อำนวยการสมาน  ชื่นอิ่ม  ผู้อำนวยการโรงเรียนฯต้อนรับและนำเยี่ยมชมโรงเรียน  เริ่มที่แหล่งเรียนรู้ในโรงเรียน  ห้องเรียน  ห้องปฎิบัติการ  ห้องสอบ NT  และเยี่ยมชมการจัดกิจกรรม  คุณธรรมนำความรู้  ด้วยการฝึกจิต  ของนักเรียนชั้นอนุบาล            

ก่อนกลับท่านได้ลงนามในสมุดเยี่ยมได้ประทับใจ...ดังนี้...           วันนี้ได้มาเยี่ยมชมโรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัยฯได้ตรวจเยี่ยมห้องสอบ NT ได้สอบถามประธานหน่วยสอบ  เรียบร้อย  ปกติ  ไม่มีปัญหา            

  ผมมีความภาคภูมิใจยิ่งที่ได้เยี่ยมชมพบเห็นความสมบูรณ์  และความมุ่งมั่นตั้งใจในการบริหารจัดการของ ผู้อำนวยการและคณะครู    โรงเรียนมีระบบจัดการบริหารที่ดีเยี่ยม   บรรยากาศในการจัดการเรียนการสอนมีความพร้อม  นักเรียนมีความสุขในการเรียน  มีห้องเรียนพิเศษที่เหมาะสม  ทุกระบบในการบริหารจัดการและการดำเนินการของโรงเรียน  สามารถเป็นตัวอย่างที่ดีของโรงเรียนอื่น            

ที่น่าชมเชยอย่างยิ่ง  ผลผลิตของโรงเรียนและครูคือ  นักเรียน  สามารถแข่งขันความสามารถทางวิชาการและกิจกรรมอื่น  ได้รับรางวัลอย่างมากมาย  ชุมชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี            

ขอเป็นกำลังใจให้กับคณะครูทุกท่าน  ขอให้ท่านมีความสุขในการทำงาน  และประสบแต่ความสุขความเจริญตลอดไป        

ในนามโรงเรียนกราบขอบพระคุณ  ท่านผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2  ท่านสุริยนต์   วะสมบัติ   ไว้    โอกาสนี้ค่ะ

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน โรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัยฯ

คำสำคัญ (Tags)#ประเมินโรงเรียน

หมายเลขบันทึก: 78533, เขียน: 14 Feb 2007 @ 16:41 (), แก้ไข: 18 Jun 2012 @ 22:56 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)