ห่างหายจากการเขียน  Blog  ไปนาน  น้องเมย์จาก ม. วลัยลักษณ์  ถามถึงว่าหมู่นี้ไม่เห็นพี่เป้าเขียน  Blog  เลย  ก็อย่างที่บอกแหละค่ะน้องเมย์  ยุ่งจริงๆ  กลางวันไม่ได้กิน  กลางคืนไม่ได้นอน  แต่ถึงอย่างไร หัวใจก็มอบให้  KM  เต็มร้อยค่ 

         เมื่อวานนี้ (13  ก.พ.  50)  ได้ไปปรีกษาหารือ  กับทีมพี่  Fa  ม. วลัยลักษณ์  กับน้องชมภูเข้ม  เรื่อง  การเตรียมการประชุมคุณอำนวยอำเภอ  ที่เราจะจัดขึ้นในวันที่  16  ก.พ.  50  และวันที่  19  ก.พ.  50  จำนวน  2  รุ่น  เป้าหมายคือหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ  ประกอบด้วย  ปลัดอำเภอที่รับผิดชอบงานจัดการความรู้  พัฒนาการอำเภอ  เกษตรอำเภอ  สาธารณสุขอำเภอ  และผู้อำนวยการศูนย์บริการการศึกษานอกโรงเรียนอำเภอ  จำนวน  23  อำเภอ  อำเภอละ  5  คน  รวม  115  คน  บรรยากาศการ  ลปรร. เต็มไปด้วยความเป็นกันเอง  เราบอกวัตถุประสงค์ความต้องการ ทีมพี่  Fa  จัดทำกระบวนการ  ร่วมกันวางแผนเพื่อให้การฝึกอบรมครั้งนี้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด  ภายในเวลาจำกัด  เนื่องจากหลักสูตรการอบรมจริงจะต้อง  3  วัน  แต่พวกเราขอต่อรองให้เหลือเพียง  1  วัน  แต่รับรองได้ว่าความเข้มข้นสนุกสนานยังเหมือนเดิมแน่นอน  และที่สำคัญพวกเราคาดหวังว่าทีมคุณอำนวยอำเภอที่เข้ารับการฝึกอบรมในครั้งนี้  จะต้องไปขยายาผลต่อให้กับคุณอำนวยตำบลต่อไป

           ใครที่ได้รับหนังสือเชิญแล้ว  กรุณา  Fax  แบบตอบรับกลับมาด่วนนะคะ  อบรมฟรีอย่างนี้มีที่ไหน  อาหารฟรี  ที่ประชุมสะดวกสบาย  วิทยากรทั้งหล่อทั้งสวย  ถ้าพลาดโอกาสแล้วจะเสียใจนะจ๊ะ  เพราะเรารับจำนวนจำกัด