อรุฎา หงดิษฐาราม


นักวิชาการสุขาภิบาล
กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์
Username
aruda4
สมาชิกเลขที่
10491
เป็นสมาชิกเมื่อ
เข้าระบบเมื่อ
-
(ไม่มีตั้งแต่ พ.ศ. 2564)
ประวัติย่อ

              พ.ศ.  2526 ก่อกำเนิด เกิดมา เป็นเด็กผู้หญิง หน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู (เห็นคุณแม่ว่างั้น!! คะ) ส่วนประวัติ การเรียน เป็นเด็กที่ต้องย้ายไปย้ายมาระหว่าง สองจังหวัด ..

              เริ่มต้นเรียน อนุบาล ที่โรงเรียนเทพอำนวย จังหวัดภูเก็ต

              ป.1 -ป.4 มาเข้าเรียรที่โรงเรียนศรีอรุโณทัย จังหวัดระนอง

              ป.5 - ป.6 เข้าเรียนที่โรงเรียนกาญจนวัฒวิทยา จังหวัดภูเก็ต

              มอ.1 - มอ. 6 โรงเรียนสตรีระนอง จังหวัดระนอง

              ปริญญาตรี เรียนที่วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดยะลา

 

             จบมาทำงาน ดำรงตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข ที่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอกะเปอร์ ตั้งแต่ปี 2548 จนถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน 2551  ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะบุญหนุนนำ หรือกรรมนำส่ง อิอิ - - " แต่คิดว่า ได้มาซึ่งเรื่องราว และความประทับใจมากมาย นั่นคือช่วงหนึ่งที่สำคัญของชีวิต พี่-พี่ และหัวหน้าทุกคน เปรียบเหมือนอาจารย์ เพราะ คำว่าอาวุโส ย่อมมาพร้อมกับคำว่าประสบการณ์ เราเคารพ ในประสบการณ์ ทำงานของพวกเขาเหล่านั้น เก็บเกี่ยวแต่สิ่งที่ดีงาม มาเป็นประสบการณ์ที่ดีของเรา ^___^  ขอบคุณ "กะเปอร์"

            ก้าวที่สอง ของการเปลี่ยนถ่าย ชีวิตการทำงาน >> เปลี่ยนทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่ ตำแหน่ง ตอนนี้ดำรงตำแหน่ง นักวิชาการสุขาภิบาล สถานที่ทำงาน จากส่วนกลางก็มาเป็นส่วนท้องถิ่น กองสาธารณสุข เทศบาลตำบลวิชิต อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต เริ่มงานเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2551 แล้วลุ้นกันต่อไปว่า ที่ได้เกิด และโต จนกระทั่งร่ำเรียนมา จะเป็นหนึ่งคนที่สร้างคุณค่าให้กับงานสาธารณสุขได้มากน้อยแค่ไหน ?? อยู่ที่ไหน ตำแหน่งอะไร ไม่สำคัญ เท่าใจที่อยากพัฒนา ^____^ เพราะชีวิตต้องก้าวต่อไป ต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ตลอดเวลา .. 

    30 ตุลาคม 2555 สิ้นปีงบประมาณ ผ่านมาหลายปีกับการทำงาน วันนี้ที่นี้ เปลี่ยนแปลงอีกครั้ง อรุฎาย้ายปฏิบัติงานที่เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2553 มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นที่นี่ ดี&ร้าย ผสมปนเปกันไป แต่อย่างหนึ่งซึ่งจะให้ขาดหายไปจากชีวิตไม่ได้นั่นคือ.., กำลังใจจากครอบครัว : )

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท