ไม่ได้เข้ามา G2K หลายวัน  วันนี้มีโอกาสเข้ามา  ก็ให้ตกใจ เอ๊ะ มีบันทึกเกี่ยวกับ tag เยอะแยะไปหมด ตอนแรกคิดว่า เป็นไวรัสชนิดหนึ่ง (ว่าไปนั่น ...เชยซะครูตุ๊ก)  พอเข้าไปอ่าน  ก็เลยถึงบางอ้อ  ว่าเป็นอย่างไร  ก็คิดในใจว่าจะมีใครมา tag เราบ้างไหมนะ  ปรากฏว่า อาจารย์ จันทรรัตน์  และ คุณ k-jira เข้ามา tag ครูตุ๊กดีจัง(ไชโย)  จริงๆแล้ว ก็เป็นคนไม่มีความลับอะไร(เป็นคนเปิดเผย) แต่เริ่มเลยแล้วกันนะคะ

 

ความลับที่ 1  สมัยเรียนมัธยมปลายเคยโดนอาจารย์ที่สอนวิชาคณิตศาสตร์ ท่านหนึ่งเอาหนังสือปาใส่หน้า โดยท่านบอกว่าเราคุยโดยที่ไม่ได้ถามความจริงก่อน  เรื่องจริง คือไม่ได้คุย แต่หันไปถามเพื่อนที่นั่งข้างๆ เกี่ยวกับเรื่องที่อาจารย์กำลังสอนอยู่เพราะไม่เข้าใจ และเพื่อนคนนี้เป็นคนเรียนเก่ง และไม่ชอบคุยอะไรที่ไม่ใช่เรื่องเรียนอยู่แล้ว ก็เลยทำให้ไม่ชอบเรียนวิชานี้ตั้งแต่นั้นมา

 

ความลับที่ 2 เป็นคนที่มีบุคลิก หวานเกินพิกัดหญิงไทย เป็นกุลสตรีไปหมด (ไปหมดจริงๆ) เด็กนักเรียนชั้นประถมจะบอกว่า ทำไมครูตลกจัง เด็กมัธยมจะบอกว่า ครูห้าวจัง ตกลงครูเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ (ก็ดันมีขนหน้าแข้ง)

 ความลับที่ 3 เป็นคนขยันอย่างหาตัวจับยาก ขยันอะไรบ้าง

            ·       ขยันนอน (ชอบจริงๆ)

            ·       ขยันกิน (กินเก่งมากๆ)

·       ขยันขี้เกียจ(ไม่รู้จะขยันทำไมอันนี้)

 

ความลับที่ 4 เป็นคนใจร้อน โกรธง่าย หายเร็ว (แล้วจะโกรธทำไม ทำร้ายจิตใจ และสมองตัวเองเปล่าๆ)

 ความลับที่ 5 เป็นคนกลัวผี แต่ชอบอ่านเรื่องผี หนังสือเกี่ยวกับ การสืบสวนสอบสวน เวทมนต์คาถา  และเป็นคนกลัวความสูงมาก (แต่ไม่รู้ทำไม ขึ้นไปอยู่บน คาน ฮา.....)

                 สำหรับผู้ที่ครูตุ๊กอยากจะ tag ต่อ ส่วนใหญก็โดน ไปแล้ว ทำอย่างไรดี  งั้นขอเป็น ครู pikul  และ พี่ๆในโรงเรียนก็แล้วกันนะ (แต่ไม่รู้เจ้าตัวจะมา up บล็อก หรือเปล่า) อดิศร    ศักดิ์ชัย   นางสาว วิชุดา บัวแจงงาม   Mr.boon