ไม่ได้เข้ามา G2K หลายวัน วันนี้มีโอกาสเข้ามา ก็ให้ตกใจ เอ๊ะ มีบันทึกเกี่ยวกับ tag เยอะแยะไปหมด ตอนแรกคิดว่า เป็นไวรัสชนิดหนึ่ง (ว่าไปนั่น ...เชยซะครูตุ๊ก) พอเข้าไปอ่าน ก็เลยถึงบางอ้อ ว่าเป็นอย่างไร ก็คิดในใจว่าจะมีใครมา tag เราบ้างไหมนะ ปรากฏว่า อาจารย์ จันทรรัตน์ และ คุณ k-jira เข้ามา tag ครูตุ๊กดีจัง(ไชโย) จริงๆแล้ว ก็เป็นคนไม่มีความลับอะไร(เป็นคนเปิดเผย) แต่เริ่มเลยแล้วกันนะคะ
<p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">ความลับที่ 1 สมัยเรียนมัธยมปลายเคยโดนอาจารย์ที่สอนวิชาคณิตศาสตร์ ท่านหนึ่งเอาหนังสือปาใส่หน้า โดยท่านบอกว่าเราคุยโดยที่ไม่ได้ถามความจริงก่อน เรื่องจริง คือไม่ได้คุย แต่หันไปถามเพื่อนที่นั่งข้างๆ เกี่ยวกับเรื่องที่อาจารย์กำลังสอนอยู่เพราะไม่เข้าใจ และเพื่อนคนนี้เป็นคนเรียนเก่ง และไม่ชอบคุยอะไรที่ไม่ใช่เรื่องเรียนอยู่แล้ว ก็เลยทำให้ไม่ชอบเรียนวิชานี้ตั้งแต่นั้นมา</p> <p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">ความลับที่ 2 เป็นคนที่มีบุคลิก หวานเกินพิกัดหญิงไทย เป็นกุลสตรีไปหมด (ไปหมดจริงๆ) เด็กนักเรียนชั้นประถมจะบอกว่า ทำไมครูตลกจัง เด็กมัธยมจะบอกว่า ครูห้าวจัง ตกลงครูเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ (ก็ดันมีขนหน้าแข้ง)</p><p> ความลับที่ 3 เป็นคนขยันอย่างหาตัวจับยาก ขยันอะไรบ้าง</p><p> · ขยันนอน (ชอบจริงๆ) </p><p> · ขยันกิน (กินเก่งมากๆ) </p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt 72pt; text-indent: -18pt; tab-stops: list 72.0pt" class="MsoNormal">· ขยันขี้เกียจ(ไม่รู้จะขยันทำไมอันนี้)</p> <p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">ความลับที่ 4 เป็นคนใจร้อน โกรธง่าย หายเร็ว (แล้วจะโกรธทำไม ทำร้ายจิตใจ และสมองตัวเองเปล่าๆ)</p><p> ความลับที่ 5 เป็นคนกลัวผี แต่ชอบอ่านเรื่องผี หนังสือเกี่ยวกับ การสืบสวนสอบสวน เวทมนต์คาถา และเป็นคนกลัวความสูงมาก (แต่ไม่รู้ทำไม ขึ้นไปอยู่บน คาน ฮา…..)</p><p> สำหรับผู้ที่ครูตุ๊กอยากจะ tag ต่อ ส่วนใหญก็โดน ไปแล้ว ทำอย่างไรดี งั้นขอเป็น ครู pikul และ พี่ๆในโรงเรียนก็แล้วกันนะ (แต่ไม่รู้เจ้าตัวจะมา up บล็อก หรือเปล่า) อดิศร ศักดิ์ชัย นางสาว วิชุดา บัวแจงงาม Mr.boon </p>
มาตามรอยtag ...
สนุกดีค่ะ...
ชอบอ่านนิยายเหมือนคุณครูเลยค่ะ...ยกเว้นเรื่องผี ..
แวะมาอ่านความลับค่ะ ^^
ดูเป็นคนร่าเริงดีจังค่ะ
รึว่า นี่อาจจะเป็นคุณสมบัติของครูที่อยู่กับเด็กๆนะ
สงสัยต้องหาเด็กๆมาอยู่บ้างซะแล้ว
อิอิ
บล็อกสวย แต่รอยเท้าสัตว์ตรงไหนเอ่ย...อ๋อ..ข้างบน..เห็นผีเสื้อบินว่อนเลยค่ะ...
อ่านเรื่องเด็กๆของคุณครูแล้ว อยากเป็นครูอนุบาลหรือประถม...มีความลับของเด็กๆ มาเล่าอีกนะคะ...ชอบอ่านค่ะ
สวัสดีค่ะ
สวัสดีค่ะ <table border="0"><tbody><tr>
</tr></tbody></table><ul>
</ul><p> </p>
สวัสดีค่ะตามมาแอบอ่านความลับด้วยคน
ชอบอ่านนิยายสืบสวนเหมือนกันเลย และเบิร์ดชอบที่ครูตุ๊กแกเขียนแบบเปิดเผยน่ารักดีจังค่ะ แถมบล็อกก็สวยมากด้วยชอบจัง..
แวะมาอ่านความลับค่ะ ข้อ1 ครูโหดจังนะคะ เคยเจอครูประมาณนี้เหมือนกันค่ะสมัยประถม พอดีเพื่อนที่นั่งข้างหลังเราเขาไม่ตั้งใจเรียน ครูเลยขว้างแปรงลบกระดานมาทางเพื่อน โห..หลบแทบไม่ทันเลยค่ะ ย้ายที่นั่งเลย แค่คุยกันแค่นี้เองค่ะ
สวัสดีครับคุณครู
แวะมาอ่านความลับครับ ชอบข้อ 3 ครับ แต่ของผมเน้นขยันขี้เกียจครับ อิอิ
ไม่ได้มาทักทายครูตุ๊กนานเลยครับ หาร่องรอยไม่เจอ
พอมาก็มาเจอความลับเลยครับ
เป็นคนขยันดีจังครับ
มาส่งข่าวขอ Wallpaper Tag น้องตุ๊ก ที่นี่ ค่ะ