การประชุมหัวหน้ากลุ่มหัวหน้างาน

  ติดต่อ

  การประชุมหัวหน้ากลุ่มหัวหน้างาน  

การประชุมกลุ่มงาน  

  31-1-50 วันนี้เรามีการประชุมกลุ่มงานซึ่งมีการประชุม 2 เดือนครั้ง

1  วันนี้  เราเริ่มการประชุมด้วยการเชิญคุณจันทรา มาเล่าเรื่อง PMQA ในปี 2550     และส่วนที่กรรมการกำลังดำเนินการโดยมีคณะทำงานเร่งประเมินตนเองและส่งแผนการพัฒนา       เรามาทำความเข้าใจกันถึงส่วนที่ทุกหัวหน้างานจะต้องสร้างความเข้าใจและไปสื่อสารถึงผู้ใต้บังคับบัญชาถึงระบบคุณภาพ PMQA        พี่หมอศิริวรรณได้มอบให้ทีมงานช่วยเขียนส่วนที่จะพัฒนามาก่อนที่จะให้คณะกรรมการชุดต่างๆดูและเพิ่มเติมและปรับแผน       ดิฉันขอขอบคุณที่ช่วยคณะกรรมการเป็นอย่างมากค่ะ 

2  ดิฉันขอให้หัวหน้างานเอาเครื่องมือ BAR และ AAR ไปใช้ในการประชุมของ PCT เพื่อให้มีการพัฒนาการประชุมของ PCT มีประสิทธภาพมากขึ้น  รวมทั้งการประชุมของงานอื่นๆด้วย   หมอหน่อยช่วยอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับBAR   AAR ค่ะ    เราทราบว่าพวกเรายังไม่รู้จักเครื่องมือกันหลายคน    คงต้องหัดนำไปใช้ในงานเลยดีกว่ามาเรียนรู้เครื่องมือแต่ละตัว 

  3 ดิฉันขอให้คุณเยาวรัตน์ช่วยจัด Peer Assist ในการจัดให้เจ้าหน้าที่การพยาบาลสามารถวิเคราะ SPSS ได้ประมาณ 10 คนในปี 2549    โดยให้คนที่มีความรู้ที่มีอยู่ประมาณ 3 คนสามารถสอนคนอีก 10 คนได้จากการวิเคราะตัวอย่างจากเนื้องานของตัวเองค่ะ 

   4 ขอให้เตรียมการประเมินแผนงานเดิมและเตรียมแผนใหม่ในช่วงเดือน กค .   สค .   กย . โดยขอความร่วมมือไม่ให้จัดการประชุมในช่วงนั้น    

 หมอหน่อยขอจัดตลาดนัด KM ในช่วงเดือน กค .เนื่องจากดิฉันจะเกษียณ     ดิฉันขอให้กำหนดเวลาให้ชัดค่ะ

  4 คุณหมอประสงค์เสนอผลการประเมินทางด้านการเงินที่ค่อนข้างละเอียดค่ะ     การประชุมวันนี้จะมีประเด็นที่ดิฉันถ่ายทอดนโยบายชัดขึ้น     ดิฉันจะหาโอกาสเชื่อมโยงแผนกรมและแผนสบร . ให้เห็นความเชื่อมโยงมากขึ้นค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Dr.Achara bamras

หมายเลขบันทึก: 76090, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 17:15:28+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #การประชุมหัวหน้ากลุ่มและหัวหน้างาน

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)