จิรอาจ สมิงชัย(42)

the burn
วันนี้มีงานเลี้ยงปีใหม่ที่หน่วยครับ

วันพฤหัสบดีที่ 28  ธันวาคม  2549

          วันนี้แทบทุกคนที่อยู่ในหน่วยนั้นไม่มีถ่ายวีดีโอเลยครับเพราะว่าวันนี้ตอนเที่ยงมีเลี้ยงปีใหม่กันที่หน่วยครับ  การเลี้ยงก็เป็นไปเหมือนกับครอบครัวใหญ่ๆ สักครอบครัวนึงครับ  ในส่วนตัวผมแล้วนั้นจะมีก็แค่งานนำไตเติ้ลที่ผมทำให้พี่ขวัญลงม้วงMini DV แค่นั้นครับ  แต่มันมีอุปสรรคที่หลายคนอาจจะเคยเจอมาแล้วแต่ผมพึ่งเคยเจอนั่นก็คือสายDV ที่เสียบกกับเครื่องบันทึกเทปDV นั้นไม่แน่นทำให้ผมคิดว่ามันเป็นอะไรนะบันทึกไม่ได้  แต่ตอนที่ผมเสียบกับคอมพิวเตอร์นั้นคอมพิวเตอร์มันก็แสดงผลนะครับก็เลยทำให้ผมตัดปัญหาในเรื่องสายไม่แน่นไปเลย  นี่คือสิ่งที่เป็นปัญหาของผมในวันนี้ครับ  ทำให้ผมรู้ว่าอย่าคิดว่าอะไรที่แน่นอนแล้วมันจะแน่นอนอย่างนั้นเสมอไป  และอย่าเชื่อในสิ่งที่ตาของเราเห็นอย่างเดียวครับ

          ในช่วงบ่ายนั้นมีงานเลี้ยงโต๊ะจีนปีใหม่ที่ทางพยาบาลจัดขึ้นครับ  ทำให้ผมกับพี่ๆ ในหน่วยได้ลงไปทานโต๊ะจีนกันอย่างอิ่มหนำสำราญกันถ้วนหน้าครับ  แต่ผมต้องขอตัวกลับตอน18.30 น. ก่อนเนื่องจากต้องไปทำงานต่อครับผม

                                             จิรอาจ  สมิงชัย

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (จิรอาจ สมิงชัย)

คำสำคัญ (Tags)#ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

หมายเลขบันทึก: 69817, เขียน: 28 Dec 2006 @ 09:00 (), แก้ไข: 29 May 2012 @ 08:48 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 

ขอโทษด้วยแล้วกันนะ  ถ้าทำให้เป็นตัวถ่วง ถ้าไม่รู้อะไรก็อย่ามาว่ากันเลยนะเพื่อน ส่งไปเลยไม่ต้องรอหรอกเราคุยกับอาจารย์รู้เรื่องแล้วและขอโทษด้วยที่ไม่ได้บอกว่าให้ส่งไปเลยไม่ต้องรอเรา   นายโทรมาพี่เขาลืมบอกนะเราโทรกลับไปก็ติดต่อไม่ได้ ขอโทษด้วยแล้วกันนะ